Siêu mẫu nào sở hữu những bước đi catwalk "xịn" nhất Việt Nam?

  • 03/06/2018 11:00

Xuân Lan, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Hà Anh... là những siêu mẫu sở hữu những bước catwalk đúng chuẩn. Vậy thì theo bạn trong số họ ai là người đi catwalk "xịn" nhất?

1. Xuân Lan

Được biết đến với chiều cao nổi trội, phong cách quý phái và sải bước quyền lực trên sàn catwalk, Xuân Lan được cho là bậc thầy catwalk số 1. Là một trong những thế hệ đời đầu của siêu mẫu Việt Nam, cùng thời với Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh, Ngô Mỹ Uyên. Xuân Lan sở hữu những lợi thế về góc mặt, thân hình mỏng manh cùng thần thái vô cùng chuyên nghiệp, vì thế cô luôn là lựa chọn hàng đầu cho vai trò đạo diễn catwalk ở rất nhiều chương trình thời trang danh giá. 

Siêu mẫu nào sở hữu những bước đi catwalk xịn nhất Việt Nam?

Được xem là "Kate Moss VietNam", nên không quá khó để Xuân Lan trở thành host - người cầm trịch của các cuộc thi, gameshow...Sự xuất hiện của cô tại chương trình hay trên sàn catwalk luôn để lại những dấu ấn riêng, đặc biệt những bước đi của Xuân Lan luôn mang dáng dấp của một siêu mẫu hàng đầu Việt Nam

Siêu mẫu nào sở hữu những bước đi catwalk xịn nhất Việt Nam?

2. Võ Hoàng Yến

Là một trong những chân dài sở hữu chiều cao cực ấn tượng là 1m78, thân hình quyến rũ và gương mặt lạnh lùng đúng chất của một người mẫu. Đặc biệt phong cách trình diễn catwalk của Võ Hoàng Yến cũng được đánh giá cao, nhất là về thần tháo, cách di chuyển trên sàn luôn tạo nên sức hút mãnh liệt với người xem. Hình ảnh hất đuôi váy bằng chân vô cùng điêu luyện, được Võ Hoàng Yến trình diễn một cách tinh tế và vô cùng chuyên nghiệp. Với đôi đôi gò má đẹp đến mê hồn, những bước "catwalk signature thần sầu" hiếm ai ở Việt Nam có thể sánh được.

Siêu mẫu nào sở hữu những bước đi catwalk xịn nhất Việt Nam?

3. Hà Anh

Là một trong những người mẫu được đào tạo bài bản qua trường lớp, đặc biệt Hà Anh còn có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế. Với lợi thế chiều cao nổi trội, thân hình lí tưởng cùng một khuôn mặt lạ, cá tính, bờ môi cong gợi tình. Hà Anh sở hữu cho mình những bước catwalk đúng chuẩn và vô cùng chuyên nghiệp. Những bước đi của cô nàng luôn ẩn chứa sự bí ẩn và hấp dẫn, lôi cuốn người xem. 

Siêu mẫu nào sở hữu những bước đi catwalk xịn nhất Việt Nam?

4. Thanh Hằng

Luôn được xem là vedette số 1 trên sàn catwalk tại Việt Nam, Thanh Hằng luôn khẳng định được thế mạnh của mình nằm ở những bước đi không lẫn vào đâu được. Không chỉ sở hữu thân hình chuẩn cùng đôi chân dài miên man, Thanh Hằng còn có thần thái đầy lôi cuốn cùng phong cách catwalk ấn tượng. Ở cô hội tụ đầy đủ những yếu tố của một Siêu mẫu: đôi chân 1m12 cùng tỷ lệ chuẩn vào bậc nhất, kỹ năng trình diễn xuất thần cùng gương mặt hiện đại cuốn hút.

Siêu mẫu nào sở hữu những bước đi catwalk xịn nhất Việt Nam?

Siêu mẫu nào sở hữu những bước đi catwalk xịn nhất Việt Nam?

Mỗi người sẽ có riêng cho mình những điểm mạnh trong việc đi catwalk, có người thích sự lạnh lùng như Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, có bạn thích sự lôi cuốn của Hà Anh, Thanh Hằng. Cuộc chiến siêu mẫu đi catwalk  "xịn" có vẻ một chín một mười và tùy vào sở thích cá nhân của từng người. 

 

Bình luận