Nỗi khổ của Suho - Baekhyun: Khi bạn không lùn nhưng lại đứng kế người khổng lồ như Chanyeol, Sehun

  • 07/08/2018 03:20

Xuất hiện tại một sự kiện, chiều cao của EXO minh chứng rõ ràng cho câu nói "Đừng quá tin vào hình quảng cáo".

Mới đây vào ngày 6/8, 4 thành viên của EXOSuho, Baekhyun, SehunChanyeol đã có mặt tại Thái Lan để tham gia một sự kiện của nhãn hàng. Đây là một hãng mỹ phẩm mà EXO là người mẫu đại diện trong nhiều năm liền. Đúng như tiêu chí của nhãn hàng, 4 anh chàng xuất hiện không quá cầu kỳ, dù mặc trang phục đơn giản nhưng vẫn đẹp hết phần của người khác.


4 thành viên EXO xuất hiện tại sự kiện của nhãn hàng mỹ phẩm.
4 thành viên EXO xuất hiện tại sự kiện của nhãn hàng mỹ phẩm.

Nhưng có vẻ như những người hâm mộ lại chính là đoàn quân “anti-fan” mạnh mẽ nhất. Đẹp trai ngời ngời như thế lại chẳng khen lấy nửa câu, cứ một mực soi từng li từng tí chiều cao của mấy anh mới hả dạ. Cụ thể, ChanyeolSehun đều là thành viên có chiều cao khủng lên đến 1m85, trong khi SuhoBaekhyun chỉ cao trên dưới 1m75. Sự chênh lệch này được thể hiện rõ nhất khi các anh chàng cùng nhau chụp ảnh.

Cùng xem video dưới đây để chứng kiến khoảnh khắc "chênh lệch chiều cao" khác xa với ảnh quảng cáo của các thành viên EXO:

Fan sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc có một không hai này.

Tưởng chỉ cần đẹp thì mọi thứ sẽ bị che lấp cả, thế nhưng fan lại hết mực “thương” idol khi liên tục chuyền tay nhau bức ảnh so sánh giữa sự ảo diệu của hình quảng cáo và trong thực tế. Trong poster quảng cáo sự kiện, đội hình đẹp như ý khi 4 chàng trai đều sở hữu đôi chân dài thẳng tắp. Thế mà đời thật lại không như là mơ, đứng cạnh Chanyeol Sehun “khổng lồ”, Suho Baekhyun rõ rành rành biến thành hai chú “nấm lùn”.


Nhìn xem, đây là sự khác nhau giữa ảnh quảng cáo và ảnh thực tế!
Nhìn xem, đây là sự khác nhau giữa ảnh quảng cáo và ảnh thực tế!

Chẳng sai khi nói thực tế thật quá khác và ảnh quảng cáo cũng chỉ là ảnh quảng cáo. Nhưng cũng vì thế mà các fan đã có được trận cười no nê như thế này.

Ảnh: Internet

Bình luận