Những ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng game hay nhất năm 2018 đã xuất hiện!

  • 20/07/2018 00:20

Sở hữu đầy đủ những tổ chất để trở thành một siêu phẩm, những cái tên sau đấy hứa hẹn sẽ có một năm ganh đua quyết liệt cho danh hiệu game hay nhất năm 2018. Hãy cùng Ohman tìm hiểu xem những ứng cử viên này là game nào nhé!

1) God of War

Những ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng game hay nhất năm 2018 đã xuất hiện!

Vị trí đầu tiên trong danh sách này chắc chắn thuộc về God of War, tựa game độc quyền hay nhất lịch sử PS4. Cuộc phiêu lưu mới nhất của Kratos lần này đưa chúng ta đến với vùng đất Bắc Âu với Cửu Giới, các chủng tộc đa dạng, và tình cha con giữa Kratos và Atreus. Đổi mới gần như toàn bộ hệ thống gameplay, God of War đã đem lại hơi thở mới cho series 13 năm tuổi này. Với những điểm số cao chót vót trên các tạp chí nổi tiếng về game, cộng với việc đứng đầu doanh số bán nhiều tuần lễ liền, God of War xứng đáng là một trong những game hay nhất năm 2018 và là một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu "Game của năm"

2) Monster Hunter: World

Những ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng game hay nhất năm 2018 đã xuất hiện!

Tựa game mới nhất của series nổi tiếng cho các hệ máy cầm tay – Monster Hunter – cuối cùng đã bước chân lên console. Monster Hunter: World là một món lạ cho các game thủ console vốn không quen thuộc lắm với series này vì lối chơi tương đối phức tạp và không thiên lắm về chặt chém. Nhưng với phiên bản World, gameplay giờ đã dễ làm quen hơn, đã tay hơn và game thủ dù có lần đầu làm quen cũng không bỡ ngỡ. Cộng với việc đưa cả những nhân vật nổi tiếng từ các series game khác như Street Fighter, Devil May Cry hay thậm chí Megaman vào game, Monster Hunter: World xứng đáng là một tựa game đáng đồng tiền bát gạo với game thủ PS4 (phiên bản PC vẫn chưa có ngày ra mắt)

3) Into the Breach

Những ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng game hay nhất năm 2018 đã xuất hiện!

Là một tựa game chiến thuật theo lượt được đánh giá rất cao trên Steam, một sản phẩm đến từ studio Subset Games, đã rất thành công với tựa game FTL năm 2012. Into the Breach lấy cốt truyện là Trái Đất bị những kẻ xâm lược ngoài hành tinh tấn công và những người sống sót phải chống lại chúng. Một ván game trong Into the Breach diễn ra trên một bàn cờ 8x8 ô, số lượt đi cũng có giới hạn, vì vậy, bạn phải suy tính từng nước đi thật cẩn thận nếu muốn chiến thắng. Với gameplay tương đối thử thách và khó nhằn, nhưng cũng rất có chiều sâu và cuốn hút, Into the Breach là cái tên game thủ sẽ không muốn bỏ qua.

4) Shadow of the Colossus

Những ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng game hay nhất năm 2018 đã xuất hiện!

Phiên bản remake của huyền thoại PS2 – Shadow of the Colossus – đã đem lại một cuộc phiêu lưu đã cũ nhưng trong lớp vỏ bóng bẩy của nền đồ họa next-gen. Không thay đổi gì về gameplay, vì vậy, game thủ hiện đại có thể thấy hơi khó làm quen với cơ chế camera và di chuyển của Shadow of the Colossus, nhưng nếu vượt qua được những khó khăn ban đầu, game thủ sẽ được tận hưởng một trong những tựa game tuyệt nhất. Với những game thủ gạo cội, đã từng trải qua kỷ niệm với Shadow of the Colossus trên PS2 hay PS3, lần trở lại này thật hoàn hảo.

5) Pillars of Eternity II: Deadfire

Nếu bạn đang tìm kiếm một siêu phẩm nhập vai hay nhất của năm, nếu bạn đang muốn tìm một cuộc phiêu lưu có cốt truyện cuốn hút từ A đến Z, nếu bạn đang hy vọng cho một tựa game mang đến cảm giác phấn khích nhất… tất cả sẽ đều tập trung vào một cái tên - Pillars of Eternity II: Deadfire.

Những ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng game hay nhất năm 2018 đã xuất hiện!

Đây là một game CRPG lớn, sâu sắc trong khuôn mẫu cổ điển, nhưng đầy đủ các ý tưởng mới để game thủ phải trầm trồ. Lái thuyền là điểm trừ duy nhất trong cả trò chơi. Nhưng nếu bạn tìm một game nhập vai thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Game chứa đầy các trang hội thoại hấp dẫn, mô tả một thế giới rộng mở để khám phá. Đây là một gam nhập vai chất lượng, hay không thua kém gì phần một và bạn sẽ phải tốn nhiều giờ để khám phá.

Một số cái tên nặng ký khác sẽ xuất hiện vào cuối năm: Code Vein, Spider-Man, Shadow of Tomb Raider, Red Dead Redemption 2…

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...