klee1298 • 12-09-2020 03:28

Những nhân chứng trong chuyến đi bí mật của quan chức cấp cao sẽ đi về đâu để bảo vệ chính mình và người thân ?

8 câu trả lời
Leila Bali 12/09/2020 03:34
Những người nằm trong Chương trình bảo vệ nhân chứng (Witness Security Program) thường liên quan đến cuộc sống của những nhân chứng cần được bảo vệ. Chương trình này thường bắt đầu bằng một chuyến thăm của một quan chức cấp cao.Trong khi nhiều nhân chứng và các thành viên gia đình của họ có thời gian để đưa ra quyết định và chuẩn bị cho cuộc sống mới của họ thì một số khác buộc phải đưa ra lựa chọn một cách nhanh chóng. Thậm chí, một số trường hợp đưa ra quyết định ngay khi quan chức cấp cao phụ trách trường hợp đó đến.Các thành viên trong gia đình nhân chứng trong diện được bảo vệ của chính phủ Mỹ cũng tham gia chương trình trên. Theo đó, ngoài nhân chứng còn có những người khác được đưa vào diện bảo vệ gồm vợ hoặc chồng và con cái. Đôi khi, tình nhân của nhân chứng cũng được bảo vệ theo chương trình bảo vệ nhân chứng.Kể từ khi tham gia chương trình bảo vệ nhân chứng, những người này buộc phải bỏ lại phía sau nhiều thứ như bố mẹ, anh chị em, tài sản, thậm chí cả danh tính của chính bản thân. Khi tham gia chương trình trên, họ phải đối mặt với lựa chọn đó là đánh mất "cuộc sống" trước kia của mình. Nếu không làm như vậy, họ có thể đánh mất tính mạng do bị tội phạm trả thù.Các quan chức cấp cao trong chương trình bảo vệ nhân chứng sẽ đưa ra một số lựa chọn về địa điểm nơi ở mới của nhân chứng. Từ đó, các thành viên trong gia đình nhân chứng chọn ra một địa điểm. Sau cùng, chỉ một vài người biết được nơi ở mới của nhân chứng và gia đình của họ.Các quan chức cấp cao trong chương trình bảo vệ nhân chứng sẽ đưa ra một số lựa chọn về địa điểm nơi ở mới của nhân chứng. Từ đó, các thành viên trong gia đình nhân chứng chọn ra một địa điểm. Sau cùng, chỉ một vài người biết được nơi ở mới của nhân chứng và gia đình của họ.Trước khi bắt đầu cuộc sống mới, các thành viên trong gia đình nhân chứng sẽ được cung cấp danh tính mới.Cụ thể, một người phụ nữ có tên Jackee Taylor (nhũ danh Jacqueline Crouch), lên 7 tuổi khi gia đình cô tham gia chương trình bảo vệ nhân chứng năm 1981, vẫn còn nhớ khoảng thời gian thay đổi danh tính mới cho mình trong khi chờ đợi chuyển đến nơi ở mới.Khi nhân chứng hoàn thành việc làm tại các phiên tòa xét xử, người này và các thành viên trong gia đình sẽ được chuyển đến địa điểm mới - thường là một khách sạn trước khi chọn được địa điểm thích hợp. Gia đình nhân chứng sẽ nhận được một khoản trợ cấp hàng tháng để chi trả chi phí nhà ở và các chi tiêu khác cho đến khi những người qua tuổi trưởng thành có thời gian tìm được công việc mới để có thể tự trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, một số nhân chứng đã phải thay đổi chỗ ở hàng chục lần, khiến cuộc sống mới của họ gặp nhiều khó khăn.Kể từ năm 1971, khoảng 8.500 nhân chứng và 9.900 thành viên gia đình của họ đã được bảo vệ theo chương trình bảo vệ nhân chứng của chính phủ Mỹ. Theo một số tài liệu, chưa có người nào bị giết chết khi tham gia chương trình trên.

Những người nằm trong Chương trình bảo vệ nhân chứng (Witness Security Program) thường liên quan đến cuộc sống của những nhân chứng cần được bảo vệ. Chương trình này thường bắt đầu bằng một chuyến thăm của một quan chức cấp cao.

Trong khi nhiều nhân chứng và các thành viên gia đình của họ có thời gian để đưa ra quyết định và chuẩn bị cho cuộc sống mới của họ thì một số khác buộc phải đưa ra lựa chọn một cách nhanh chóng. Thậm chí, một số trường hợp đưa ra quyết định ngay khi quan chức cấp cao phụ trách trường hợp đó đến.

Các thành viên trong gia đình nhân chứng trong diện được bảo vệ của chính phủ Mỹ cũng tham gia chương trình trên. Theo đó, ngoài nhân chứng còn có những người khác được đưa vào diện bảo vệ gồm vợ hoặc chồng và con cái. Đôi khi, tình nhân của nhân chứng cũng được bảo vệ theo chương trình bảo vệ nhân chứng.

Kể từ khi tham gia chương trình bảo vệ nhân chứng, những người này buộc phải bỏ lại phía sau nhiều thứ như bố mẹ, anh chị em, tài sản, thậm chí cả danh tính của chính bản thân. Khi tham gia chương trình trên, họ phải đối mặt với lựa chọn đó là đánh mất "cuộc sống" trước kia của mình. Nếu không làm như vậy, họ có thể đánh mất tính mạng do bị tội phạm trả thù.

Các quan chức cấp cao trong chương trình bảo vệ nhân chứng sẽ đưa ra một số lựa chọn về địa điểm nơi ở mới của nhân chứng. Từ đó, các thành viên trong gia đình nhân chứng chọn ra một địa điểm. Sau cùng, chỉ một vài người biết được nơi ở mới của nhân chứng và gia đình của họ.

Các quan chức cấp cao trong chương trình bảo vệ nhân chứng sẽ đưa ra một số lựa chọn về địa điểm nơi ở mới của nhân chứng. Từ đó, các thành viên trong gia đình nhân chứng chọn ra một địa điểm. Sau cùng, chỉ một vài người biết được nơi ở mới của nhân chứng và gia đình của họ.

Trước khi bắt đầu cuộc sống mới, các thành viên trong gia đình nhân chứng sẽ được cung cấp danh tính mới.

Cụ thể, một người phụ nữ có tên Jackee Taylor (nhũ danh Jacqueline Crouch), lên 7 tuổi khi gia đình cô tham gia chương trình bảo vệ nhân chứng năm 1981, vẫn còn nhớ khoảng thời gian thay đổi danh tính mới cho mình trong khi chờ đợi chuyển đến nơi ở mới.

Khi nhân chứng hoàn thành việc làm tại các phiên tòa xét xử, người này và các thành viên trong gia đình sẽ được chuyển đến địa điểm mới - thường là một khách sạn trước khi chọn được địa điểm thích hợp. Gia đình nhân chứng sẽ nhận được một khoản trợ cấp hàng tháng để chi trả chi phí nhà ở và các chi tiêu khác cho đến khi những người qua tuổi trưởng thành có thời gian tìm được công việc mới để có thể tự trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, một số nhân chứng đã phải thay đổi chỗ ở hàng chục lần, khiến cuộc sống mới của họ gặp nhiều khó khăn.

Kể từ năm 1971, khoảng 8.500 nhân chứng và 9.900 thành viên gia đình của họ đã được bảo vệ theo chương trình bảo vệ nhân chứng của chính phủ Mỹ. Theo một số tài liệu, chưa có người nào bị giết chết khi tham gia chương trình trên.

8 37
Nguyễn Hoàng 08/12/2020 21:18

Được chuyển đến nơi ở mới

0 0
Phạm Đình Nhật 08/12/2020 21:24

VỀ nhà mới luôn bạn ơi

0 0
Trung Nguyễn 08/12/2020 21:31

Sẽ được cấp cmnd mới sộ hộ khẩu mới luôn

0 0
Văn Ba 08/12/2020 21:34

Nghe nói đưuọc thay mới từ a đến z

0 0
Thuận Chu 08/12/2020 21:41

Đi đến nơi khác ở nha bạn

0 0
Thuy Trinh 08/12/2020 21:47

LÀm lại từ đầu luôn

0 0
Dương Trần 08/12/2020 21:50

Kiểu làm lại luôn nhỉ

0 0