Những sự thật thú vị xoay quanh Devil Fruit trong One Piece, fan lâu năm chưa chắc biết

  • 27/11/2018 17:00

 Đã là fan của One Piece thì không thể không biết đến trái ác quỷ, loại trái này như một nhân tố tạo nên những tình tiết gây cấn trong bộ truyện này. Cùng tìm hiểu một chút về loại trái này nhé!

Ăn trái ác quỷ sẽ có được sức mạnh và năng lực siêu nhiên

Những sự thật thú vị xoay quanh Devil Fruit trong One Piece, fan lâu năm chưa chắc biết

Trái ác quỷ được đồn đại là hiện thân của quỷ dữ trên biển cả. Những ai ăn phải sẽ sở hữu năng lực của trái ác quỷ đó nhưng sẽ có cái giá đổi lại với sức mạnh đó. Những tập đầu người đọc khá hoang mang khi thấy những trái sức mạnh không thể chạm tới như Moku Moku no Mi của Smoker.

Vị của Trái ác quỷ rất dở


Luffy chê bai vị của trái Gomu Gomu no Mi  
Luffy chê bai vị của trái Gomu Gomu no Mi  

Trái Ác quỷ có vị kinh khủng đến mức không tưởng, đến ngay cả thánh ăn Luffy cũng phải mở miệng chế vị của loại trái này. Thêm một dẫn chúng khác là khi Sabo giành lại được trái ác quỷ Mera Mera Nomi, ngay lúc cắn miếng đầu tiên Sabo đã kêu 

Biển cả là điểm yếu của những người ăn trái ác quỷ


Luffy bị mất sức mạnh do bị ngập trong nước
Luffy bị mất sức mạnh do bị ngập trong nước

Vậy làm sao để khống chế những kẻ mang sức mạnh của trái ác quỷ? Câu trả lời là biển, biển cả sẽ làm mất đi sức mạnh của người ăn trái các quỷ. Hải quân đã sử dụng hải lâu thạch cũng lấy từ biển để khống chế những kẻ mang sức mạnh ác quỷ.
Đó chính là cái giá của những kẻ muốn sở hữu trái ác quỷ, vậy nên lúc Luffy vô tình ăn trái ác quỷ Shanks mới hoảng hốt và mắng Luffy.

Một người chỉ có thể ăn được 1 trái ác quỷ

Sẽ ra sao nếu một người đi thu thập hết tất cả những trái ác quỷ mạnh để ăn và sở hữu tất cả những sức mạnh đó, như vậy chắc sẽ bá đạo nhất bản đồ rồi. Nhưng đó  chỉ là mộng mơ thôi bởi một người chỉ có thể sở hữu năng lực của một trái ác quỷ. Nếu có ai đó cố ăn thêm một trái ác quỷ khác thì cơ thể sẽ bị nổ tung ngay lập tức. Rất nhiều người ăn thử Trái Ác quỷ đã tử nạn hoặc chịu một số phận khó lường.

Chỉ duy nhất một trường hợp trong One Piece từ đầu truyện tới giờ sở hữu một lúc sức mạnh của hai trái ác quỷ đó chính là Marshall D. Teach hay còn gọi là Râu Đen. Hắn đã lợi dụng sức mạnh của trái Yami Yami để phong ấn sức mạnh của trái Gura Gura, do Râu Trắng sử dụng.


Râu Đen người sở hữu sức mạnh của hai trái ác quỷ 
Râu Đen người sở hữu sức mạnh của hai trái ác quỷ 

Râu Đen đã lợi dụng sức mạnh của trái Baku Baku, chính là năng lực hợp nhất tính chất của các thứ mà hắn ăn vào. Trong One Piece Movie 9, hắn ta đã ăn người anh trai tên Mushuru và hấp thụ Noko Noko no Mi của anh ta. Và sau đó thì kết hợp năng lực bào tử độc của Noko Noko no Mi với khẩu Bliking Cannon để tiêu diệt dân số trên đảo Drum.

Trái ác quỷ như là một "lời đồn với người bình thường:

Những sự thật thú vị xoay quanh Devil Fruit trong One Piece, fan lâu năm chưa chắc biết

Vì người bình thường không đi tới Grand Line nên hiển nhiên việc có thể gặp được loại trái này dường như không bao giờ. Vì vậy họ chỉ truyền tai nhau và đồn thổi về trái ác quỷ chứ không thật sự biết về loại trái này. 

Vậy nên nhiều kẻ lợi dụng rao bán trái ác quỷ giả với mức giá cao ngất ngưỡng ngang bằng với cả một kho báu.

Trên đây là những thông tin thú vị về trái ác quỷ trong One Piece. Vẫn còn đó những thông tin thú vị khác tại Oh!man các bạn nhớ đón xem nha!

Bình luận