"Những Thiên Thần Của Charlie" chính thức trở lại: Kristen Stewart liệu có hợp vai đả nữ?

  • 13/04/2019 16:15

Hồi những năm 2000, khán giả màn ảnh đã được chiêu đãi bằng những món võ thuật vô cùng đẹp mắt, nổi lên thời đại nữ cường khi các chị gái không còn là bánh bèo vô dụng nữa với loạt phim Những Thiên Thần Của Charlie (Charlie's Angels).

Ra mắt năm 1976, bộ phim truyền hình gốc Những Thiên Thần Của Charlie có sự tham gia của Kate Jackson, Farrah Fawcett và Jaclyn Smith trong bộ ba nữ siêu điệp viên làm việc cho một nhân vật bí ẩn tên Charles Townsend đã trở thành một hiện tượng và được làm thêm các phần tiếp theo, trong đó nổi nhất là bản năm 2000.

 
Dàn thiên thần cũ quen mặt gồm Lucy Liu, Cameron Diaz, Drew Barrymore
Dàn thiên thần cũ quen mặt gồm Lucy Liu, Cameron Diaz, Drew Barrymore

Xem thêm: Trailer Charlie's Angels (2000). Nguồn: Phim trên YouTube

Năm 2019 này, khán giả sẽ một lần nữa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dàn thiên thần mới, mạnh mẽ hơn, bí ẩn hơn. Toàn bộ từ dàn diễn viên, cho đến đạo diễn và biên tập đều được thay thế hoàn toàn, hứa hẹn đem lại một phần phim đầy hấp dẫn.

 
Dàn "đả nữ" mới bao gồm các diễn viên Kristen Stewart, Naomi Scott, Ella Balinska
Dàn "đả nữ" mới bao gồm các diễn viên Kristen Stewart, Naomi Scott, Ella Balinska

Giữa làn sóng các bộ phim được phép nhượng quyền, thì Charlie's Angels chuẩn bị trở lại với khán giả và được dự đoán sẽ công phá màn ảnh với bộ ba diễn viên tiềm năng. Theo như đạo diễn Elizabeth Banks, phần phim này giống như là một phần tiếp theo hơn là bản làm lại. Thế nên khán giả có thể trông chờ vào những điều mới mẻ hơn là phải theo dõi lại cốt truyện cũ. 

 
Kristen Stewart sẽ chẳng hóa thân thành ả đào nóng bỏng nào mà sẽ giữ nguyên hình tượng như ngoài đời
Kristen Stewart sẽ chẳng hóa thân thành ả đào nóng bỏng nào mà sẽ giữ nguyên hình tượng như ngoài đời

Vì đạo diễn Banks là nữ đạo diễn đầu tiên cầm trịch bộ phim này, thế nên cô muốn bộ phim sẽ thiên nhiều về góc nhìn của nữ giới, thay vì đơn giản chỉ là lừa lọc những gã đàn ông bằng sự quyến rũ mà vốn các bộ phim trước tuân theo. Sẽ rất thú vị để chiêm ngưỡng những đả nữ này trong thời đại mới.

 
Tạo hình nhân vật
Tạo hình nhân vật

Mặc dù với nhiều khán giả vốn đã nhẵn mặt với diễn xuất của Kristen Stewart cho rằng, họ rất sợ khi Kris sẽ phá hỏng vai này bằng lối diễn khá đơ và sượng của mình. Bởi thật sự với series phim Chạng Vạng, cô nàng ít để lại ấn tượng mặc dù là vai nữ chính vì gương mặt "lúc nào cũng chỉ biết hở môi", thờ thẫn và ít biểu lộ được cảm xúc.

Tuy nhiên với một số tạo hình được công bố như trên, chúng ta vẫn có thể trông chờ vào một đả nữ có phần nam tính, mạnh mẽ và đầy lý trí. Bởi thời gian qua dường như Kris cũng đã cải thiện hơn rất nhiều diễn xuất của mình. Thực hư thế nào có lẽ khán giả sẽ phải chờ trailer đầu tiên được công bố.

Xem thêm nhiều bài viết mới tại Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Screenrant

Bình luận