Những sự thật điên rồ về World Cup mà có lẽ bạn chưa từng biết

  • 23/06/2018 10:00

Tất cả chúng ta đều biết World Cup là một trong những sự kiện thể thao hấp dẫn nhất hành tinh. Nhưng liệu bạn đã biết những sự thật thú vị dưới đây về giải đấu đặc biệt này?

Cứ mỗi mùa World Cup đến, người ta lại nói rất nhiều về việc nên hay không nên cho các cầu thủ làm “chuyện ấy”. Các HLV thì cho rằng việc đó khiến cho cầu thủ bị phân tâm và tiêu hao rất nhiều sức lực, còn các chuyên gia sức khỏe lại khẳng định rằng nếu biết giữ điều độ việc đó thì các cầu thủ không những không bị mất sức mà họ còn có tinh thần sảng khoái và thư thái trong suốt giải đấu.


World Cup là quãng thời gian mà các cầu thủ bị cấm làm "chuyện ấy".
World Cup là quãng thời gian mà các cầu thủ bị cấm làm "chuyện ấy".


Dù vậy tỷ lệ sinh nở sau mùa World Cup lại tăng lên vùn vụt.
Dù vậy tỷ lệ sinh nở sau mùa World Cup lại tăng lên vùn vụt.

Đó chỉ là một trong những thông tin ngầm về World Cup mà chúng ta không phải ai cũng biết. Tất nhiên World Cup vẫn còn những điều đặc biệt và thú vị khác, chẳng hạn nó là giai đoạn mà tỷ lệ sinh nở tăng lên đột biến, đặc biệt ở các nước chủ nhà đăng cai World Cup, hay đội nào tham dự cũng có hàng trăm tỷ đồng mang về nhà.

Tất nhiên điều khiến người ta quan tâm nhiều đến World Cup vẫn là những bàn thắng đẹp mắt, những vũ điệu say mê trên sân cỏ và những chàng cầu thủ đẹp trai khiến trái tim của biết bao cô gái thổn thức. World Cup năm nay chắc chắn vẫn còn rất nhiều điều thú vị và bất ngờ khác đang chờ đợi chúng ta trong vòng một tháng tới.

(Ảnh: Internet)

Bình luận