Nổi da gà với cách làm đẹp bằng ốc sên: Bạn có gan dám thử?

  • 30/03/2019 15:00

Làm đẹp luôn là vấn đề muôn thuở của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt làn da khoẻ mạnh và trắng mịn tự nhiên hẳn là mong ước của nhiều người. Chính vì thế để đạt được điều đó, nhiều chị em đã rất "lao tâm khổ tứ" tìm đủ mọi phương pháp làm đẹp cũng như không ngần ngại chi mạnh tay để thử, kể cả khi cách đó rất kinh dị như câu chuyện dưới đây.

Phương pháp làm đẹp kinh dị bằng con ốc sên

Mới đây, hình ảnh chị gái làm đẹp da bằng cách đắp mặt nạ bằng con ốc sên đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người phải "rùng mình". Được biết, thay vì sử dụng mặt nạ giấy tinh chất ốc sên thì phương pháp cho ốc sên sống bò khắp mặt một cách tự nhiên là liệu pháp tốt nhất để làn da trở nên mịn màng và đánh bay mụn hiệu quả. Lý do là vì dịch nhầy của ốc sên có chứa nhiều vitamin và điều này sẽ mang lại tác dụng làm đẹp hơn cả mong đợi.

 
Làm đẹp bằng mặt nạ con ốc sên khiến CĐM phải "rùng mình".
Làm đẹp bằng mặt nạ con ốc sên khiến CĐM phải "rùng mình".

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây là cách làm đẹp quá kinh dị, một số bình luận đã không ngại bày tỏ cảm xúc của mình về điều này như sau:

Một bạn tên Q.Q đã chia sẻ: "Trông sợ quá đi, tại sao chị ấy lại gan đến thế nhỉ? Không biết đẹp ra thiệt không mà liều đến thế."

Bạn khác tên U.T đã cho hay: "Thiên nhiên 100% là đây, nghe nói về phương pháp này từ lâu mà không dám làm, chị này gan đó."

Bạn tên A.K đã cho biết: "Trông nhớt nhớt kiểu gì, đắp xong chắc mướt da lắm nhưng eo ơi, không dám đâu."

Và còn nhiều phương pháp làm đẹp kinh dị khác 

Để khiến cho bản thân trở nên đẹp hơn, ngoài phương pháp con ốc sên phía trên thì phụ nữ ngày nay còn dám thử những cách làm đẹp vô cùng kinh dị mà không phải ai cũng dám thử qua một lần trong đời như:

 
Phương pháp mặt nạ phân chim đã có từ lâu đời. Ảnh minh hoạ.
Phương pháp mặt nạ phân chim đã có từ lâu đời. Ảnh minh hoạ.

- Đắp mặt nạ bằng phân chim: Đắp mặt nạ bằng phân chim sơn ca được cho là có tác dụng như một chất tẩy da và là phương pháp làm đẹp có từ lâu. Ngay cả các sao hạng A như Victoria Beckham, Tom Cruise cũng đã từng được đồn là dùng cách này để làm đẹp.

 
Liệu pháp đỉa hút máu này đã có từ thời Ai Cập cổ đại. Ảnh minh hoạ.
Liệu pháp đỉa hút máu này đã có từ thời Ai Cập cổ đại. Ảnh minh hoạ.

- Làm đẹp bằng đỉa hút máu: Liệu pháp cho đỉa hút máu để làm đẹp đã có từ thời Ai Cập cổ đại và hiện đã trở nên phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Người ta sẽ đặt con đỉa lên da để cho nó hút máu nhiễm độc tố, đồng thời sau đó nó sẽ để lại một loại enzym giúp lọc máu. Lúc này da sẽ trở nên căng mịn vì độc tố đã bị loại bỏ.

Kết

Chăm sóc da mặt để trở nên đẹp hơn là nhu cầu cần thiết của phụ nữ. Tuy nhiên, đã không ít trường hợp lạm dụng phương pháp làm đẹp da dẫn đến hậu quả vô cùng đáng tiếc như da mặt bị dị ứng, nhiễm trùng da,.... Chính vì thế, chị em phụ nữ nên cẩn trọng hơn, đặc biệt là làm đẹp tại gia cũng như nên tham khảo nhiều thông tin làm đẹp từ các chuyên gia uy tín để tránh xảy ra những điều không nên xảy ra.

Hãy đọc thêm bài viết mới tại Oh!man nha.

Nguồn ảnh: HKN

Bình luận