Nín thở với tài xế bỏ quên vô lăng cho "tử thần": Cái kết gây thót tim khiến dân mạng phẫn nộ

  • 03/08/2018 02:40

Người xem sửng sốt khi nhìn thấy hình ảnh tài xế bật “chế độ tự động” cho xe lao vun vút, còn mình thì chìm đắm trong giấc ngủ.

Đã từng có không ít vụ tai nạn thương tâm xảy ra do lái xe ngủ gật trên đường, nhưng đó dường như vẫn không là lời cảnh báo cho nhiều người. Tài xế taxi trong đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội dưới đây chính là minh chứng cho điều này.


Tài xế ngủ quên khi đang lái xe.
Tài xế ngủ quên khi đang lái xe.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip khiến người xem không khỏi rùng mình, khi người tài xế ngủ gật suốt 1 phút trong lúc chiếc xe vẫn đang lao vun vút trên đường. Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem, hàng chục nghìn lượt chia sẻ và màn bình luận gay gắt từ cộng đồng mạng.


Xe vẫn đang lao đi vun vút trên đường.
Xe vẫn đang lao đi vun vút trên đường.

Được biết, đoạn clip này xảy ra vào ngày 27/7 tại TP.Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo đó, nam tài xế trong trạng thái ngủ say, mắt nhắm nghiền nhưng tay vẫn giữ vô lăng và xe đang chạy bon bon trên đường. Phải đến khi xe vấp vào chướng ngại vật gây xốc mạnh, tài xế mới giật mình tỉnh dậy. Chỉ trong 1 phút ngắn ngủi, nhưng người xem không khỏi thót tim khi nhìn thấy cảnh tượng này. Mạng sống của con người mong manh hơn bao giờ hết, khi bị đem “cân” trên giấc ngủ của người lái xe.

Cùng xem đoạn clip đang gây xôn xao cộng đồng mạng này nhé!

Tài xế ngủ quên trong khi xe vẫn chạy bon bon trên đường.

Rất may, tại thời điểm xảy ra sự việc là lúc 6 giờ sáng, đường rất ít phương tiện qua lại và tài xế “kịp thời” tỉnh giấc, nên không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra. Nhưng dù sao, đây cũng là một bài học cảnh tỉnh cho tất cả những người nắm vô lăng trên đường, bởi chỉ một giây sơ sẩy cũng đủ để mang đến tai nạn thương tâm, đau lòng.


Tài xế chỉ giật mình tỉnh giấc khi xe bị xốc mạnh do va phải chướng ngại vật.
Tài xế chỉ giật mình tỉnh giấc khi xe bị xốc mạnh do va phải chướng ngại vật.


Anh ta tiếp tục lái xe sau khi đã ngủ rất ngon lành.
Anh ta tiếp tục lái xe sau khi đã ngủ rất ngon lành.

"Bao nhiêu vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vì tài xế ngủ gật đấy. Xem mà bức xúc không chịu được", L.P.M

"Muốn ngủ thì ngủ 1 mình, đừng có kéo theo người khác vào giấc ngủ ngàn thu", T.H

"Vẫn biết các bác tài chạy xe vất vả, căng thẳng, nhưng nếu buồn ngủ hãy tấp vào lề đường chợp mắt một chút hoặc làm gì đó cho tỉnh táo. Chứ thế này chết người có ngày", H.Đ

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm mạnh mẽ. Bạn có suy nghĩ gì sau khi xem đoạn clip tài xế taxi ngủ gật này? Cùng chia sẻ quan điểm ở phần bình luận nhé!

(Ảnh: Cắt từ clip)

Bình luận