Những sản phẩm trị mụn lưng hiệu quả cho nàng làn da mịn màng, láng bóng

Tình trạng lưng mọc mụn chi chít chính là nguyên nhân khiến cho nhiều cô gái tự tin với bản thân mình. Cũng vì mụn lưng mà các nàng không thể diện được những bộ cánh hở lưng, trễ vai,...

Với nhu cầu làm đẹp như hiện nay thì quả thực mụn lưng sẽ khiến nhiều chị em phải thiệt thòi. Trên thị trường cũng có khá nhiều sản phẩm giúp mọi người cải thiện tình trạng đó. 

Trên hội "Chị em mần đẹp" đã có bài viết chia sẻ về các sản phẩm trị mụn lưng tốt được chi em chia sẻ rầm rộ.

Lifebuoy khổ qua 

Lifebuoy khổ qua là một loại xà phòng của Ấn Độ. Chúng có 5 màu với 5 mùi và công dụng khác nhau. Đặc biệt trong số đó, loại màu xanh và màu vàng của nghệ chính là 2 loại dùng để trị mụn lưng cực đỉnh.

Loại màu xanh là để điều trị mụn. Sau khi sử dụng lần đầu mình thấy da mình bớt ngứa hẳn. Tới cục thứ 2,3 thì có nhìn thấy mụn đỡ một cách rõ rệt. Những nốt mụn viêm không còn nữa và mụn ẩn thì giảm đi đáng kể. Kết hợp với sơ mướp dùng để tắm, những đầu mụn sau mỗi lần kỳ cọ cũng được giải quyết theo.

Sau đó thì mình dùng sản phẩm từ nghệ để giảm bớt thâm. Một thời gian bạn sẽ cảm nhận được phần da phía sau lưng ngày càng trở nên láng bóng và bớt mụn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/WymyMT 

Tẩy tế bào chết Coccoon

Tẩy tế bào chết chính là át chủ bài trong việc giải quyết vấn đề mụn lưng ở đại đa số các chị em. Vì huyết nhờn bám trên da cùng với bụi bẩn khiến cho lỗ chân lông bị tắc, những thứ này nếu không được vệ sinh hàng ngày 1 cách sạch sẽ thì sẽ trở thành mụn.

Thế nhưng vùng lưng là nơi mà chúng ta khó có thể thấy để kỳ cọ một cách chính xác. Lưu ý nhỏ là bạn không nên mát xa quá tay vì tẩy tế bào chết có thể làm cho bạn bị tổn thương, gây viêm nhiễm lỗ chân lông.

Link tham khảo: https://gdl.vn/pG5LFP 

Muối tắm con bò

Muối tắm so với tẩy tế bào chết có giá thành thấp hơn, thế nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì không hề thấp đâu nhé. Với cách sử dụng tương tự như tẩy tế bào chết, bạn có thể làm sạch nhanh vùng lưng, làm phần da phía sau trở nên thông thoáng và hạn chế hình thành mụn.

Một mẹo nhỏ đó là bạn hãy sử dụng muối tắm kết hợp với sơ mướp hoặc bông tắm để kỳ cọ để được hiệu quả tốt hơn nhé!

Link tham khảo: https://gdl.vn/UOmg87 

Hè về rồi, đừng để mụn lưng trở thành nỗi ám ảnh khiến bạn không thể diện những bộ đồ mà mình thích. Hãy tham khảo ngay những cách này để có được phần lưng trơn bóng mịn màng nhé!


Cộng đồng