Lăng Chiêu • 29-07-2020 10:12

Những sự thật tàn khốc trong cuộc sống này là gì?

13 câu trả lời
Linh là tớ đó 29/07/2020 11:32
1. Anh không để ý em là lần thứ mấy đâu?-Trong lòng: Nếu cô ấy là lần đầu tiên mình nhất định sẽ đối xử tốt với cô ấy2. Lớn lên rồi mình sẽ kiếm được nhiều tiền -Đến lúc đó bố mẹ già đi rồi, còn có thể đợi bạn được đến bao lâu?3. Người giàu ngày càng giàu hơn, và người nghèo thì vẫn nghèo-Khi người giàu chọn bạn đời, họ sẽ chọn người cùng tầng lớp. Cô bé lọ lem chỉ là cổ tích mà thôi.4. Không ai quan tâm bạn bỏ ra bao nhiêu công sức, trải qua bao nhiêu khó khăn. Người ta chỉ quan tâm kết quả bạn đạt được5. Đọc sách nhiều 1 chút, nếu không thế giới quan của bạn sẽ chỉ do cha mẹ, bạn bè quyết định đó6. Đừng chỉ biết bộc lộ hết tâm tình với người khác, điều đó chỉ khiến người khác thêm ghét bỏ7. Những sự đồng hành trên mọi nẻo đường không phải là lòng tốt và sự chính trực, mà nó chỉ là sự phù phiếm và sự đố kị8. Nếu tôi không vui vẻ, tôi cũng muốn người nhìn khác không vui vẻ, nếu tôi có thể leo lên thì tôi cũng giữ chặt khiến cho họ không thể leo lên nổi.9. Cuộc sống càng khó khăn, chúng ta càng dễ hài lòng10. Bạn đã bao giờ thấy ánh mắt mong chờ của mẹ bạn chưa? 

1. Anh không để ý em là lần thứ mấy đâu?

-Trong lòng: Nếu cô ấy là lần đầu tiên mình nhất định sẽ đối xử tốt với cô ấy

2. Lớn lên rồi mình sẽ kiếm được nhiều tiền 

-Đến lúc đó bố mẹ già đi rồi, còn có thể đợi bạn được đến bao lâu?

3. Người giàu ngày càng giàu hơn, và người nghèo thì vẫn nghèo

-Khi người giàu chọn bạn đời, họ sẽ chọn người cùng tầng lớp. Cô bé lọ lem chỉ là cổ tích mà thôi.

4. Không ai quan tâm bạn bỏ ra bao nhiêu công sức, trải qua bao nhiêu khó khăn. Người ta chỉ quan tâm kết quả bạn đạt được

5. Đọc sách nhiều 1 chút, nếu không thế giới quan của bạn sẽ chỉ do cha mẹ, bạn bè quyết định đó

6. Đừng chỉ biết bộc lộ hết tâm tình với người khác, điều đó chỉ khiến người khác thêm ghét bỏ

7. Những sự đồng hành trên mọi nẻo đường không phải là lòng tốt và sự chính trực, mà nó chỉ là sự phù phiếm và sự đố kị

8. Nếu tôi không vui vẻ, tôi cũng muốn người nhìn khác không vui vẻ, nếu tôi có thể leo lên thì tôi cũng giữ chặt khiến cho họ không thể leo lên nổi.

9. Cuộc sống càng khó khăn, chúng ta càng dễ hài lòng

  1. 10. Bạn đã bao giờ thấy ánh mắt mong chờ của mẹ bạn chưa? 

17 51
Đường Đường 29/07/2020 16:52
Cuộc sống này rất nhiều sự thật tàn khóc đấy :(( Đó là cho dù bạn có tốt đẹp đến mức nào thì ở sau lưng sẽ luôn có người nói này nói nọ. Hãy lắng nghe thật cẩn thận cách mà một người nói về người khác trước mặt bạn. Vì đó là cách mà họ sẽ nói về bạn trước mặt người khác. Và một điều nữa là Những bài học đắt giá nhất thường đến từ những khoảng thời gian tồi tệ nhất. 

Cuộc sống này rất nhiều sự thật tàn khóc đấy :(( Đó là cho dù bạn có tốt đẹp đến mức nào thì ở sau lưng sẽ luôn có người nói này nói nọ. Hãy lắng nghe thật cẩn thận cách mà một người nói về người khác trước mặt bạn. Vì đó là cách mà họ sẽ nói về bạn trước mặt người khác. Và một điều nữa là Những bài học đắt giá nhất thường đến từ những khoảng thời gian tồi tệ nhất.

 

1 5
Huệ Tí Tởn 29/07/2020 19:03
Sau khi mình trải qua quá nhiều chuyện thì chợt nhận ra rằng, cuộc sống này không ai đủ tốt để giúp bạn vượt qua mọi thứ, kể cả cha mẹ nên hãy Học cho mình chữ “Tự”Tự khóc tự lau,Tự đau tự chịuTự bước đi trênCon đường của mình.Tự đứng lên sau vấp ngã.Tự lập trong cuộc sống khó khăn này.Sự thật thì luôn đau lòng thế mà 

Sau khi mình trải qua quá nhiều chuyện thì chợt nhận ra rằng, cuộc sống này không ai đủ tốt để giúp bạn vượt qua mọi thứ, kể cả cha mẹ nên hãy Học cho mình chữ “Tự”
Tự khóc tự lau,
Tự đau tự chịu
Tự bước đi trên
Con đường của mình.
Tự đứng lên sau vấp ngã.
Tự lập trong cuộc sống khó khăn này.

Sự thật thì luôn đau lòng thế mà 

0 4
Bi Bi 29/07/2020 19:50
Có những người không biết quý trọng cuộc sống của mình nên hãy nhớ cuộc sống này quá ngắn ngủi  và không một ai trong chúng ta có thể bảo đảm điều gì về ngày mai. Tuy nhiên, việc một ai đó đột ngột qua đời có thể khiến chúng ta phải nhìn nhận lại cuộc đời của chính mình: điều gì mới thực sự quan trọng, chúng ta sử dụng thời gian của mình ra sao và chúng ta đối xử với người khác như thế nào.Sự mất mát chính là lời nhắc nhở "trần trụi" nhưng sâu sắc về sự mong manh của cuộc sống. Vì thế, hãy tự nhắc mình mỗi buổi sáng thức dậy rằng mỗi ngày là một món quà và bạn phải biết tận dụng tối đa niềm vui, sự may mắn mà bạn nhận được.

Có những người không biết quý trọng cuộc sống của mình nên hãy nhớ cuộc sống này quá ngắn ngủi  và không một ai trong chúng ta có thể bảo đảm điều gì về ngày mai. Tuy nhiên, việc một ai đó đột ngột qua đời có thể khiến chúng ta phải nhìn nhận lại cuộc đời của chính mình: điều gì mới thực sự quan trọng, chúng ta sử dụng thời gian của mình ra sao và chúng ta đối xử với người khác như thế nào.

Sự mất mát chính là lời nhắc nhở "trần trụi" nhưng sâu sắc về sự mong manh của cuộc sống. Vì thế, hãy tự nhắc mình mỗi buổi sáng thức dậy rằng mỗi ngày là một món quà và bạn phải biết tận dụng tối đa niềm vui, sự may mắn mà bạn nhận được.

0 5
Sa Hà 29/07/2020 20:50
Có một sự thật là cuộc đời này không thật sự màu hồng như bạn tưởng đâu, và chính bạn là môt tác giả của bộ phim cuộc đời.  Bạn không phải là nạn nhân trong một hoàn cảnh nào đó. Không ai ép buộc bạn phải đưa ra những quyết định và thực hiện các hành động đối lập với những giá trị và nguyện vọng của bạn cả. Cuộc sống hôm nay nằm trong tay bạn. Giống như vậy, tương lai của bạn cũng phụ thuộc toàn bộ vào bản thân bạn. Nếu bạn cảm thấy bế tắc, có thể là bởi bạn đang lo sợ phải chấp nhận những rủi ro cần thiết để đạt được những mục tiêu và sống với những ước mơ của mình.Khi đã tới lúc phải hành động, hãy nhớ rằng thà ở bậc dưới cùng của một cái thang mà bạn muốn leo lên còn hơn ở trên bậc cao nhất của một cái thang mà bạn chẳng có hứng thú. Điều này có nghĩa bạn cứ hãy sống là chính mình, sống với đúng đam mê, khát vọng của mình, cuộc sống của bạn do chính bạn tự tay tạo nên. 

Có một sự thật là cuộc đời này không thật sự màu hồng như bạn tưởng đâu, và chính bạn là môt tác giả của bộ phim cuộc đời.  Bạn không phải là nạn nhân trong một hoàn cảnh nào đó. Không ai ép buộc bạn phải đưa ra những quyết định và thực hiện các hành động đối lập với những giá trị và nguyện vọng của bạn cả. Cuộc sống hôm nay nằm trong tay bạn. Giống như vậy, tương lai của bạn cũng phụ thuộc toàn bộ vào bản thân bạn. Nếu bạn cảm thấy bế tắc, có thể là bởi bạn đang lo sợ phải chấp nhận những rủi ro cần thiết để đạt được những mục tiêu và sống với những ước mơ của mình.

Khi đã tới lúc phải hành động, hãy nhớ rằng thà ở bậc dưới cùng của một cái thang mà bạn muốn leo lên còn hơn ở trên bậc cao nhất của một cái thang mà bạn chẳng có hứng thú. Điều này có nghĩa bạn cứ hãy sống là chính mình, sống với đúng đam mê, khát vọng của mình, cuộc sống của bạn do chính bạn tự tay tạo nên. 

0 5
Mai Trúc 29/07/2020 21:06
Tui khóc khi nghe về sự thật này, tui bỏ quá nhiều công sức nhưng lại nhận lại kết quả không xứng đáng với mình. Bởi Bận rộn không đồng nghĩa với việc đạt năng suất caoHãy nhìn mọi người xung quanh bạn xem. Họ trông có vẻ vô cùng bận rộn - tham gia vào hết cuộc họp này đến cuộc họp khác, nhận và trả lời email liên tục. Nhưng bao nhiêu trong số họ thực sự đạt được hiệu suất cao, đạt được thành công vang dội? Thành công không tới từ sự chuyển động và hành động mà nó xuất phát từ sự tập trung, từ việc đảm bảo rằng thời gian của bạn được sử dụng hiệu quả và hữu ích nhất có thể.

Tui khóc khi nghe về sự thật này, tui bỏ quá nhiều công sức nhưng lại nhận lại kết quả không xứng đáng với mình. Bởi Bận rộn không đồng nghĩa với việc đạt năng suất cao

Hãy nhìn mọi người xung quanh bạn xem. Họ trông có vẻ vô cùng bận rộn - tham gia vào hết cuộc họp này đến cuộc họp khác, nhận và trả lời email liên tục. Nhưng bao nhiêu trong số họ thực sự đạt được hiệu suất cao, đạt được thành công vang dội? Thành công không tới từ sự chuyển động và hành động mà nó xuất phát từ sự tập trung, từ việc đảm bảo rằng thời gian của bạn được sử dụng hiệu quả và hữu ích nhất có thể.

0 5
Siu Nhân 30/07/2020 02:17
cuộc sống này đâu phải lúc nào cũng dễ dàng đâu mà không tàn khốc nhưng không phải nó cũng khốc liệt như thương trường mà đôi khi trong cuộc sống chúng ta còn có thể  cảm nhận được những điều nhỏ xíu dễ thương làm cho chúng ta vui lên mà chứ đâu quá tàn khốc đâu đúng không nè

cuộc sống này đâu phải lúc nào cũng dễ dàng đâu mà không tàn khốc nhưng không phải nó cũng khốc liệt như thương trường mà đôi khi trong cuộc sống chúng ta còn có thể  cảm nhận được những điều nhỏ xíu dễ thương làm cho chúng ta vui lên mà chứ đâu quá tàn khốc đâu đúng không nè

0 0
Tuyết Tuyết 30/07/2020 18:31
Có một sự thật là bạn giao du với những người như thế nào thì bạn cũng là người như vậyNhững người xung quanh bạn nên là những người truyền cảm hứng và giúp bạn tốt hơn mỗi ngày. Tại sao lại như vậy? Bởi giao du với bất cứ ai khiến bạn cảm thấy vô dụng, lo lắng hoặc không thể truyền cảm hứng cho bạn chỉ khiến bạn tốn thời gian của mình và có thể sẽ biến bạn trở thành người như họ mà thôi. Vì thế, hãy tránh xa những người như vậy bởi cuộc đời quá ngắn ngủi để bạn có thể giao thiệp với họ.

Có một sự thật là bạn giao du với những người như thế nào thì bạn cũng là người như vậy

Những người xung quanh bạn nên là những người truyền cảm hứng và giúp bạn tốt hơn mỗi ngày. Tại sao lại như vậy? Bởi giao du với bất cứ ai khiến bạn cảm thấy vô dụng, lo lắng hoặc không thể truyền cảm hứng cho bạn chỉ khiến bạn tốn thời gian của mình và có thể sẽ biến bạn trở thành người như họ mà thôi. Vì thế, hãy tránh xa những người như vậy bởi cuộc đời quá ngắn ngủi để bạn có thể giao thiệp với họ.

0 2
Ngọc Nữ 30/07/2020 22:55
Sự thật không thể chối bỏ của mọi chị em phụ nữ đây :)) Dùng những sản phẩm dưỡng da thật chất lượngTiết kiệm gì thì tiết kiệm, những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mặt tiền hay có ảnh hưởng đến nhan sắc thì nên chi tiền cho thật xứng đáng.

Sự thật không thể chối bỏ của mọi chị em phụ nữ đây :)) Dùng những sản phẩm dưỡng da thật chất lượng

Tiết kiệm gì thì tiết kiệm, những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mặt tiền hay có ảnh hưởng đến nhan sắc thì nên chi tiền cho thật xứng đáng.

0 1
Ái Ái 30/07/2020 23:29
Có nhiều thứ vốn dĩ mình không phải là người gây ra lỗi sai nhưng đôi lúc phải hạ cái tôi xuống để nói câu xin lỗi dù biết rằng mình không làm sai.

Có nhiều thứ vốn dĩ mình không phải là người gây ra lỗi sai nhưng đôi lúc phải hạ cái tôi xuống để nói câu xin lỗi dù biết rằng mình không làm sai.

0 1
Tự Lam 31/07/2020 16:21
Có một sự thật hơi khó nghe thật,nhưng nếu bạn không xinh không đẹp thì hãy cố gắng hơn nhau bằng cái đầu đi! Vì cuộc sống này vốn không công bằng như bạn nghĩ đâu!!

Có một sự thật hơi khó nghe thật,nhưng nếu bạn không xinh không đẹp thì hãy cố gắng hơn nhau bằng cái đầu đi! Vì cuộc sống này vốn không công bằng như bạn nghĩ đâu!!

0 0
Kim Ngọc 31/07/2020 20:25
Có một Nỗi sợ lớn nhất là nhát gan và cũng là nguyên nhân hàng đầu của sự hối hận!! Khi tất cả đã được nói ra và thực hiện, bạn sẽ than khóc vì những cơ hội mà bạn không nắm lấy hơn là những thất bại của bạn nên đừng ngại thử thách bản thân và chấp nhận rủi ro.

Có một Nỗi sợ lớn nhất là nhát gan và cũng là nguyên nhân hàng đầu của sự hối hận!! 

Khi tất cả đã được nói ra và thực hiện, bạn sẽ than khóc vì những cơ hội mà bạn không nắm lấy hơn là những thất bại của bạn nên đừng ngại thử thách bản thân và chấp nhận rủi ro.

0 0
BoBo 31/07/2020 23:22
đừng bao giờ bỏ cuộc giữa dòng đời đầy tàn khốc này bởi vì nếu như bạn không mạnh mẽ thì nó sẽ quật bạn, bạn phải kiên cường mạnh mẽ đế vượt qua nó thì khi đó mới có thể thành công được

đừng bao giờ bỏ cuộc giữa dòng đời đầy tàn khốc này bởi vì nếu như bạn không mạnh mẽ thì nó sẽ quật bạn, bạn phải kiên cường mạnh mẽ đế vượt qua nó thì khi đó mới có thể thành công được

0 0