Nóng: Tuyệt tình cốc Đà Lạt chính thức đóng cửa vào tháng 12

  • 30/11/2018 14:15

Với khung cảnh hoang sơ, Tuyệt tình cốc Đà Lạt là điểm đến thu hút nhiều bạn trẻ thích mạo hiểm đến check-in sống ảo. Tuy nhiên, đường đến khu vực này rất hiểm trở. Sau một khoảng thời gia dài đón tiếp khách du lịch, Tuyệt tình cốc đã chính thức bị đóng cửa.

Ngày 30/11, Tuyệt tình cốc - khu vực mỏ đá cũ thuộc khu vực lô A, khoảnh 13, Tiểu khu 110 (xã Lát, Lạc Dương) đã chính thức bị UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) ra quyết định đóng cửa, rào chắn.


Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo nguồn tin cho biết, Ban quản lý rừng phòng hộ đầu nguồn Đa Nhim sẽ chủ trì, phối hợp với Công an huyện, UBND xã Lát tổ chức rào chắn; thành lập tổ công tác thường xuyên kiểm tra tại khu vực này để kịp thời ngăn chặn hành vi cố tình xâm nhập, phá hoại hàng rào.

Việc thực hiện rào chắn, nghiêm cấm mọi hành vi xâm nhập sẽ được nghiêm túc thi hành cho đến khi UBND tỉnh Lâm Đồng chọn được nhà đầu tư thực hiện dự án ở khu vực này.


Ảnh Internet
Ảnh Internet

Điểm du lịch tự phát Tuyệt tình cốc cách trung tâm thành phố Đà Lạt gần 20 km. Hình thành trong khu vực dự án khai thác đá xây dựng đã ngừng hoạt động từ lâu, nơi đây có hồ nước sâu, màu nước trong xanh, đẹp mắt như cảnh quay trong câu chuyện cổ trang. Cùng với đó là đường sá đi lại khó khăn, dễ gây mất an toàn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn cho người dân và du khách.


Ảnh Internet
Ảnh Internet

Thời gian qua, điểm du lịch này ngày càng nổi tiếng và thu hút đông bạn trẻ đến chụp hình. Từ đó, đã xuất hiện một số dịch vụ như: xe chuyên chở băng rừng, xây dựng tiểu cảnh, xích đu phục vụ chụp hình… nhưng chưa được cơ quan chuyên môn kiểm tra, thẩm định an toàn.

Theo dõi thêm nhiều tin nóng hổi tại Oh!man bạn nhé!

Bình luận