NÓNG: Đặng Văn Lâm bất ngờ thanh lý hợp đồng với Hải Phòng

  • 02/01/2019 16:28

Giới truyền thông dẫn lời lãnh đạo CLB Hải Phòng và cho biết, thủ môn ĐTQG Đặng Văn Lâm muốn thanh lý 1 năm hợp đồng còn lại với đội bóng đất Cảng.

Cụ thể, trả lời với báo chí, Chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng cho biết: “Tôi đã nhận được giấy của đại diện thủ môn Đặng Văn Lâm về chuyện giải phóng hợp đồng. Theo giấy gửi đến CLB Hải Phòng, đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm hẹn chúng tôi sẽ làm việc vào ngày 15/1 tới. Họ muốn giải phóng hợp đồng 1 năm của Văn Lâm với CLB Hải Phòng”.

Hình ảnh có liên quan

Theo ông Hùng, hiện tại Văn Lâm còn 1 năm hợp đồng với Hải Phòng và đội bóng này sẽ có buổi làm việc với người đại diện của thủ môn đang khoác áo ĐT Việt Nam để bàn về điều khoản giải phóng hợp đồng. Trước đó đã có thông tin, một vài đội bóng nước ngoài muốn mời Đặng Văn Lâm về thi đấu. Tuy nhiên, thông tin này chỉ nằm dưới dạng “tin đồn” thay vì văn bản chính thức.

Kết quả hình ảnh cho Đặng văn lâm

Đặng Văn Lâm muốn rời Hải Phòng?

Cũng phải nói lại, trước khi đến với Hải Phòng, Văn Lâm chỉ là một thủ môn thất nghiệp. Sau “bức tâm thư” viết trên mạng xã hội, anh được đội bóng đất Cảng đón nhận và đổi đời từ đó. Năm 2016, Đặng Văn Lâm được HLV Nguyễn Hữu Thắng điền vào danh sách 23 cầu thủ dự AFF Suzuki Cup. Tuy nhiên, anh chỉ đóng vai dự bị.

Kết quả hình ảnh cho Đặng văn lâm

Từ vị trí số 3, thủ môn sinh năm 1993 này nhảy lên vị trí số 1 để lần đầu tiên trấn giữ khung thành của ĐT Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018. Hiện tại, Văn Lâm được đánh giá là một trong những thủ môn hay nhất của bóng đá Việt Nam. 

Bình luận