Nỗi oan ức khó nói của những con ma: "Hại mấy đứa đều là người, không phải là ma nha!"

  • 12/03/2019 16:00

Nhắc đến ma ai cũng thấy sợ hãi, nó là 1 thứ đáng sợ và chẳng ai muốn gặp. Có nhiều lời đồn đoán về nhân vật này khiến mọi người dè chừng.

Bao nhiêu câu chuyện và bộ phim xây dựng những con ma trong thang máy, nhà vệ sinh, đầu giường ngủ,... khiến mọi người vẽ nên những khung cảnh riêng trong đầu vô cùng đáng sợ, sợ ai đó sẽ xuất hiện ở những nơi ấy nên cứ đề phòng trước cho đỡ giật mình.

Và trước những điều ấy, những con ma đáng yêu đã nói lên những điều tâm sự đã giấu bao lâu nay:

1. "Dù tao chỉ là một con ma, nhưng còn lâu tao mới thèm đứng ở đầu giường để nhìn cái dáng ngủ xấu xí của mày nhé. Lêu lêu..."

2. "Trong thang máy không có ma đâu. Mày nghĩ bà rảnh hơi đi làm con ma đứng trong thang máy đợi mày vào để ấn nút cửa mở à? Mơ đi cưng!"

3. "Mấy đứa có biết là từ trong tivi bước ra nó khó khăn thế nào không? Không phải do tao béo đâu. Mà là tao sợ tao bước ra ấy đứa hét to quá tao thì sao. Nhỡ xuyên không về lúc cuộc sống an lành, làm công chúa hoàng tử hay đại gia tiểu thư chỉ ăn với chơi thì tốt, chứ xuyên không về thời loạn lạc đạn bay vèo vèo thì toi. Lúc đấy đứa nào chịu trách nhiệm?"

4. "Đừng có nghe mấy lời đồn đại rằng ma thường trú trong WC nữa đi. Trời đất ơi, tao là ma chứ có phải biến thái đâu mà chui vô trong đó rình".


Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

5. "Dùng cái não mà nghĩ đi, nếu như tao có thể đi xuyên qua tường được thì người nhiều tiền nhất thế giới này là tao chứ không phải Bill Gates đâu".

6. "Không có con ma nào rảnh hơi đứng đợi mấy đứa ngoài cổng đâu. Thời tiết thất thường thế này đứng đợi mấy đứa đi sớm về hôm chỉ có bố mẹ mấy đứa thôi".

7. "Eo ôi điều vô lý nhất chính là khi nhà tụi bay mất điện nhé. Tao đâu có rảnh hơi đi cắt điện nhà tụi bay để chui vô dọa tụi bay đâu. Trời tối thế nhỡ đâm đầu vào tường thì sao?"


Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

8. "Này mấy đứa, điều quan trọng nhất là chị đây không rảnh đi dọa mấy đứa đâu nhá. Nhỡ mấy đứa sợ quá xong ngỏm đi rồi cũng thành ma như chị thì... eo ôi, tưởng tượng lúc gặp nhau thôi cũng thấy sai sai rồi".

9. "Chốt hạ câu cuối cùng, hại mấy đứa đều là người, không phải ma, nên đừng sợ nữa nhé".

Kết

Những lời tâm sự hài hước này không chỉ khiến người xem cười ngả nghiêng vì sự dễ thương mà từ nay về sau mọi người sẽ chẳng còn sợ ma nữa. Hy vọng ma nào cũng dễ thương như vậy, nhà vệ sinh, thang máy không còn đáng sợ nữa đâu

Nguồn: Nhím Jung

Bình luận