Gia Thịnh • 10-07-2020 20:27

Nơi bẩn nhất trong nhà là ở đâu?

1 câu trả lời
Đạn 10/07/2020 20:44
Giờ bảo nơi bẩn nhất trong nhà thì chắc ông nào cũng nghĩ đến bồn cầu nhà vệ sinh nhỉ? Nhưng mà khoan các ông nhầm rồi. Nơi bẩn nhất trong căn nhà của bạn chính là bồn rửa bát! Không ngờ tới đúng không? Trong bồn rửa bát nhà bạn có đến hơn 500 nghìn con vi khuẩn đang ngo ngoe, gấp hẳn 1000 lần vi khuẩn trong nhà vệ sinh đấy. Thử tưởng tượng một cái bồn mà bạn chất đống đĩa bẩn vào đó, đổ thức ăn thừa vào đó, rửa ty tỷ thứ trong đó thì vi khuẩn nó lại sướng quá vì có được môi trường sống lý tưởng, đã vậy lại không còn bị quá hôi thối như trong cái bồn cầu nhà vệ sinh nữa chứ =))))) Đặc biệt cái bẩn nhất của nơi bẩn nhất đấy chính là phần lọc rác vì bao nhiêu cặn bã đều mắc vào đó. Ngoài ra những nơi cũng bẩn không kém trong căn nhà của bạn đó chính là tủ lạnh, chai lọ đựng gia vị, miếng rửa bát, thớt, máy hút bụi, điện thoại di động, thảm lót chân và tất nhiên là cả nhà vệ sinh nữa. Nên là mọi người chú ý rửa tay bằng xà phòng sau khi tiếp xúc với mấy thứ này nha, đừng hở tý là cho tay lên mặt, lên miệng, vi khuẩn nó thích chui vào trong người lắm đấy nhá = )))). Đồng thời nhớ vệ sinh nhà cửa mọi ngóc ngách sạch sẽ để cho vi khuẩn đỡ sinh sôi hơn chứ không diệt được hết bọn này đâu á =)))) Sống khỏe healthy nha mọi người!!!!

Giờ bảo nơi bẩn nhất trong nhà thì chắc ông nào cũng nghĩ đến bồn cầu nhà vệ sinh nhỉ? Nhưng mà khoan các ông nhầm rồi. Nơi bẩn nhất trong căn nhà của bạn chính là bồn rửa bát! Không ngờ tới đúng không? 

Trong bồn rửa bát nhà bạn có đến hơn 500 nghìn con vi khuẩn đang ngo ngoe, gấp hẳn 1000 lần vi khuẩn trong nhà vệ sinh đấy. Thử tưởng tượng một cái bồn mà bạn chất đống đĩa bẩn vào đó, đổ thức ăn thừa vào đó, rửa ty tỷ thứ trong đó thì vi khuẩn nó lại sướng quá vì có được môi trường sống lý tưởng, đã vậy lại không còn bị quá hôi thối như trong cái bồn cầu nhà vệ sinh nữa chứ =))))) Đặc biệt cái bẩn nhất của nơi bẩn nhất đấy chính là phần lọc rác vì bao nhiêu cặn bã đều mắc vào đó. 

5 Cách thông chậu rửa bát tại nhà thông minh nhất - Hutbephotsach.com

Ngoài ra những nơi cũng bẩn không kém trong căn nhà của bạn đó chính là tủ lạnh, chai lọ đựng gia vị, miếng rửa bát, thớt, máy hút bụi, điện thoại di động, thảm lót chân và tất nhiên là cả nhà vệ sinh nữa. 

Nên là mọi người chú ý rửa tay bằng xà phòng sau khi tiếp xúc với mấy thứ này nha, đừng hở tý là cho tay lên mặt, lên miệng, vi khuẩn nó thích chui vào trong người lắm đấy nhá = )))). Đồng thời nhớ vệ sinh nhà cửa mọi ngóc ngách sạch sẽ để cho vi khuẩn đỡ sinh sôi hơn chứ không diệt được hết bọn này đâu á =)))) Sống khỏe healthy nha mọi người!!!!

0 55