Nói về tình cũ Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ: "Chúng tôi vẫn là bạn của nhau"

  • 25/10/2019 22:15

Lâm Vỹ Dạ cho biết cô và Anh Đức luôn giữ mối quan hệ bạn bè chứ không hề có chuyện không làm việc chung với tình cũ.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ đã có những chia sẻ thẳng thắng về việc liên tục bị chọc ghẹo với tình cũ của Anh Đức. Cô cho biết những màn đùa giỡn đó chỉ với mục đích mang lại tiếng cười cho khán giả chứ không hề có ý gì.

"Nhiều khi mình cũng cảm thấy bình thường vì bản thân biết là những chuyện đó không phải đi theo hướng tiêu cực mà chỉ là một góc nhìn vui thôi", nữ diễn viên hài cho biết.

 
Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các gameshow
Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các gameshow

"Tôi và Anh Đức không đến mức không thể làm việc chung với nhau"

Cô chia sẻ tình cảm của mình và Anh Đức chỉ là tình cảm học trò ngày xưa nên không có gì gọi là sâu đậm đến mức không thể làm bạn được về sau. 

Nói về việc xuất hiện chung với tình cũ Anh Đức thường xuyên trên các gameshow, Lâm Vỹ Dạ cho biết đó là do nhu cầu của nhà sản xuất và cô thấy bản thân với Anh Đức không đến mức không thể làm việc chung với nhau.

Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức xem nhau như những người bạnLâm Vỹ Dạ và Anh Đức xem nhau như những người bạn

"Khi đùa giỡn, thực sự mình cũng nhìn Anh Đức như những người bạn khác rất là bình thường và bản thân Anh Đức cũng vậy. Cho nên, nếu như mà có lên tiếng thì chồng Dạ hoặc gia đình đã lên tiếng rồi, chứ nó cũng không đi tới mức quá xa để phải bị nhiều ý kiến không hay", nữ diễn viên hài nói.

>>> Xem thêm: Đăng ảnh vợ thời son trẻ, Hứa Minh Đạt chúc sinh nhật Lâm Vỹ Dạ: "Anh và các con mãi yêu em"

"Tôi luôn đọc bình luận của khán giả để biết họ cần gì"

Bên cạnh việc thường xuyên bị chọc ghẹo trên sóng truyền hình, Lâm Vỹ Dạ còn gây chú ý với việc từ một diễn viên phụ trở thành trưởng phòng trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi.

Khi làm trưởng phòng, cô phải xem qua kịch bản, nếu kịch bản không diễn ra đúng như ban đầu thì  phải lập tức đổi lại để đưa ra những tình huống cho khách mời xử lý thật là tốt. 

 
Lâm Vỹ Dạ luôn cố gắng, trau dồi để phục vụ khán giả
Lâm Vỹ Dạ luôn cố gắng, trau dồi để phục vụ khán giả

"Mỗi chương trình mà Dạ tham gia thì mình luôn luôn đọc bình luận của khán giả để biết được họ cần gì cũng như không thích gì ở mình.

Có những khán giả thích khách mời đến mức mà họ nói: "Ơ, trưởng phòng này dở quá, yếu cơ hơn khách mời. Giá như vô phòng người này, giá như vô phòng người kia thì sẽ hay biết mấy".

Khi đọc được như vậy thì Dạ cảm thấy rất thích vì mình đã đạt được mục đích là giúp cho khách mời tỏa sáng chứ không phải trù dập hay hại gì cả", Lâm Vỹ Dạ cho biết.

>>> Bài viết liên quan: 2 cậu quý tử nhà Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ theo bố mẹ lên "cung trăng"

Kết

Có thể thấy, Lâm Vỹ Dạ đang dần chứng minh cho mọi người thấy những gì cô đạt được là xứng đáng với những cố gắng của cô. Còn về mối quan hệ giữa cô và Anh Đức vô cùng bình thường, họ xem nhau như là bạn và không hề có khái niệm hết yêu là không chạm mặt.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Mới đây, trên trang fanpage nữ diễn viên chia sẻ khoảnh khắc trong ngày chính thức theo chàng về dinh. Theo đó Lâm Vỹ Dạ kết hôn khi còn rất trẻ, cô chỉ mới 21 tuổi đã bước sang một trang mới và bắt đầu hành trình làm vợ, làm mẹ. Cô hài hước khoe ảnh: "Đang yên đang lành tự nhiên cái lấy chồng à".

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

 

Bình luận