Nỗi khổ ngón tay "dị": Xinh cách mấy cũng phải e dè và sợ không có người yêu

  • 28/08/2019 17:30

Cô gái này thậm chí còn nói rằng sẽ không bao giờ cho bạn trai nhìn thấy đôi tay của mình, nhưng chuyện này là vô cùng khó.

Con gái chỉ tuyệt khi đã gạt bỏ được hết 1001 rắc rối, nỗi khổ liên quan đến đủ mọi lĩnh vực, đủ mọi mặt mà con trai chẳng thể nào hiểu được. Một trong số đó chính là nỗi ám ảnh về một đôi bàn tay "dị". Trong khi con gái nhà người ta tay nhỏ, tay xinh thì nhìn tay mình chán chẳng muốn nói nữa.

Mặt xinh nhưng... tay xấu

Là con gái, ai cũng muốn minh phải đẹp toàn diện, thế nhưng không phải ai cũng có được may mắn như vậy. Mới đây, một cô gái đã lên mạng chia sẻ câu chuyện và nỗi khổ tâm của mình trong suốt nhiều năm qua. Câu chuyện này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Cụ thể câu chuyện như sau:

"Mấy chục năm nay tao chưa một lần dám giơ bàn tay của tao cho ai xem các mày ạ.

Nhiều lúc tao thấy nó chả ăn nhập tí nào với thân hình tao.

Lúc chụp hình lỡ giơ tay tạo dáng nhìn lại hình tao tưởng thằng nào giơ tay vào hình của tao, không hiểu tại sao nó vừa ngắn vừa béo lại còn cong thế nữa. Đi làm móng giả thì không cái móng nào vừa. Chưa thằng nào yêu tao mà được nhìn thấy tay tao nhá.

Có ai khổ như tao thì cho tao xin ít động lực với".

>>> Xem thêm: Cô gái bị bạn trai liên tục chê xấu khi Facetime: "Sao giờ nhìn em trông già thế??"​

 
Nỗi khổ của cô gái với đôi tay xấu.
Nỗi khổ của cô gái với đôi tay xấu.

Ngay khi bài viết của cô gái này được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã vào để lại lời an ủi. Bên cạnh đó, những người có chung số phận vì sở hữu bàn tay không được đẹp cũng vào chia sẻ nỗi buồn. Chỉ ít giờ sau khi xuất hiện, bài đăng này đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận. Vậy mới biết, cô gái này đâu phải người duy nhất tự ti với bàn tay của mình đâu.

Bàn tay không đẹp đi kèm với sự tự ti mỗi khi ra đường, hay xuất hiện trước mặt ai đó. Thậm chí, không ít cô gái còn lo lắng rằng, chính đôi bàn tay không được đẹp như "con nhà người ta" sẽ khiến họ khó kiếm được người yêu trong tương lai. Thế mới nói, con gái có đôi bàn tay không đẹp phải lo lắng đủ điều.

Nỗi khổ ngón tay dị: Xinh cách mấy cũng phải e dè và sợ không có người yêu

 
Lo lắng tay xấu không kiếm được người yêu.
Lo lắng tay xấu không kiếm được người yêu.

Dở khóc dở cười với những đôi tay nhìn chẳng khác gì ngón chân cái

Sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, nhưng cô nàng này lại có một bàn tay trái ngược với phần móng ngắn, ngón to và thô. Dù xinh đẹp chẳng kém cạnh các hot girl, thế nhưng chính đôi bàn tay "dị" đã khiến cho chủ nhân bài đăng trên buồn suốt nhiều năm nay. Đây cũng là nỗi khổ chung của không ít cư dân mạng khác. 

"Hoá ra mình không cô đơn à, nhiều lúc nhìn xuống bàn tay mà chán quá".

"Tay mình cũng thế, nhìn chả khác gì ngón chân cái cả, mỗi lần đi làm móng chỉ muốn có cái lỗ để chui xuống thôi".

>>> Có thể bạn quan tâm: "Đôi tay phụ nữ chẳng biết làm gì ngoài làm đẹp sao?"​

Nỗi khổ ngón tay dị: Xinh cách mấy cũng phải e dè và sợ không có người yêu

 
Nhiều cư dân mạng cũng cùng chung nỗi khổ.
Nhiều cư dân mạng cũng cùng chung nỗi khổ.

"Nhiều lúc cũng không thể hiểu nổi tại sao mình lại có bàn tay thế này luôn đấy".

"Nhưng nhìn bạn này xinh mà, giờ xinh là được chứ quan tâm gì đến bàn tay nữa".

"Các bạn nữ sợ tay như con trai, nhưng có không ít bạn trai đau đầu vì sở hữu đôi tay như con gái đấy, ước gì đổi được cho nhau nhỉ, chứ nhìn tay mình chán không tả nổi".

"Nhiều lúc muốn giấu luôn bàn tay ở nhà chứ chẳng dám mang ra đường nữa".g

"Được cái bạn này xinh, bù trừ cho đôi tay".

Nỗi khổ ngón tay dị: Xinh cách mấy cũng phải e dè và sợ không có người yêu

Nỗi khổ ngón tay dị: Xinh cách mấy cũng phải e dè và sợ không có người yêu

 
Nhìn tay chán không muốn nói.
Nhìn tay chán không muốn nói.

Hoàn hảo từ đầu đến chân là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn, thế nhưng đó là điều không phải ai cũng có được. Có người xinh đẹp nhưng lại có nhược điểm là đôi tay xấu, thế nhưng cũng có không ít người tự tin nhất là đôi tay thon dài của mình. gTuy nhiên, chỉ qua đôi tay thì đâu thể đánh giá được gì đâu vậy nên các bạn gái hãy cứ tự tin lên.

Theo bạn, nếu một người yêu mình, thì liệu họ sẽ yêu cả những điều chưa đẹp của mình chứ? Cùng chia sẻ quan điểm của bạn với Oh!man nhé!

Ảnh: N.T.T

Những nét tướng bị cho là xấu xí nhưng lại là đại phú đại quý

Tưởng là xấu xí, tuy nhiên theo phong thủy thì chính những nét tướng này lại là dấu hiệu để nhận diện người đại phú đại quý.

Những người có tay đã ngắn lại còn thô sẽ thường tự ti không muốn khoe, ra đường chỉ muốn bịt kín. Nhưng theo tử vi phong thủy thì đây lại là một đặc điểm của người phụ nữ mang số mệnh giàu sang phú quý... XEM THÊM

Bình luận