Nỗi lòng của con gái có bàn chân to: Đến size to nhất cũng không vừa!

  • 11/10/2019 21:30

Với con gái chân to, đau lòng nhất chính là việc siêu thích một đôi giày rồi sau đó phải lặng lẽ bỏ xuống vì chủ shop lạnh lùng bảo "Kông có size như vậy!"

Nỗi lòng của những cô gái có bàn chân to

Cô gái nào cũng từng xoay mòng mòng với việc làm đẹp và ai cũng có những nỗi khổ tâm, tự ti riêng về ngoại hình. Người có khuôn mặt xinh xắn lại chẳng may sở hữu thân hình nấm lùn. Người có đôi chân dài đáng ghen tị thì lại buồn nỗi lòng ngực lép.

Và những cô gái có mọi thứ nhưng chẳng may lại sở hữu bàn chân to cũng là điều khiến nhiều cô nàng phải buồn lòng. Khổ nhất là khi ưng ý được một đôi giày xinh nhưng lại phải ngậm ngùi vì bàn chân quá khổ của mình chẳng có size nào vừa chân.

Cụ thể mới đây một bạn nữ đã chia sẻ trên MXH về nỗi lòng này như sau:

Có ai giống tao không???
Từ bé tao đã chịu thiệt thòi như thế này, đi đến đâu cũng bị hỏi sao như vậy?
Hãy cho t thấy t không cô đơn đi
???

>>> Có thể bạn muốn biết: Nỗi khổ ngón tay "dị": Xinh cách mấy cũng phải e dè và sợ không có người yêu

 
Bài đăng trên MXH.
Bài đăng trên MXH.

CĐM: “Bàn chân to thì chỉ có giày dép chọn mình thôi, chứ không có quyền chọn chúng”

Phía dưới topic về con gái chân to được đăng tải trên MXH, dân tình đã có những bàn tán rất rôm rả:

"Chân to không đáng sợ. Đáng sợ là người rõ bé nhưng chân lại to cơ. Tưởng tượng đi? Nghĩ thấy ghê đúng không?"

“Nỗi khổ bấy lâu nay, đôi khi tao tự hỏi mẹ có nắn lộn giới tính tao không?”

>>> Có thể bạn quan tâm: "Đôi tay phụ nữ chẳng biết làm gì ngoài làm đẹp sao?"​

 
Chắc nhiều người đồng cảm được với cô gái này.
Chắc nhiều người đồng cảm được với cô gái này.

“Mỗi lần đi mua giày hỏi có size lớn nhất không cô là mấy thím bán giày lại thốt lên "chân to như chân voi", con tim tao đau quá man”.

“Không dám thử giày trước mặt bạn ấy.”

Đi mua giày dép thì bao giờ cũng phải lựa những đôi to nhất. Mà lựa mãi không có, nhờ cả cô chủ quán tìm cho mà cũng không có…”

Mỗi người có 1 nhược điểm riêng, nếu chẳng thể thay đổi hoàn toàn thì chỉ có cách chấp nhận nó và tìm cách cải thiện đẹp hơn bằng những đôi giày phù hợp. Nhưng cũng không đến mức phải tự ti vì thật sự khoảnh khắc đẹp nhất, tỏa sáng nhất của con gái đó chính là khoảnh khắc mà bản thân mình tự tin.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Luôn bị xem là "dị nhân" vì chân tay cứ cong vòng như... sắp gãy

Cơ thể mỗi người sẽ có những điểm riêng khác biệt và sẽ có những điều thú vị, có những đặc điểm khiến ta tự hào nhưng cũng có những đặc điểm ngớ ngẩn bản thân chẳng muốn.

Điển hình như các bạn sở hữu chân tay cong, đó là 1 đặc điểm thú vị, kỳ lạ, ai biết cũng ngạc nhiên vì sao chân tay có thể cong vòng được như thế nhưng đó lại là bẩm sinh hoặc bởi chấn thương lúc nhỏ để lại.

"Tập môn gì mà chân cong được hay thế?"

Cảm giác chân mình không bình thường như người ta nên tự tin lắm. Lúc còn bé thì không sao đến khi lớn lên gặp nhiều người, ai cũng hỏi: "Tập môn gì mà chân cong được hay thế?", "Ơ sao chân trông như gãy thế kia?" Tập gym, tập thể dục thì toàn bị nói là đứng sai tư thế nhưng mấy ai hiểu được là do chân mình như vậy, nó là xương và đương nhiên không khác được.

Nhiều người đam mê 1 đường cong trên cơ thể nhưng chân tay cong vòng thế này thì không mấy vui mừng, chụp hình còn có người tưởng chỉnh ảnh nên chân bị lỗi. Sợ người ta nhìn mình mới ánh mắt ngạc nhiên đầy thắc mắc như mình là người ngoài hình tinh, rồi dị nghị rồi lại hỏi, cũng buồn nhưng làm gì được đâu. >>> XEM THÊM

Bình luận