Những quán "chuẩn đét" để bạn "thưởng" món bún bò Huế chính gốc ngon tuyệt cú mèo tại Hà Nội

  • 25/07/2018 12:00

Khi đến Hà Nội, bạn là một tín đồ của bún bò Huế thì ít nhất bạn phải ghé vào 1 trong 6 quán này để thưởng thức ngay nhé!

Bún bò Huế là một trong những món ăn bình dân được mọi người trên cả nước và du khách yêu thích bởi độ thơm ngon, hấp dẫn. Hiện nay, bún bò Huế được phát triển ở nhiều tỉnh trên cả nước nhưng có sự pha trộn các khẩu vị khác nhau giữa các vùng. Khi đến Hà Nội, nếu bạn muốn ăn bún bò Huế chính gốc thơm ngon nhất định phải ghé 6 địa chỉ “lừng danh” dưới đây.

Quán bún bò O Hiền

Quán nằm ngay sát mặt đường quận Cầu Giấy, không gian quán thoáng mát, sạch sẽ. Bún ở đây lại thơm ngon nên lúc nào cũng đông khách.


@vanphuc.nguyen.52012548 
@vanphuc.nguyen.52012548 


@quynhlatifah 
@quynhlatifah 

Đến đây thưởng thức một tô bún bò Huế chính hiệu không chỉ thơm ngon mà cực kì đầy đặn, ăn một tô no cả ngày. Một tô ở đây bán có khá nhiều bao gồm: móng giò, thịt bò thái mỏng, chả, huyết... sợi bún thì khá to và mềm. Nước dùng có chút hơi cay cay nhưng rất dễ ăn, vừa miệng và được ăn kèm nhiều loại rau sống, cà chua cắt miếng. Một tô bún ngon và nhiều thế nhưng lại có giá cực kì mềm chỉ 25.000 - 30.000 đồng thôi nhé!


@quynhlatifah
@quynhlatifah

Bún Bò Huế  - Doãn Kế Thiện

Bún Bò Huế trên đường Doãn Kế Thiện có không gian quán cũng khá nhỏ nhưng được điểm cộng là phục vụ nhanh. Bún bò khá ngon, một tô bao gồm: thịt bò và thịt heo rất nhiều, giò hoặc gân, tiết ăn kèm rau sống. Giò heo khá to, gân bò mềm mềm, dẻo dẻo nhai cực thích. Nước dùng lại đậm đà, vị khá chuẩn, thơm thơm mùi sa tế, hành ngâm thì "bá cháy" luôn.


@socalfoodieluver
@socalfoodieluver


@noodles.10​
@noodles.10​


@konaya578​
@konaya578​

Nam An Quán

Nam An Quán được đánh giá bán bún bò ngon nhất nhì ở Hà Nội. Quán có không gian nhỏ xinh và rất ấm cúng. Bát bún đầy đặn, nước dùng ngon, đậm đà mà đặc biệt thịt rất mềm, có rau ăn kèm. Nếu bạn đã lỡ ăn bún bò Huế ở An Nam Quán sẽ nhớ mãi cho xem.


@tony.13792
@tony.13792


@phuongthao​
@phuongthao​

Thực đơn của quán khá đa dạng, ngoài bún bò nổi Huế nổi tiếng, quán còn có các loại bún cũng như món cuốn hay cơm hến, nem lụi... siêu ngon .

Ngự Bình - Bún Bò Huế Gia Truyền

Quán giống với các quán ăn bình dân bình thường, nhưng bún ở đây ngon nổi tiếng nhờ gia truyền chính gốc Huế. Thịt bò được thái mỏng vừa ăn, giò heo hay móng được hầm mềm mại, nước dùng có mùi thơm, ngọt thanh đặc trưng của Huế, sợi bún mềm mượt. Đây được xem là một trong những quán giữ gần như nguyên vẹn được vị bún bò Huế chính hiệu nên rất được lòng thực khách.


@letseatdan
@letseatdan


@truongnhungr1981​
@truongnhungr1981​


@pgee1910​
@pgee1910​

Bún bò O Xuân

Quán O Xuân rất rộng, quán lúc nào cũng đông chật kín khách ra vào. Bún bò Huế ở đây đậm đà, dễ ăn, mùi mắm ko bị nồng quá, giá cả cũng phải chăng, nhân viên lại phục vụ nhanh nhẹn. Bún O Xuân đặc biệt vì đầy đủ combo: giò heo, tiết mềm mát, thịt bò thơm đặc trưng và bò viên miếng to thấm đẫm gia vị, ăn kèm rau sống tươi xanh ngon miệng. Nước dùng rất đậm đà, ngọt vị xương hầm. Nếu đến đây vào giờ cao điểm có thể bạn sẽ phải xếp hàng chờ đấy nhé.


@giang.xiangjiang 
@giang.xiangjiang 


@camthaor​
@camthaor​


@charlitto81 ​
@charlitto81 ​

Bún Bò Huế 65

Không gian nhìn sạch sẽ, có quạt điện, điều hòa đầy đủ. Bún bò ở đây được lòng khách nhờ tô bún vừa ngon vừa nhiều, ăn mãi không hết. Trong mỗi bát đều đầy đủ móng heo ninh nhừ, bò viên thơm lừng, tiết mềm, thịt bò mềm tươi, trứng cua ngon hết chỗ chê. Nước dùng của quán cũng được đánh giá là có mùi thơm hấp dẫn và đậm, tổng thể giúp tô bún ngon xuất sắc miễn chê.


@hoanglinh2404 
@hoanglinh2404 


@bunbongg​
@bunbongg​

Với 6 quán bún bò ngon nhất nhì ở Hà thành được giới thiệu ở trên, bạn cứ an tâm lựa quán gần nhất mà thưởng thức thôi. Đảm bảo sẽ không làm bất cứ thực khách nào thất vọng đâu!

Bình luận