NSND Công Lý tiết lộ: "Theo vai vế, Á hậu Thụy Vân là chị họ"

  • 17/09/2019 15:30

Mặc dù hơn Á hậu Thụy Vân khá nhiều tuổi nhưng theo vai vế NSND Công Lý lại phải gọi cô là chị họ, điều này xuất phát từ mối quan hệ của anh và Ngọc Hà.

Trải qua những đổ vỡ trong hôn nhân, giờ đây NSND Công Lý đã có mối tình viên mãn với người đẹp Ngọc Hà. Không chỉ trẻ trung, nhan sắc, người đẹp gốc Thanh Hóa còn là em họ của Á hậu Thụy Vân và cả hai người đẹp có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

NSND Công Lý và Á hậu Thụy Vân vô cùng thân thiết

Trong một sự kiện mới đây tại Hà Nội, NSND Công Lý và Á hậu Thụy Vân đều nhận được lời mời từ ban tổ chức và không hề biết đến sự có mặt của đối phương. Nhưng khi đến sự kiện, Thụy Vân lại tỏ ra vô cùng thân thiết với Công Lý, cả hai nói chuyện, khá vui vẻ khiến mọi người ngạc nhiên.

Được biết, Công Lý hiện đang là người yêu của Ngọc Hà. Người đẹp gốc Thanh Hóa này gọi Á hậu Thụy Vân là chị họ (mẹ chồng Thụy Vân là chị ruột của mẹ Ngọc Hà). Chính vì vậy, xét về vai vế, NSND Công Lý phải gọi Á hậu Thụy Vân là chị.

>>> Xem thêm: Ở tuổi U50, Công Lý hạnh phúc bên bạn gái xinh như mộng: "Chắc chắn sẽ có một đám cưới diễn ra"

 
Nhìn thấy Thụy Vân từ xa, Công Lý đã chào.
Nhìn thấy Thụy Vân từ xa, Công Lý đã chào.

 
NSND Công Lý rất trân trọng những mối quan hệ gia đình của người yêu.
NSND Công Lý rất trân trọng những mối quan hệ gia đình của người yêu.

Video: Công Lý khóc khi nghe bố đẻ tâm sự cùng cháu nội chuyện ly hôn của mình với Thảo Vân

Mặc dù hơn Thụy Vân nhiều tuổi, nhưng diễn viên Công Lý khi thấy Á hậu đã chào từ đằng xa. Anh thể hiện thái độ trân trọng mối quan hệ trong gia đình của bạn gái.

Á hậu Thụy Vân là người luôn tư vấn cho em gái trong chuyện tình cảm, cuộc sống

John Kim, bạn thân và là chuyên gia trang điểm cho Thụy Vân và Ngọc Hà từng chia sẻ: “Tôi thấy hiếm cặp chị dâu em họ chồng nào yêu thương nhau như Vân với Hà”. Thụy Vân là người sống kín tiếng, thực tế và trải nghiệm sâu sắc. Sau khi đăng quang Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008, cô vạch rõ lộ trình sự nghiệp và cuộc sống. Với những thành công và kinh nghiệm của mình, cô thường bảo ban và chia sẻ với Ngọc Hà. 

 
Thụy Vân là người tư vấn và chia sẻ chuyện tình cảm với em gái Ngọc Hà.
Thụy Vân là người tư vấn và chia sẻ chuyện tình cảm với em gái Ngọc Hà.

 
Người đẹp Ngọc Hà hiện đang hẹn hò với diễn viên Công Lý.
Người đẹp Ngọc Hà hiện đang hẹn hò với diễn viên Công Lý.

>>> Xem thêm: Công Lý được vinh danh Nghệ sĩ nhân dân, vợ cũ Thảo Vân: "Luôn thành công và hạnh phúc nhé bố Tít"

 
Ngọc Hà và Thụy Vân vô cùng thân thiết.
Ngọc Hà và Thụy Vân vô cùng thân thiết.

Thụy Vân từng nhiều lần nói với Ngọc Hà rằng để nắm giữ trái tim người đàn ông không hề đơn giản, đặc biệt là người như Công Lý - từng trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm của em gái, nàng Á hậu cũng không ngại khen em trước mặt bạn trai Công Lý.

Với cô, không gì bằng người thân, đặc biệt, cô đánh giá cao em gái ở điểm sống biết trước sau, có trái tim ấm áp. Về phần nam diễn viên Công Lý, Á hậu cũng không ngần ngại trêu anh “nửa đùa nửa thật” rằng bề ngoài Công Lý hơi “nhừ” nên Thụy Vân khuyên anh nên đi nhuộm tóc để trông trẻ hơn khi đi cạnh Ngọc Hà.

 
Thụy Vân là một người giỏi giang, kín tiếng, nề nếp và hiểu đời hiểu người.
Thụy Vân là một người giỏi giang, kín tiếng, nề nếp và hiểu đời hiểu người.

>>> Xem thêm: Công Lý khéo léo kết hợp giữa “người cũ” và “người mới”

Sau khi đạt danh hiệu Á hậu ở tuổi 19, Thụy Vân đã cố gắng, chăm chỉ lấy tấm bằng loại giỏi tại Đại học Ngoại Thương và sau đó trở thành Biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam. Cô ghi điểm trong mắt khán giả bởi lối dẫn tự nhiên, duyên dáng.

Còn trong cuộc sống, Thụy Vân lại cho thấy cô là một người kín đáo, nề nếp, hiểu đời hiểu người. Đặc biệt qua những gì cô khuyên nhủ, chia sẻ với em gái cùng người yêu, lại càng khiến chúng ta nể phục sự chín chắn của cô.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết cho Oh!man biết nhé!

Nguồn ảnh: Toàn Vũ

Trước khi có mối tình với người đẹp Ngọc Hà, NSND Công Lý từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với MC Thảo Vân.

MC Thảo Vân cư xử bất ngờ khi chạm mặt Công Lý và bạn gái

Đến mừng hạnh phúc của người em trong nghề, nam diễn viên Công Lý đi cùng bạn gái mới – Ngọc Hà. Tại đây, cả hai đã gặp lại vợ cũ của anh, nữ MC Thảo Vân. Điều đặc biệt, ba người đều thoải mái, vui vẻ và ngồi chung bàn với nữ diễn viên Vân Dung...>>> ĐỌC TIẾP

Bình luận