NÓNG: Neymar muốn đuổi Cavani về Napoli tiếp tục bón hành cho Ronaldo

  • 09/07/2018 08:22

Sau khi chia tay World Cup 2018, Neymar đã ngay lập tức có những hành động “làm mình làm mẩy” khi đòi PSG “tống khứ” Edinson Cavani về Napoli ngay trong Hè này.

Mâu thuẫn giữa Neymar và Edinson Cavani chẳng phải là thông tin mới khi ở cuối năm ngoái, bộ đôi của PSG đã 2 lần tranh giành quyền sút phạt với nhau trong trận gặp Lyon tại Ligue 1. Cụ thể, ở lần đầu tiên, Dani Alves giành lấy bóng từ Cavani để đưa cho Neymar đá phạt hàng rào. Sau đó, ở phút 79, Neymar đã tranh quyền sút penalty với Cavani nhưng bị tiền đạo này từ chối.

NÓNG: Neymar muốn đuổi Cavani về Napoli tiếp tục bón hành cho Ronaldo

Khi ấy, thậm chí đã có những thông tin cho rằng PSG đã quyết định thưởng 1 triệu euro để Cavani nhường quyền đá penalty cho Neymar. Nhưng rất may là bộ đôi này đã giải quyết mẫu thuân này sau đó, và góp công lớp giúp PSG có được cú “ăn ba” trong mùa giải qua gồm chức vô địch Ligue 1, cúp Quốc gia Pháp và cúp Liên đoàn Pháp.

Tuy nhiên, theo thông tin từ tờ Sport (Tây Ban Nha), những mâu thuẫn giữa bộ đôi này đang có dấu hiệu “bùng nổ” trở lại. Cụ thể, Neymar “giận cá chém thớt” sau khi bị loại khỏi World Cup 2018 và đã yêu cầu ban lãnh đạo của PSG bán Cavani ngay trong Hè này để chiêu mộ người đồng đội cũ tại Barcelona là Luis Suarez.

Cũng theo nguồn tin trên, nếu PSG chấp thuận yêu cầu của Neymar thì Cavani nhiều khả năng sẽ phải “khăn gói” trở lại Serie A, nơi mà Juventus cũng như Napoli sẵn sàng dải thảm đỏ để đón tiền đạo người Uruguay.

NÓNG: Neymar muốn đuổi Cavani về Napoli tiếp tục bón hành cho Ronaldo

Dù vậy, Cavani khó có thể cập bến Juventus bởi đội bóng này đang dồn ngân sách cho thương vụ Cristiano Ronaldo. Theo đó, bến đỗ tiếp theo của Cavani nhiều khả năng sẽ là đội bóng cũ Napoli.

Vào tuần trước, bố của Cavani cũng đã có những chia sẻ rằng: “Napoli là nơi duy nhất mà Cavani cảm thấy hạnh phúc”. Vì vậy, sẽ không bất ngờ nếu tiền đạo 31 tuổi quyết định trở lại Napoli ngay trong Hè này.

Bình luận