Những tưởng BTS sẽ không có đối thủ cho tới khi nhóm nữ này xuất hiện và xô đổ mọi kỷ lục

  • 20/07/2018 13:45

BLACKPINK xứng đáng là một trong những đối thủ "đáng gờm" của BTS khi bản hit mới nhất của nhóm đã xô đổ hàng loạt kỉ lục của đàn anh.

Chỉ mới hoạt động trong vòng hơn hai năm thế nhưng những thành tích BLACKPINK đạt được khiến các Kpop fan không khỏi bất ngờ. BTS có lẽ đã tìm thấy thêm một đối thủ mới bởi BLACKPINK đã thiết lập nên nhiều kỉ lục mới cho Kpop.

MV Kpop có lượt xem nhiều nhất sau 24h đầu phát hành

Trước khi Ddu-Du Ddu-Du được phát hành thì Fake Love chính là bản hit làm mưa làm gió ở cả thi trường âm nhạc Hàn Quốc lẫn quốc tế. Fake Love đã thu về cho mình 35,9 triệu lượt xem sau 24h đầu tiên và trở thành MV của nhóm nhạc có lượt xem cao nhất chỉ sau Gentleman của PSY. Thế nhưng, BLACPINK đã "soán ngôi" của BTS trở thành MV Kpop có lượt xem nhiều nhất sau 24h đầu phát hành với 36,2 triệu lượt xem và là MV được xem nhiều thứ hai thế giới chỉ sau Love What You Made Me Do của Taylor Swift với 43,2 triệu lượt xem.


"Ddu-Du Ddu-Du" là MV được xem nhiều thứ hai trên thế giới sau 24h đầu phát hành.
"Ddu-Du Ddu-Du" là MV được xem nhiều thứ hai trên thế giới sau 24h đầu phát hành.

MV của nhóm nhạc Kpop đạt 150 triệu lượt xem nhanh nhất

Không những thế, MV này cũng nhanh chóng tiến đến con số 150 triệu lượt xem chỉ trong 21 ngày 7 giờ và đã đánh bại luôn kỉ lục của BTS khi Fake Love mất đến 24 ngày 2 giờ để đạt đến con số đó.    


"Fake Love" cũng nhanh chóng bị "Ddu-Du Ddu-Du" đánh bại. 
"Fake Love" cũng nhanh chóng bị "Ddu-Du Ddu-Du" đánh bại. 

MV của nhóm nhạc Kpop đạt 200 triệu lượt xem nhanh nhất

Thành tích mới nhất BLACKPINK đạt được lại khiến các fan càng thêm tự hào. Chỉ sau 33 ngày và 23 giờ, Ddu-Du Ddu-Du đã cán mốc 200 triệu lượt xem và trở thành MV của nhóm nhạc Kpop đạt 200 triệu lượt xem nhanh nhất. Kỉ lục này trước đó do BTS nắm giữ khi bản hit Fake Love của nhóm đã đạt được 200 triệu lượt xem sau 44 ngày.


"Ddu-Du Ddu-Du" đã cán mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 33 ngày và 23 giờ.
"Ddu-Du Ddu-Du" đã cán mốc 200 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 33 ngày và 23 giờ.

Rất nhiều fan hâm mộ Kpop đã để lại lời chúc mừng giành cho thành tích mới nhất này của BLACKPINK:

- Chúc mừng BLINK và BLACKPINK.

- Ở bảng nam, idol mị đứng nhất. Ở bảng nữ, idol mị cũng đứng nhất, vui quá đi thôi.

- BLINK với A.R.M.Y quẩy lên nào.

- Mị rất háo hức khi nghe tin rằng các cô gái của chúng ta sẽ trở lại vào tháng 11. Hãy luôn ủng hộ BLACKPINK nhé BLINK ơi.

Dù ra mắt ít sản phẩm âm nhạc hơn so với các nhóm nhạc khác thế nhưng mỗi lần trở lại, BLACKPINK lại khiến fan hâm mộ phải kinh ngạc vì những thành tích vô cùng ấn tượng. Cùng chúc mừng cho các cô nàng BLACKPINK và chờ đón xem nhóm sẽ còn thiết lập thêm những kỉ lục nào nữa nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận