NÓNG: Balotelli bye bye Nice CHÍNH THỨC chuyển sang CLB mới với mức lương cao nhất lịch sử

  • 10/07/2018 08:36

Mario Balotelli sắp đi vào lịch sử Marseille với tư cách là cầu thủ nhận lương cao nhất CLB Pháp này sau khi rời bỏ Nice.

Nice đã trở lại tập trung cho mùa giải mới tuy nhiên Mario Balotelli đã không trở lại đội bóng Pháp này. Tân HLV Nice, ông Patrick Vieira cho hay rất ngạc nhiên vì chân sút người Italia không có mặt ở đội bóng và không hề thông báo sự vắng mặt của mình cho BHL.

Theo RMC Sport (Pháp), Balotelli không trở lại Nice là để chuẩn bị thủ tục gia nhập CLB Marseille theo dạng chuyển nhượng tự do. Nguồn tin này khẳng định, Balotelli hiện đã có mặt ở Robert Louis-Dreyfus, trung tâm luyện tập của Marseille với luật sư riêng của mình.

Luật sư riêng của Balotelli và chân sút này đang chờ người đại diện Mino Raiola đến Pháp để hoàn tất hợp đồng có thời hạn 2 năm với Marseille với mức lương 175 nghìn bảng/tuần, mức lương cao nhất lịch sử Marseille.

Thất bại ở Anh, Balotelli đã lấy lại phong độ trong màu áo Nice. Chân sút Italia đã ghi 43 bàn trong 66 trận ở Ligue 1 đồng thời được HLV Roberto Mancini gọi trở lại ĐT Italia.

Bình luận