NÓNG: Marcelo tuyên bố thông điệp sẵn sàng ra đi cùng Ronaldo

  • 13/07/2018 08:39

Sau khi bán Cristiano Ronaldo cho Juventus chưa đầy 48 giờ, Real Madrid đang đứng trước viễn cảnh khó lòng giữ chân người  bạn thân của CR7 là Marcelo. Khi mà hậu vệ người Brazil vừa đưa ra một thông điệp trên Instagram của anh.

Tối ngày 10/3 vừa qua, Cristiano Ronaldo đã chính thức rời Real Madrid để gia nhập Juventus với mức phí chuyển nhượng 105 triệu euro.

Nhiều nguồn tin trong 1 tuần qua cũng khẳng định, Juventus đang tìm cách lôi kéo Marcelo sang Serie A để đoàn tụ với Ronaldo.

Cho đến tận trưa hôm nay, Marcelo là cầu thủ duy nhất chưa hề đăng tải bất kỳ lời chia tay nào tới người đồng đội thân thiết Ronaldo. Và đến cách đây ít giờ thì đã xuất hiện những dòng tri ân mà hậu vệ cánh người Brazil dành tân binh của Juventus. Thế nhưng, cũng chỉ 1 tiếng sau đăng tải mới nhất của anh trên Instagram Marcelotwelte có 28,9 triệu lượt theo dõi dường như lại khẳng định ý định theo chân CR7.

NÓNG: Marcelo tuyên bố thông điệp sẵn sàng ra đi cùng Ronaldo

Cụ thể Marcelo đã đăng tải hình ảnh anh ăn mừng cùng người bạn thân thiết và ghi kèm thông điệp rằng: “Chúng ta sẽ sớm ở bên nhau“.

Trước đó, sau trận thắng Liverpool ở chung kết Champions League, Marcelo từng lên tiếng khẳng định với tờ Don Balon rằng: “Nếu Ronaldo rời Real Madrid, tôi cũng sẽ đi theo.” Chưa dừng lại ở đó, trong cuộc phỏng vấn với báo giới năm 2014, Marcelo tuyên bố: “Chắc chắn không phải là thời điểm này nhưng trong tương lai, tôi muốn khoác áo Juventus.”

C. Ronaldo và Marcelo trong những năm qua, được đánh giá là bộ đôi tấn công cực kỳ ăn ý bên hành lang cánh trái của Real Madrid. Cả 2 cũng có mối quan hệ khá tốt và thường xuyên xuất hiện cạnh nhau trong mọi hoạt động của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha.

Bình luận