"Nín thở" trước cuộc đua gay cấn giữa "máy cày không người lái" và anh nông dân trên nền nhạc Sếp

  • 03/08/2018 09:00

Không phải vì sự lúng túng của anh chàng nông dân thì người xem có lẽ đã nghĩ rằng cậu ta đang cho tiến hành "thử nghiệm" mô hình "chiếc máy cày không người lái" cũng nên ấy chứ!

Clip đã ghi lại toàn bộ "cuộc đua" không hồi kết giữa anh nông dân và chiếc máy cày bất trị đang được "auto" "xoắn quẩy" trên đường. Cũng không hiểu vì lí do gì, động cơ nào, khiến anh nông dân quyết định từ bỏ vị trí "cần trô" của mình để nhảy xuống đường và chạy "bục mặt" theo "tiếng gọi của động cơ" như vậy.

Nào mình cùng chạy đua xem ai nhanh hơn nào!

Mặc cho "quỹ đạo" di chuyển không hề dễ dàng, thậm chí đã có thể thấy dấu hiệu "lao đao" từ anh nông dân, nhưng bằng một cách nào đó, chiếc máy cày vẫn duy trì được khả năng "cần trô" của mình, buộc chủ nhân phải đứng ngồi không yên vì lo lắng, sợ hãi. Suốt ngần ấy thời gian những điều duy nhất có thể thấy được ở anh chàng nông dân đó là sự hoang mang để rồi bất lực trông theo "người bạn đồng hành" bỗng nhiên muốn "tạo phản".


"Tình thế" đảo lộn, chủ nhân giờ lại phải chân trần bước xuống đường "bục mặt" chạy lòng vòng như thế này đây (Ảnh: cắt clip)
"Tình thế" đảo lộn, chủ nhân giờ lại phải chân trần bước xuống đường "bục mặt" chạy lòng vòng như thế này đây (Ảnh: cắt clip)

Không những thế mà còn bị "ẻm" cho vào khuôn khổ nữa chứ! (Ảnh: cắt clip)Không những thế mà còn bị "ẻm" cho vào khuôn khổ nữa chứ! (Ảnh: cắt clip)

Trước tình cảnh trớ trêu, thậm chí còn bị cho "chạy tiếp sức" không ngừng nghỉ thế, anh nông dân thậm chí đã có khoảnh khắc như muốn "vứt bỏ cả thế giới" vì không biết phải làm sao.

Nín thở trước cuộc đua gay cấn giữa máy cày không người lái và anh nông dân trên nền nhạc Sếp

"Ngả mũ" vì quá bất lực, không thể làm gì được trước chiếc máy cày "bất trị" (Ảnh: cắt clip)"Ngả mũ" vì quá bất lực, không thể làm gì được trước chiếc máy cày "bất trị" (Ảnh: cắt clip)

Nhưng dù sao đi chăng nữa thì trong suốt thời gian "chạy đua" gay cấn, "máu lửa" vẫn may là đã không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra. Sau tất cả thì anh nông dân cuối cùng cũng đã kịp nhảy lên xe và dành được quyền "cần trô" của mình.


Tới phút chót, anh chàng may sao đã dành được quyền cầm lái.
Tới phút chót, anh chàng may sao đã dành được quyền cầm lái.

Chứng kiến cuộc đua cân tài cân sức, thậm chí có những lúc có chút "áp đảo", tuy nhiên cộng đồng mạng cũng đã có một phen "cười ra nước mắt" trước tình huống "có 1-0-2" này. Cộng thêm màn lồng tiếng siêu bá đạo, ai nấy đều không giấu khỏi sự thích thú của mình sau trận cười "đứt cả hơi" vừa rồi:

"Khi sinh ra là nông dân nhưng cuộc đời lại bắt anh phải dấn thân vào những cuộc đua như trong thế vận hội"

"Máy cày không người lái lần đầu tiên được phát hiện bởi anh thanh niên với khả năng điền kinh xuất chúng, haha"

"Khi mít tơ cần trô bị cho out khỏi tổ lái, thế giới bị như bị đảo lộn"

Phải nói rằng anh nông dân này quả là có sức bền dẻo dai các ông nhỉ. Chân đất mà cứ chạy vòng vòng theo cái máy cày thế này không phải ai cũng làm được đâu. Nếu mà là các ông, liệu có bỏ xe đấy mà về đi ngủ không?

Clip: Internet

Bình luận