Hoa Tiêu • 21-04-2020 21:19

Những việc cần làm để có được cuộc sống bình yên?

4 câu trả lời
My My 21/04/2020 23:24
Mình nhớ đứa bạn mình đã nói thế này: Tao nghĩ chúng mình nên sống vội mày ạ, chứ giờ không bon chen, sợ không kiếm tiền được. Nhưng mình lại nghĩ khác, tại sao không chọn cuộc sống bình yên nhỉ?Mỗi ngày, mình đều cố gắng để bản thân được thanh thản, sống bình yên và thư thái tâm hồn hơn. Nay đọc được bài viết về cách để có được cuộc sống bình yên, mình nghĩ nhiều người cũng cùng quan điểm với mình.Hãy thử viết ra những khó khăn mà bạn đang gặp phải xem, và sau đó, đọc lại một lần rồi... đốt tờ giấy đó đi. Việc này giống như một hình thức buông tay vậy. Khi ngọn lửa đốt cháy chúng, bạn sẽ nảy sinh một suy nghĩ rằng chúng thật sự có thể biến mất, theo một cách nào đó. Vậy thì chúng ta cũng có thể làm cho những điều nặng nề ấy biến mất bằng cách quăng chúng khỏi cuộc sống của ta.Tiếp theo, tạo một album bình yên. Nghe có vẻ khó hiểu đúng không, nó giống như việc chúng ta tạo một album những điều bình yên trên điện thoại, máy tính hoặc một cuốn sổ bạn luôn mang theo bên mình. Trong đó là những bức ảnh mà khi nhìn vào bạn cảm thấy thư giãn, bình tĩnh hơn. Đó có thể là ảnh gia đình, bạn bè, thú cưng, phong cảnh, ảnh thành phố bạn muốn đến, ảnh đồ ăn bạn thích hay là thần tượng của bạn...Hay một cách nữa mình thấy khá hay, đó là dọn dẹp nhà cửa. Một không gian bừa bộn thì không thể là nơi sản sinh ra những suy nghĩ tích cực và làm cho người ta cảm thấy bình yên được. Việc này vừa khiến tâm trạng bạn sao lãng khỏi những lo lắng, mà nhà cửa gọn gàng sạch sẽ thì luôn cho chúng ta cảm giác thoải mái hơn.Những điều mình tìm thấy, nó đúng phải không?

Mình nhớ đứa bạn mình đã nói thế này: Tao nghĩ chúng mình nên sống vội mày ạ, chứ giờ không bon chen, sợ không kiếm tiền được. Nhưng mình lại nghĩ khác, tại sao không chọn cuộc sống bình yên nhỉ?

Dọn dẹp nhà cửa thôi nào

Mỗi ngày, mình đều cố gắng để bản thân được thanh thản, sống bình yên và thư thái tâm hồn hơn. Nay đọc được bài viết về cách để có được cuộc sống bình yên, mình nghĩ nhiều người cũng cùng quan điểm với mình.

Hãy thử viết ra những khó khăn mà bạn đang gặp phải xem, và sau đó, đọc lại một lần rồi... đốt tờ giấy đó đi. Việc này giống như một hình thức buông tay vậy. Khi ngọn lửa đốt cháy chúng, bạn sẽ nảy sinh một suy nghĩ rằng chúng thật sự có thể biến mất, theo một cách nào đó. Vậy thì chúng ta cũng có thể làm cho những điều nặng nề ấy biến mất bằng cách quăng chúng khỏi cuộc sống của ta.

Tiếp theo, tạo một album bình yên. Nghe có vẻ khó hiểu đúng không, nó giống như việc chúng ta tạo một album những điều bình yên trên điện thoại, máy tính hoặc một cuốn sổ bạn luôn mang theo bên mình. Trong đó là những bức ảnh mà khi nhìn vào bạn cảm thấy thư giãn, bình tĩnh hơn. Đó có thể là ảnh gia đình, bạn bè, thú cưng, phong cảnh, ảnh thành phố bạn muốn đến, ảnh đồ ăn bạn thích hay là thần tượng của bạn...

Hay một cách nữa mình thấy khá hay, đó là dọn dẹp nhà cửa. Một không gian bừa bộn thì không thể là nơi sản sinh ra những suy nghĩ tích cực và làm cho người ta cảm thấy bình yên được. Việc này vừa khiến tâm trạng bạn sao lãng khỏi những lo lắng, mà nhà cửa gọn gàng sạch sẽ thì luôn cho chúng ta cảm giác thoải mái hơn.

Những điều mình tìm thấy, nó đúng phải không?

2 68
Linh cute 24/04/2020 11:44

tiết kiệm tiền nha

0 0
Tiểu Miêu 24/04/2020 14:06

nuôi thú cưng đi bạn

0 0
Đức Thịnh 25/04/2020 21:23

giữ gìn sức khỏe, vóc dáng

0 0