Những nhóm nhạc dùng cả thanh xuân để chờ lightstick, có nhóm đã tan rã vẫn thua kém đàn em

  • 27/07/2018 10:10

Có những nhóm nhạc hoạt động đã lâu nhưng vẫn chưa có lightstick cho riêng mình. Thậm chí, nhiều fan còn nhầm lẫn rằng những lightstick tạm thời của họ chính là phiên bản chính thức cuối cùng.

Trong nền văn hóa KPOP, lightstick được xem là biểu tượng đặc trưng cho một nhóm nhạc và fandom của riêng họ. Tuy nhiên, không phải công ty quản lý nào cũng đủ tâm huyết để sản xuất cho nghệ sĩ một mẫu lightstick đẹp, độc đáo và ý nghĩa. Đã có rất nhiều nghệ sĩ dù hoạt động trong làng giải trí ngót nghét cả chục năm trời, thậm chí đã tan rã nhưng vẫn chỉ dùng những mẫu lightstick tạm thời, hoặc có những nhóm còn chưa sở hữu được một mẫu lightstick nào cho riêng mình!

f(x)

Dù hoạt động đã lâu nhưng f(x) vẫn chỉ có lightstick tạm thời. Cho đến bây giờ nhóm đã đóng băng hoạt động thì có lẽ ngày mà f(x) được sở hữu lightstick chính thức sẽ là rất lâu nữa, thậm chí là không thể.


Dù hoạt động đã lâu nhưng f(x) vẫn chỉ có lightstick tạm thời.
Dù hoạt động đã lâu nhưng f(x) vẫn chỉ có lightstick tạm thời.

SNSD

Chắc hẳn nhiều người sẽ giật mình khi thấy girlgroup quốc dân hiện diện ở đây. Với thâm niên thuộc hàng tiền bối trong nghề, điều đó cũng không có gì quá kỳ lạ. Trong 10 năm hoạt động của SNSD, nhóm đã phát hành rất nhiều lightstick phục vụ cho các đợt quảng bá, các concert, các minishow... nhưng tuyệt nhiên, họ vẫn chưa có một chiếc lightstick chính thức nào dành riêng cho SONE. 


SNSD vẫn chưa có một chiếc lightstick chính thức nào dành riêng cho SONE. 
SNSD vẫn chưa có một chiếc lightstick chính thức nào dành riêng cho SONE. 

EXID

Mặc dù đã 5 năm hoạt động tích cực nhưng chiếc lightstick đại diện cho cả fandom vẫn chưa một lần được công ty đề cập. Các fan của EXID mới chỉ dừng lại việc cập nhật màu chủ đạo cho nhóm. Sau nhiều năm chăm chỉ quảng bá như vậy, có vẻ như đã đến lúc công ty chủ quản cần đầu tư nhiều hơn nữa bằng cách củng cố thêm fandom và trao cho EXID một lightstick đúng nghĩa.


EXID thậm chí còn không có lightstick.
EXID thậm chí còn không có lightstick.

MISS A

Hoạt động cùng nhau 7 năm nhưng chưa bao giờ MISS A được sở hữu một lightstick chính thức nào. Và có lẽ giấc mơ này sẽ chẳng bao giờ thành hiện thực khi nhóm đã đường ai nấy đi sau bao năm gắn bó.


Dù đã tan rã nhưng MISS A vẫn không có lightstick chính thức.
Dù đã tan rã nhưng MISS A vẫn không có lightstick chính thức.

T-ARA

Dù khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, hay khi lúc được minh oan sau scandal tăm tối thì các cô nàng T-ARA vẫn chưa thể có được một lightstick dành cho fandom của mình. Giờ đây khi nhóm đã đóng băng hoạt động thì có lẽ đây là điều tiếc nuối nhất nhưng thực tâm các fan vẫn mong muốn được có một lightstick dành riêng cho thần tượng của mình.


Điều tiếc nuối nhất dành cho T-ARA và fan là không có lightstick cho riêng mình.
Điều tiếc nuối nhất dành cho T-ARA và fan là không có lightstick cho riêng mình.

Là một nhóm nhạc đang hoạt động ai cũng mong ước sẽ có một lightstick riêng như một thứ để gắn kết với người hâm mộ. Tuy nhiên những nhóm nhạc trên đã kém may mắn hơn khi không có được đặc quyền ấy. Mong rằng trong tương lai sẽ có một ngày họ được cầm trên tay chiếc lightstick cho riêng mình.

Ảnh: Internet

Bình luận