Những pha ức chế tới 'nổ não' của người chơi khi tham gia Confetti

  • 25/12/2018 18:00

Thời gian gần đây Facebook đã đưa game Confetti đến với cộng đồng mạng tại Việt Nam, đây là sân chơi kiến thức có phần thưởng vô cùng lớn.

Trong 5 số Confetti của tuần đầu tiên đã thu hút rất nhiều người tham gia, số người trúng thưởng và giải thưởng đem về cũng rất lớn. Nhưng để đến với giải thưởng $3000 thì con đường không hề dễ dàng, người chơi gặp không ít những tình huống éo le và những pha gây ức chế.

Đang chơi giữa chừng thì rớt mạng

Chuẩn bị sẵn sàng điện thoại đầy pin, truy cập wifi tốt, dựa vào manh mối gom về rất nhiều hành trang kiến thức, chỉ chờ đến 21 giờ và chiếm lấy $3000. Vượt qua câu 1 dễ dàng, câu 2 cũng đã xong, câu 3 cũng ổn,… Tuy nhiên, đời không như mơ, khi vừa hiện câu hỏi số 4, câu hỏi trong tầm tay nhưng không thể nào bấm trả lời được, vòng tròn huyền thoại cứ xoay, Sam thì đứng đơ ở đó và đó là khoảnh khắc wifi đã đi đâu mất rồi.


Và kì diệu làm sao, khi bạn trở lại, cả thế giới đã đi đến câu số... 10 luôn rồi!
Và kì diệu làm sao, khi bạn trở lại, cả thế giới đã đi đến câu số... 10 luôn rồi!

Biết được câu trả lời mà “trời xui đất khiến” bấm nhầm

Trớ trêu thay, câu trả lời thì rõ ràng là rất dễ dàng, nhưng chẳng hiểu thế nào lại bấm nhầm vào câu bên dưới. Không phải là bao biện cho sự ngốc nghếch, thật sự mình biết câu trả lời nhưng không hiểu tại sao mình lại bấm vào câu khác, thế lực nào đã khiến mình hành động như thế cũng không rõ nữa.

Những pha ức chế tới 'nổ não' của người chơi khi tham gia Confetti

Đúng liên tiếp 9/10 câu, gục ngã trước thiên đường

Chắc chẳng còn gì đau đớn hơn chuyện vượt qua 9 câu hỏi 1 cách xuất sắc, chỉ cách tiền triệu vài milimet nữa thôi thì sai ở câu thứ 10. Hãy bình tĩnh khi bạn là nhân vật chính của câu chuyện này, không sao đâu, đôi lúc người tài năng còn cần thêm cái duyên với tiền triệu.

Những pha ức chế tới 'nổ não' của người chơi khi tham gia Confetti

Không tin bản thân, thấy bạn chọn nên chọn theo nhưng rốt cuộc mình đúng

“Mình đã nghĩ tuần lộc kéo xe cho ông già Noel là giống cái nhưng thấy thằng bạn chọn giống đực, nghĩ nó giỏi, mình thì đang phân vân nên thôi chọn theo và rồi mình hối hận quá!”. Để có một giải thưởng lớn thì cần phải có kiến thức và bản lĩnh. Trách ai bây giờ, trách mình thôi!


Đây là cách xả giận duy nhất mà bạn có thể làm sau khi bị Confetti đánh "rụng".
Đây là cách xả giận duy nhất mà bạn có thể làm sau khi bị Confetti đánh "rụng".

Những tình huống này khiến người chơi vô cùng ức chế, chỉ biết hét thật lớn trách tại sao may mắn chừa mình ra. Nhưng những pha ức chế này lại khiến cho người chơi càng ngày càng muốn chinh phục giải thương nghìn đô của Confetti. Sau 1 tuần, 21 giờ từ thứ 5 tuần này đến thứ 2 tuần sau đã trở thành khung giờ quen thuộc, được mọi người đưa vào thời gian biểu của mình.

-------

Confetti - Tựa game giải đố đến từ Anh Quốc dựa trên nền tảng của Facebook Watch, được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 20/12/2018. Game đố vui này được bắt đầu vào 21h tối từ thứ 5 đến thứ 2 hàng tuần và kéo dài trong 6 tuần.

Sau khi vượt qua 10 câu hỏi liên tiếp của chương trình, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn không thể ngờ lên đến $3,000/ngày.

Không cần tạo tài khoản mới, không cần tải app riêng biệt về điện thoại và quan trọng là người chơi không hề mất bất kì khoản chi phí nào. Chỉ cần vào Facebook Watch và tham gia tại https://www.facebook.com/ConfettiVietnam/

Hãy chia sẻ những khoảnh khắc ức chế khi bạn chơi Confetti cùng Oh!man nhé!

Bình luận