Nổ lớn trên phố Kim Mã (Hà Nội): Người dân hú hồn, taxi ven đường không thoát "vạ lây" bị thủng nóc

ablei34 10/08/2020 13:44

Khoảng 9h10 ngày 10/8, một vụ nổ lớn xảy ra tại số nhà 531 đường Kim Mã (phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội), ngay cạnh Ngân hàng TPBank khiến nhiều người hoảng sợ.

Đây là một trong những giờ cao điểm của Hà Nội nên vụ nổ đã gây ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh.

Theo người đi đường, họ đã nghe thấy tiếng nổ như bom phát ra từ tầng 2 ngôi nhà, rồi thấy kính văng tung tóe ra đường. Vụ nổ khiến cành cây phía trước nhà bị gãy, khung kính rơi trúng xe taxi đang chạy khiến chiếc xe bị hư hỏng, may mắn người lái xe taxi đã thoát nạn trong gang tấc.

Vụ nổ này cũng khiến 2 người ở trong căn nhà trên bị bỏng nặng đã được đưa tới Bệnh viện Giao thông Vận tải cấp cứu. Nhiều người dân xung quanh hiếu kỳ đứng theo dõi vụ việc khiến tuyến đường bị ùn tắc.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định bình gas trong ngôi nhà phát nổ dẫn tới kính tòa nhà bị sức ép làm vỡ, bắn ra bên ngoài đường.

Ông Mai Văn Tựa (59 tuổi) – bảo vệ tòa nhà bên cạnh cho biết, ông nghe tiếng nổ lớn như bom phát ra từ ngôi nhà, khi chạy ra thì thấy kính vỡ vụn, chiếc xe taxi bị chọc thủng nóc.

Nhân chứng cho biết thêm, mọi khi ở địa điểm đó có người bán xôi và bán nước vỉa hè nên người dân thường tụ tập đông. Tuy nhiên, rất may do thời điểm này đang dịch bệnh nên mọi người đến mua xôi rồi quay về luôn nên không ai bị gặp nạn.

Vụ việc sẽ được cập nhật thêm.


Bình luận
Saa 14/08/2020 20:51

mong sẽ không ai có vấn đề gì

Michi 31/08/2020 20:19

rất may do thời điểm này đang dịch bệnh nên mọi người đến mua xôi rồi quay về luôn nên không ai bị gặp nạn.

Vy Oanh 17/10/2020 23:00

Tội nghiệp họ quá 

An An 17/10/2020 23:20

Sợ lắm luôn đó mọi người 

Cộng đồng