Những sản phẩm giúp răng trắng sáng, nụ cười thêm tự tin hơn mà chị em có thể tham khảo

Vương Ca 08/04/2021 16:42

Không thể phủ nhận rằng 1 hàm răng trắng sáng và thơm tho sẽ giúp cho chúng ta có thể tự tin trong giao tiếp hơn. Vì thế bài viết này mình sẽ giới thiệu tới mọi người những tips giúp có hàm răng trắng sáng được chia sẻ từ hội “Chị em mần đẹp”.

Đầu tiên là các bước vệ sinh răng cơ bản cần có: 

1. Kem đánh răng Reach

Một trong những loại kem có công dụng làm trắng răng khá tốt chính là em này. Đặc biệt, dòng kem Reach còn có công dụng còn ngăn ngừa sâu răng, giúp hơi thở được thơm mát hơn.

Mọi người nên đánh răng 2 lần/ ngày để thấy được công hiệu của em nó nhé. Giá của sản phẩm cũng ở mức trung bình nên ai cũng có thể mua được.

Bộ 2 kem đánh răng 8 trong 1 Reach Professional White Citrusmint 120g |  Yes24 Việt Nam

Link tham khảo: https://gdl.vn/n2fDDZ

Nếu mà mọi người không tin vào kem đánh răng thì có thể sử dụng miếng dán trắng răng hoặc gel làm trắng răng:

Hai sản phẩm này đều hỗ trợ việc làm trắng răng khá hiệu quả, đã vậy còn tốt và rẻ hơn so với đi nha khoa nữa. Theo kinh nghiệm mình dùng thì tầm 4-7 ngày là răng đã đủ để sáng nhẹ lên rồi.

2. Miếng dán Crest Whitestrips Supreme Professional

Sản phẩm giá rẻ nhưng hiệu quả rất cao, mình dùng khoảng 14 ngày là răng lên tone khá rõ. Ban đầu sẽ dùng liên tục 7 ngày, sau khi thấy răng sáng hơn thì dùng cách 1-2 ngày/ lần.

Một gói gồm 2 miếng dán dành cho hàm trên và hàm dưới. Trước khi dán bạn chỉ cần súc miệng với nước ấm (ko cần chải răng), dán tầm 30 phút là được. Lưu ý là các bạn nên dán vừa với răng, không nên dán cao quá sẽ bị ê buốt nướu với không tốt.

Miếng Dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects 20 Ngày

Link tham khảo: https://gdl.vn/0p9VUi

3. Gel trắng răng là Eco Whitening Gel Plus

Sau khi dùng miếng dán răng đạt độ trắng nhất định rồi thì mình sẽ dùng gel để duy trì. Bộ sản phẩm có 1 cái khuôn và bút chứa gel làm trắng. Lợi thế của em này là khuôn giúp ngăn cách răng với các khu vực khác, khiến cho gel không bị trôi đi, cảm giác miệng khô và sạch hơn so với miếng dán răng.

Nhưng gel này sẽ hiệu quả chậm hơn vì chỉ lưu trên răng tầm 15-20p là phải súc miệng. Gel này mình dùng để duy trì độ sáng thôi chứ bật tông răng thì vẫn ưu tiên miếng dán nhé.

Gel Trắng Răng Be'POS - Eco Whitening Gel Plus 4g | Shopee Việt Nam

Link tham khảo: https://gdl.vn/Z9eMOt 

Vài lưu ý cho mọi người đó là:

- Hạn chế các đồ ăn, thức uống có màu, ảnh hưởng tới răng, khiến răng ố vàng xỉn màu, nên dùng ống hút để hạn chế.

-Chải răng hoặc súc miệng sau khi ăn hoặc tiếp xúc với thực phẩm có màu như cà phê, nước ngọt, vv.

- Cạo vôi răng định kỳ để đảm bảo hàm răng chắc khỏe sạch bóng.

- Không nên dùng trực tiếp đồ ăn quá nóng, quá lạnh hoặc chứa nhiều axit. Nhiều bạn có sở thích ăn đá, sau này hại răng lắm, răng sẽ nhạy cảm với ê buốt yếu đi về già răng dễ bị rụng.

- Khi sử dụng các sản phẩm làm trắng nên tuân thủ đúng các bước và thời gian nhãn hàng lưu ý. Đừng ham để lại quá lâu trên răng vì cái gì quá cũng không tốt.

- Luôn vệ sinh răng đúng cách, 2 lần/ngày. Chải răng từ ngoài vào trong, từ hàm trên xuống và từ hàm dưới lên, hoặc xoay tròn bàn chải đánh răng từ 5 - 10 lần để lông bàn chải có thể chui vào từng kẽ răng để lấy được hết thức ăn bám vào răng, đánh mặt trong tương tự. Nhiều bạn đánh răng chải ngang là sai hoàn toàn, làm vậy răng sẽ khiến chảy máu chân răng, tụt lợi, men răng bị bào mòn, răng dễ nhạy cảm, mòn cổ răng, chân răng, viêm xung quanh chóp răng, viêm tuỷ gây mất răng, viêm lợi, viêm nha chu.

Trên đây là tips và 1 số sản phẩn giúp trắng răng, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng