Nỗi lòng nhiều người thấu: Tuần đầu tiên tập gym là những ngày tê tái nhất...

  • 22/06/2018 16:21

Bên dưới phần bình luận của bài viết, các thanh niên từng trải qua cảm giác này cũng đồng loạt vào chia sẻ lại câu chuyện một tuần đầu tiên khổ sở vì tập gym.

Càng ngày nhu cầu về thẩm mỹ và cái đẹp của người Việt Nam càng được nâng cao, bên cạnh việc đánh giá khuôn mặt thì vóc dáng cũng được con người ta đặc biệt quan tâm. Chính bởi vậy, các phòng tập thể hình mọc ra ngày càng nhiều, vừa giúp mọi người có được body đẹp như ý muốn, vừa giúp cơ thể trở nên khoẻ mạnh, dẻo dai hơn. Tuy nhiên, có một sự thật mà bất kỳ người mới tập gym nào cũng đều ái ngại mà có phần lo lắng đó là tình trạng giãn cơ trong 1 tuần đầu tập gym. Do thời gian dài không vận động, đột ngột vận động mạnh khiến các cơ nở ra và đau kéo dài từ 3 đến 5 ngày.

Nỗi lòng nhiều người thấu: Tuần đầu tiên tập gym là những ngày tê tái nhất...

Mới đây, sau khi một clip ghi lại cảnh cô gái chật vật leo xuống cầu thang sau khi tập gym được tài khoản có tên Nguyễn Chang đăng tải trong group Ký Sự Đường Phố đã thu hút được lượng tương tác rất lớn từ cư dân mạng. Sở dĩ đoạn clip trở nên hot như vậy là bởi gymer nào cũng từng trải qua khoảnh khắc như vậy. 

Ngay sau đó, các thanh niên thi nhau chia sẻ lại khoảng thời gian sau tập gym của mình bên dưới phần bình luận của bài viết:

Nỗi lòng nhiều người thấu: Tuần đầu tiên tập gym là những ngày tê tái nhất...

"Lần đầu tiên mình tập, chỉ đi bộ nhẹ nhàng thôi. Thế mà lúc xuống cầu thang chân run lẩy bẩy cảm tưởng như mặt sắp vồ xuống bậc luôn ấy. Những hôm sau tập mông đùi đi y hệt như bạn này. Lúc bước lên cầu thang thì lấy tay nhấc từng bước một, giờ thì nhẹ như cái búng tay rồi", tài khoản Thuỳ Dung viết.

Facebook Ánh Ánh bình luận: "Hôm đầu đi tập về thấy cũng bình thường, sáng hôm sau dậy mới thấy đáng sợ, không thể nhấc nổi tay lên mà mặc áo. May có con bạn cùng phòng nó giúp không chắc mặc đồ ngủ đi học quá".

"Nói không phải chứ tập cái bài nâng mông, thề là đi cầu thang từ tầng 3 xuống tầng 1 mất 30 phút đồng hồ. 1 tuần trời không thể mặc quần, chỉ mặc váy", cô bạn Hải Yến chia sẻ.

Bình luận