NS Xuân Hương: "Tôi có bạn bè, ở 1 mình cũng không gọi là cô đơn"

  • 10/10/2019 14:30

Nghệ sĩ Xuân Hương hiện vẫn đi đóng kịch và viết báo để kiếm thêm thu nhập, công việc vừa đủ để cô thấy vui và cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương đã có những chia sẻ về cuộc sống độc thân với chương trình 60 phút rực rỡ tháng 10. Theo đó, nữ nghệ sĩ cho biết cô vẫn đang diễn kịch tại sân khấu Hoàng Thái Thanh và viết bài châm biếm cho báo. Những công việc đó giúp Xuân Hương vừa đủ cảm thấy vui và làm cuộc sống có ý nghĩa hơn.

 
"Hiện tại tôi vẫn diễn kịch ở Sân khấu Hoàng Thái Thanh và viết bài châm biếm cho báo. Những công việc đó cũng vừa đủ để làm cho tôi vui và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn" - nghệ sĩ Xuân Hương nói.
"Hiện tại tôi vẫn diễn kịch ở Sân khấu Hoàng Thái Thanh và viết bài châm biếm cho báo. Những công việc đó cũng vừa đủ để làm cho tôi vui và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn" - nghệ sĩ Xuân Hương nói.

Clip: Xuân Hương kể về cuộc sống độc thân chưa bao giờ kể - Nguồn: Jet Entertainment.

"Xung quanh tôi vẫn còn bạn bè. Ngay cả khi tôi ở một mình cũng không gọi là cô đơn"

Những ngày vừa qua, nghệ sĩ Xuân Hương đã liên tiếp đăng chuỗi trạng thái để "vạch trần" những chuyện cơ mật trong đời sống hôn nhân "địa ngục" với MC Thanh Bạch. 

Sau ly hôn, Thanh Bạch cưới "bà trùm" Thúy Nga Paris, còn con trai của Thanh Bạch - Xuân Hương là Lê Thanh Tú cũng theo bố và hiện đang sống tại Mỹ. Điều này đồng nghĩa Xuân Hương chỉ sống 1 mình tại Việt Nam.

Tuy vậy, nữ nghệ sĩ cho biết cô không hề cảm thấy buồn hay bị bó buộc bởi cuộc sống độc thân hiện tại. Ngược lại, Xuân Hương lại có nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Cô cũng thường đọc sách, nấu ăn, đi xem phim, du lịch,... cùng bạn bè những lúc rảnh rỗi chứ không trói chặt mình vào công việc.

 
Nói về cuộc sống đơn chiếc, Xuân Hương khẳng định không cô đơn, thay vào đó là chọn lối sống tích cực, hòa nhập và có ích hơn.
Nói về cuộc sống đơn chiếc, Xuân Hương khẳng định không cô đơn, thay vào đó là chọn lối sống tích cực, hòa nhập và có ích hơn.

Xuân Hương bày tỏ: "Giờ Xuân Hương quan tâm đến mình nhiều hơn, chăm sóc mình nhiều hơn. Giờ mình không chỉ sống vì công việc, không chỉ sống cho người khác, mà còn phải biết quan tâm đến bản thân mình. Nếu mình không chăm sóc bản thân nghĩa là đang ngược đãi và bất công với chính mình...

...Đối với tôi, không có chữ cô đơn tồn tại ở trong đầu. Trong suy nghĩ của tôi không hề có từ đó. Xung quanh tôi vẫn còn bạn bè. Ngay cả khi tôi ở một mình cũng không gọi là cô đơn. Bởi vì mình phải biết cách sống. Sống như thế nào để mình hoà nhập với xã hội...

...Dù cho mình ở trong nhà nhưng bốn bức tường ở trong nhà nó không làm cho mình ngăn cách với thế giới bên ngoài. Và điều quan trọng là tư tưởng của mình, suy nghĩ của mình. Mình suy nghĩ tích cực, biết sống có ích thì dù cho mình có sống một mình vẫn không cô đơn".

>>> Xem thêm: Con trai của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương là ai?

"Phụ nữ hạnh phúc nhất khi họ được làm những điều mình thích"

Ngay khi những chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương được đăng lên mạng đã trở thành đề tài bàn tán của nhiều người. Đa số đều bày tỏ sự đồng cảm và ủng hộ cách sống "độc thân vui tính" của nghệ sĩ Xuân Hương hiện tại. Bỏ qua những thị phi bủa vây, nữ nghệ sĩ đã có được cuộc sống an yên tuổi xế chiều.

"Nghệ sĩ Xuân Hương đúng là một người giỏi giang và có chính kiến, dù sống đơn chiếc nhưng cô ấy vẫn cảm thấy thật thanh thản và thoải mái. Đúng là phụ nữ chỉ hạnh phúc nhất khi họ được làm những điều mình thích. Tự do tự tại mà an nhàn, bình lặng".

"Khâm phục cô Xuân Hương lắm, chồng bội bạc, con trai bỏ mẹ nhưng cô vẫn mạnh mẽ và kiên cường vượt qua những cay đắng. Thương cô và chúc cô luôn giữ được niềm vui trong cuộc sống".

Nhiều người ủng hộ cách sống an yên của Xuân Hương tuổi xế chiều khi biết yêu thương bản thân mình hơn.Nhiều người ủng hộ cách sống an yên của Xuân Hương tuổi xế chiều khi biết yêu thương bản thân mình hơn.

"Thương chị Xuân Hương nhiều lắm, mình là người theo dõi suốt những bài viết vạch trần cuộc hôn nhân địa ngục của chị và Thanh Bạch. Phải nói là chị thật sự vừa đáng thương vừa đáng ngưỡng mộ. Dù giờ chỉ ở 1 mình nhưng miễn chị vui là được, thỏa chí làm điều mình thích chị nhé, cuộc đời có bao nhiêu lâu mà hững hờ".

"Kỷ niệm buồn chôn vào dĩ vãng, sống cuộc sống hiện tại nha chị, chúc chị mãi giữ được niềm vui trong công việc và cuộc sống".

"Bởi vậy đừng có hy sinh vì chồng vì con quá nhiều, kết cục rồi bản thân mình cũng chẳng được gì. Người không vì mình trời chu đất diệt, quả không sai. Nhưng không sao, bây giờ cô Xuân Hương đã sống vì mình, vì bản thân rồi".

>>> Xem thêm: Em gái Thanh Bạch, người xúi anh trai chia tay Xuân Hương là ai?

Dành cả thanh xuân để thương chồng chăm con nhưng đến cuối cùng, nghệ sĩ Xuân Hương vẫn chịu cảnh đơn chiếc. Thế nhưng cô không oán trách số phận mà chỉ im lặng hưởng ứng theo. Thay vì gặm nhấm những nỗi đau cũ, nữ nghệ sĩ chọn lối sống tích cực hơn để có ích cho đời.

Bạn nghĩ thế nào về nghệ sĩ Xuân Hương, cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Ở tập 13 của chương trình 8 lạng nửa cân, nghệ sĩ - MC Thanh Bạch đã có chia sẻ về tình yêu trong cuộc hôn nhân nhiều năm với nghệ sĩ Xuân Hương. Anh quan điểm, để đi cùng nhau quá 2 năm, thì mối quan hệ đó phải có sự lãng mạn kéo dài, và được sản sinh thường xuyên. Tuy nhiên, dường như anh không tìm thấy điều này trong cuộc hôn nhân vừa qua.

Ngay lập tức, Xuân Hương liền chia sẻ một câu chuyện dài kỳ trên trang cá nhân, vạch trần quãng thời gian chung sống "như địa ngục" cùng MC Thanh Bạch. Loạt trạng thái có tên "Vì thiếu lãng mạn, tình ta tan vỡ".

Chuỗi trạng thái của Xuân Hương đã lên đến phần thứ 7 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Mỗi lần ra tiếp "tập" mới, cộng đồng mạng lại háo hức khi được biết thêm nhiều chuyện cơ mật của MC Thanh Bạch và gia đình anh... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận