NÓNG: Đình Trọng rơi nước mắt khi gặp chấn thương trước ngày tập trung ĐT Việt Nam

  • 31/05/2019 18:59

Trong trận đấu giữa HAGL và Hà Nội, trung vệ Đình Trọng đã gặp chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu.

Trận cầu tâm điểm vòng 12 V-League là cuộc đối đầu giữa HAGL và Hà Nội trên SVĐ Pleiku. Đây được xem như trận "siêu kinh điển" của bóng đá Việt Nam vì hai đội đều sở hữu rất nhiều tuyển thủ quốc gia.

NÓNG: Đình Trọng rơi nước mắt khi gặp chấn thương trước ngày tập trung ĐT Việt Nam - Bóng Đá
 Đình Trọng ôm mặt đầy đau đớn khi gặp chấn thương.

Ở trận đấu quan trọng này, HLV Chu Đình Nghiêm đã bố trí trung vệ Trần Đình Trọng ra sân ngay từ đầu để đá cặp cùng Đỗ Duy Mạnh. Tuy nhiên, tính toán của thuyền trưởng Hà Nội FC sớm bị phá sản khi hiệp 1 còn chưa kết thúc.

goi-ten-dinh-trong-nhung-ong-park-dung-ngo-lo-voi-nhung-guong-mat-nay.jpg

Phút 37, sau một tình huống cố gắng ngăn cản pha đi bóng của Chavaugnh Wash ở giữa sân, mặt sân trơn trượt khiến Đình Trọng không trụ vững và ngã ra. Ngay sau đó, anh ôm mặt tỏ ra đầy đau đớn. 

Ngay sau đó, HLV Chu Đình Nghiêm đã tung trung vệ Nguyễn Thành Chung vào sân để thay thế cho Đình Trọng. Hiện tại, vẫn chưa xác định được mức độ chấn thương của tuyển thủ này.

Tuy nhiên, với vẻ mặt đầy đau đớn, thậm chí đã có những giọt nước mắt đã rơi. Đình Trọng có lẽ cảm nhận được mức độ chấn thương của mình là không hề nhẹ.

Nếu điều xấu nhất xảy ra, thì đó chắc chắn sẽ là tổn thất không nhỏ cho ĐT Việt Nam trước ngày tập trung lên đường tham dự King's Cup tại Thái Lan vào ngày mai. Đình Trọng là một trong những trung vệ được HLV Park Hang-seo đặt rất nhiều kỳ vọng bên cạnh Duy Mạnh, Tiến Dũng hay Quế Ngọc Hải ở giải đấu sắp tới. 

NÓNG: Đình Trọng rơi nước mắt khi gặp chấn thương trước ngày tập trung ĐT Việt Nam - Bóng Đá
 Nêu Đình Trọng chấn thương nặng thì đó là tổn thất không nhỏ đối với ĐT Việt Nam.

Trưa mai (1/6), 23 thành viên ĐT Việt Nam chính thức hội quân tại Hà Nội, sẵn sàng cho chuyến bay sang Thái tham dự King's Cup. Hiện tại, vẫn chưa biết HLV Park Hang-seo liệu sẽ có những tính toán như thế nào về trường hợp của Đình Trọng.

Cùng đón đọc những thông tin mới nhất về bóng đá tại OH! Man nhé

Bình luận