Những tuyệt kỹ phòng thân giúp bạn gái tự bảo vệ mình khi ra đường

  • 24/06/2018 10:00

Các cô gái chân yếu tay mềm phải làm gì khi ra đường một mình mà bị kẻ xấu bất ngờ tấn công? Dưới đây là những thế võ phòng thân rất đơn giản giúp bạn hạ gục chúng trong chưa đầy 2 giây.

Bạn là một cô gái chân yếu tay mềm, bạn phải làm gì khi đang đi trên đường thì bất ngờ bị kẻ xấu tấn công hay xàm xỡ? Bạn phải đối phó như thế nào nếu kẻ đó nắm tay bạn, túm tóc bạn, hoặc khống chế bạn bằng cách ôm từ đằng sau? Chắc chắn la hét cầu cứu sẽ không mang lại kết quả nếu bạn không tìm được cách thoát khỏi bàn tay của chúng trước.


Bạn phải làm gì khi bị kẻ xấu nắm tay khống chế?
Bạn phải làm gì khi bị kẻ xấu nắm tay khống chế?


Hay bị chúng nắm tóc?
Hay bị chúng nắm tóc?

Những tuyệt chiêu trong video nói trên sẽ giúp bạn thoát ra khỏi sự khống chế của kẻ tấn công một cách dễ dàng và nhanh chóng, không tốn sức, thậm chí còn làm cho chúng bị đau và choáng váng trong một thời gian đủ để bạn chạy thoát hay kêu cứu. Dù bạn là cô gái hay chàng trai, những tuyệt chiêu này đều phù hợp. Dù kẻ tấn công có to cao và mạnh đến đâu đi chăng nữa, chúng cũng sẽ chịu thua trước những đòn hiểm này.

Chắc chắn đây sẽ là những tuyệt chiêu rất hữu ích giúp bạn tự bảo vệ chính mình khi ra đường. Như thế sẽ không ai dám tấn công, xàm xỡ, hay bắt nạt được bạn.

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận