Tim Tim • 22-03-2020 19:52

Những sự thật phũ phàng nào mà mọi người nên chấp nhận trong cuộc sống?

2 câu trả lời
Kid 22/03/2020 20:42
Sẽ có ít nhất 10 sự thật phũ phàng gì mà mọi người nên chấp nhận trong cuộc sống.1. Bạn đã sinh ra trong cô đơn và đương nhiên cũng sẽ chết trong cô đơn. Bởi vậy bạn nên sống 1 cuộc sống ý thật ý nghĩa. Tốt nhất bạn nên có mục tiêu trong cuộc đời và luôn cố gắng vì mục tiêu đó mỗi ngày. 2. Bạn sẽ không trẻ mãi đâu. Đồng hồ sinh học của bạn sẽ không thể ngưng lại 1 tích tắc nào mà ngược lại vẫn đang chạy đều mỗi giây. Vì thế, điều bạn cần là trân trọng mọi phút giây mà mình còn đang tồn tại. 3. Bạn sẽ có rất nhiều người mà bản thân bạn thấy họ là bạn bè của mình. Thế nhưng trong số đó chỉ có 1-2 người sẽ ở bên bạn lúc bạn khó khăn. Bởi vậy, bạn hãy trân trọng, biết ơn họ dù chỉ có duy nhất 1 người như vậy. 4. Đừng ảo tưởng về tầm quan trọng của bản thân bạn, dù bạn có là ai đi chăng nữa. Mỗi người đều có những vấn đề riêng của mình, vì thế chẳng ai rảnh mà để tâm đến vấn đề riêng tư của bạn cả. 5. Tiền cực kì quan trọng trong cuộc sống. Bạn hãy tiết kiệm tiền từ sớm để lo lắng cho tương lai, nên nhớ, rất nhiều mối quan hệ đã đổ vỡ vì vấn đề tài chính. 6. Mọi thứ thường không theo mình muốn nên bạn đương nhiên sẽ gặp phải những khó khăn trong cuộc đời. Dù vậy bạn cũng đừng để cảm xúc của mình bị cuốn theo những biến cố đó nhé!.7. Vận may có vai trò quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Đó là sự thật.8. Để trở thành vận động viên chuyên nghiệp thì bạn phải tập trung cho điều đó từ rất sớm.Theo Malcom Gladwell, những vận động viên chuyên nghệp thường phải bỏ 10,000 giờ để trở nên giỏi như vậy, 9. Những gì trong đầu bạn đang nghĩ chính là hình ảnh phản chiếu về cuộc đời bạn hiện tại. Bạn sẽ thường tự thắc mắc tại sao cả những điều mà mình giỏi bạn vẫn thất bại. Vì thế, bạn nên tin vào bản thân của mình để loại bỏ ngay những thức tiêu cực ra khỏi đầu.10. Tốt nhất là hãy tự theo đuổi hạnh phúc của riêng mình. Tất cả mọi thứ xung quanh không đóng góp cho hạnh phúc của bạn đâu.

Sẽ có ít nhất 10 sự thật phũ phàng gì mà mọi người nên chấp nhận trong cuộc sống.

  1. 1. Bạn đã sinh ra trong cô đơn và đương nhiên cũng sẽ chết trong cô đơn. Bởi vậy bạn nên sống 1 cuộc sống ý thật ý nghĩa. Tốt nhất bạn nên có mục tiêu trong cuộc đời và luôn cố gắng vì mục tiêu đó mỗi ngày.
  2.  
  3. 2. Bạn sẽ không trẻ mãi đâu. Đồng hồ sinh học của bạn sẽ không thể ngưng lại 1 tích tắc nào mà ngược lại vẫn đang chạy đều mỗi giây. Vì thế, điều bạn cần là trân trọng mọi phút giây mà mình còn đang tồn tại.
Kết quả hình ảnh cho sự thật phũ phàng ảnh minh họa
  1.  
  2. 3. Bạn sẽ có rất nhiều người mà bản thân bạn thấy họ là bạn bè của mình. Thế nhưng trong số đó chỉ có 1-2 người sẽ ở bên bạn lúc bạn khó khăn. Bởi vậy, bạn hãy trân trọng, biết ơn họ dù chỉ có duy nhất 1 người như vậy.
  3.  
  4. 4. Đừng ảo tưởng về tầm quan trọng của bản thân bạn, dù bạn có là ai đi chăng nữa. Mỗi người đều có những vấn đề riêng của mình, vì thế chẳng ai rảnh mà để tâm đến vấn đề riêng tư của bạn cả.
  5.  
  6. 5. Tiền cực kì quan trọng trong cuộc sống. Bạn hãy tiết kiệm tiền từ sớm để lo lắng cho tương lai, nên nhớ, rất nhiều mối quan hệ đã đổ vỡ vì vấn đề tài chính.
Kết quả hình ảnh cho tiền hình
  1.  

6. Mọi thứ thường không theo mình muốn nên bạn đương nhiên sẽ gặp phải những khó khăn trong cuộc đời. Dù vậy bạn cũng đừng để cảm xúc của mình bị cuốn theo những biến cố đó nhé!.

7. Vận may có vai trò quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Đó là sự thật.

8. Để trở thành vận động viên chuyên nghiệp thì bạn phải tập trung cho điều đó từ rất sớm.Theo Malcom Gladwell, những vận động viên chuyên nghệp thường phải bỏ 10,000 giờ để trở nên giỏi như vậy, 

9. Những gì trong đầu bạn đang nghĩ chính là hình ảnh phản chiếu về cuộc đời bạn hiện tại. Bạn sẽ thường tự thắc mắc tại sao cả những điều mà mình giỏi bạn vẫn thất bại. Vì thế, bạn nên tin vào bản thân của mình để loại bỏ ngay những thức tiêu cực ra khỏi đầu.

10. Tốt nhất là hãy tự theo đuổi hạnh phúc của riêng mình. Tất cả mọi thứ xung quanh không đóng góp cho hạnh phúc của bạn đâu.

4 3
Dương Dương 11/04/2020 20:58

Sự thật là phải đưa lương cho vợ :((

0 0