Những sao Việt sở hữu dáng đi catwalk bị dân mạng chê bai "không khác gì đi chợ"

  • 15/06/2018 11:00

Khi sao Việt trổ tài đi catwalk, người được khen thì ít mà những người bị chê thì lại nhiều, thậm chí bị chê đến mức các cô nàng hẳn phải dũng cảm lắm mới dám tiếp tục "trổ tài".

1. Minh Hằng

Từ khi được thông báo sẽ trở thành HLV của The Face Việt Nam mùa 3, Minh Hằng đã thu hút sự chú ý của truyền thông và tạo ra luồng dư luận trái chiều từ khán giả. Trước những xôn xao này, một đoạn clip hậu trường cảnh Minh Hằng catwalk đầy tự tin tại The Face bất ngờ được tung ra đã khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Những sao Việt sở hữu dáng đi catwalk bị dân mạng chê bai không khác gì đi chợ

Trong clip, Minh Hằng diện bộ váy hồng, tự tin sải bước catwalk lần đầu tiên tại The Face trên đôi giày cao gót.  Dù không được đánh giá cao về mảng catwalk nhưng Minh Hằng không ngại thị phạm trước các thí sính. Những bước đi của cô nàng có phần tự tin nhưng bị đánh giá là đánh hông quá nhiều và vắt chéo chân quá đà. Người thì nhận xét cô nàng đi như vậy là vừa đủ để huấn luyện, người lại cho rằng cô còn thiếu kĩ năng catwalk và dáng đi chẳng khác nào đi chợ. 

2. Ngọc Trinh

Được biết đến nhiều với vai trò là một người mẫu, thế nhưng Ngọc Trinh không ít lần bị khán giả đánh giá là có dáng đi catwalk như đi chợ. Xuất hiện tại tuần lễ thời trang Việt Nam, cô nàng khiến khán giả bất ngờ với dáng đi xấu tệ, thiếu sự chuyên nghiệp. Những bước đi được đẩy hông quá cao, phần tay tung tẩy quá đà khiến nhiều người ví như là đi chợ. 

Những sao Việt sở hữu dáng đi catwalk bị dân mạng chê bai không khác gì đi chợ

3. Mỹ Tâm

Là một ca sĩ không chỉ hát hay mà được nhiều người biết tới với độ hài hước, vui tính đó được xem là đặc trưng của Mỹ Tâm. Khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện tại sàn diễn trong buổi ra mắt công chúng BST của mình năm 2013. Với dáng đi catwalk được cho là lạ nhất từ trước đến nay, cả cách đánh vai cũng khá độc, nhiều người còn cho rằng chỉ có Mỹ Tâm mới đi được những bước đi thần thánh thế này thôi. Dù bị chê là đi catwalk như đi chợ nhưng với sự dễ thương và hài hước đã giúp Mỹ Tâm lấy lại cảm tình của khán giả. 

Những sao Việt sở hữu dáng đi catwalk bị dân mạng chê bai không khác gì đi chợ

4. An Nguy

Xuất hiện tại The Face phiên bản mùa đầu tiên An Nguy đã tạo nên một sự tranh cãi khá lớn giữa cộng đồng mạng. Bước vào thử thách đi catwalk cô nàng tỏ ra khá lung túng từ việc tạo dáng, đi catwalk, thể hiện biểu cảm khuôn mặt… của cô khá gượng gạo. Chính điều này đã khiến người xem không hài lòng vì quyết định giữ An Nguy lại của Phạm Hương. Nhiều người cho rằng cô nàng đang sở hữu nhất bước đi có phần yếu thế hơn 14 thí sinh còn lại và catwalk không khác gì đi chợ.

Những sao Việt sở hữu dáng đi catwalk bị dân mạng chê bai không khác gì đi chợ

Kết

Ai cũng có thể đi catwalk, nhưng quan trọng là đi như thế nào để phù hợp và đúng với tiêu chí từng chương trình. Sẽ có những nghệ sĩ đi rất đẹp nhưng cũng không ít người khiến khán giả phải bật cười với những bước chân của mình.

Bình luận