NSND Tự Long tiết lộ lý do dừng lên sóng Táo Quân sau 16 năm

  • 21/11/2019 16:30

Tuy nhiên, theo nguồn tin vừa được đại diện VFC chia sẻ "Táo Quân" sẽ chính thức dừng lên sóng vào năm nay, NSND Tự Long cũng đã lên tiếng về việc này.

Có thể khẳng định Táo Quân là một trong những chương trình được người hâm mộ cả nước mong đợi nhất mỗi dịp Tết đến. Tuy nhiên, thật buồn khi mới đây đại diện của VFC vừa trả lời báo Thể thao văn hóa: "VFC năm nay không sản xuất Táo quân 2020".

Tự Long: “Tôi tạm phán đoán vì Cung Hữu nghị năm nay đã bị cháy”

Chia sẻ về việc này, nghệ sĩ Tự Long chia sẻ trên báo VietNamNet: “Táo quân năm nay có thể sẽ dừng lại vì nhiều lý do nhưng một trong những điều tôi tạm phán đoán là địa điểm ghi hình nhiều năm trước là Cung Hữu nghị năm nay đã bị cháy.

Một số năm, Táo quân cũng được ghi hình ở VTV nhưng đó là địa chỉ cuối cùng lựa chọn khi không có địa điểm rộng hơn vì số lượng khán giả yêu chương trình muốn đi xem ghi hình rất nhiều nên nhiều năm qua VFC hay thuê 3 đêm liên tiếp ở Cung Hữu nghị để ghi hình cho mỗi năm’’ - NSND Tự Long nói.

 
Tự Long chia sẻ suy nghĩ về điều này.
Tự Long chia sẻ suy nghĩ về điều này.

Nam nghệ sĩ cũng cho biết thêm về chương trình thay thế Táo Quân có thể là Táo quân vi hành: “Tôi không biết ‘Táo quân vi hành’ sẽ được phát vào tối 23 âm lịch hay đêm giao thừa. Nhưng theo phán đoán của tôi nhiều khả năng chương trình này sẽ được phát vào tối 23 cúng ông Táo”.

>>> Xem thêm: Cười thả ga với bộ ảnh chế Táo Quân "cực lầy" của cư dân mạng.

 
Nghệ sĩ cũng tiết lộ một chút về chương trình mới.
Nghệ sĩ cũng tiết lộ một chút về chương trình mới.

Cô Đẩu Công Lý: “Quyết định nào cũng rất đau đớn”

Trước thông tin này, không chỉ Tự Long mà “cô Đẩu” Công Lý cũng đã có những chia sẻ riêng gửi đến khán giả, anh nói: "Với tôi, chương trình Táo Quân hay còn gọi Gặp nhau cuối năm như là máu thịt. Độ tuổi 16 năm của chương trình không kém con gái đầu của tôi, và nó cũng không khác gì thành viên trong gia đình của tôi vậy. Và nếu không còn được diễn được cống hiến mỗi cuối năm thì điều đó thật sự rất buồn vì đó là sự mất mát rất lớn lao.

NSND Tự Long tiết lộ lý do dừng lên sóng Táo Quân sau 16 năm

Hiện tại, tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì trực tiếp từ các lãnh đạo của đài và VFC nhưng tôi nghĩ quyết định nào cũng rất đau đớn vì thời gian sẽ tinh chỉnh đời sống con người kể cả các chương trình văn hoá giải trí phục vụ con người."

16 năm cho 1 hành trình tin yêu là đã đủ

Chương trình trải qua 16 năm qua đã ghi dấu sâu đậm trong lòng công chúng, là nơi chắp cánh sự nghiệp cho các nghệ sĩ để mà mỗi khi nhắc đến không ai là không biết. Đó chính là bộ 3 quyền lực Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (NSND Công Lý) cùng các Táo Giao thông (Chí Trung), Táo Văn hóa (Tự Long), Táo Y tế (Vân Dung), Táo Kinh tế (Quang Thắng) cùng nhiều các vai diễn khác.

>>> Đọc thêm nhé: Những câu nói “chất như nước cất” trong Táo quân 2019 được CĐM chia sẻ rần rần

 
Chương trình cũng là nơi chắp cánh cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
Chương trình cũng là nơi chắp cánh cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Cũng có một vài lý do chỉ ra rằng vài năm gần đây kịch bản Táo Quân đã chưa thực sự hay khiến nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng. Cách đây 1 năm trước thềm Táo Quân, NSND Chí Trung cũng từng chia sẻ rằng nên dừng chương trình lại vì nó đã chạm đỉnh rồi và khó có thể làm hay hơn được nữa.

 
16 năm có lẽ là đã đủ.
16 năm có lẽ là đã đủ.

Tuy vậy, trải qua hơn một thập kỷ, Táo quân đã có được sự tin yêu của nhiều người hâm mộ. "Chưa tới Táo quân là chưa tới Tết" là suy nghĩ của nhiều người nhưng có lẽ 16 năm cho 1 hành trình tin yêu là đã đủ.

Kết

Táo Quân luôn được khán giả yêu thích không chỉ bởi những nội dung dí dỏm mà còn truyền tải rất nhiều thông điệp sâu cay, nó từ lâu đã đi sâu vào ký ức của khán giả Việt.

Mỗi chương trình phát sóng đều không thể phủ nhận những cố gắng, những câu chuyện hài hước, dí dỏm các nghệ sĩ gửi đến khán giả. Có lẽ trong lòng khán giả vẫn sẽ luôn trân trọng Táo Quân và tình cảm yêu thương dành cho chương trình cũng sẽ lưu mãi dù nó có còn nữa hay không.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Cuối cùng thì ngày này cũng đã đến, Táo quân 2020 sẽ không có và... những năm sau cũng vậy:

Tin chính thức: Ngừng sản xuất Táo quân sau 15 năm phát sóng

Trung tâm Sản xuất phim truyền hình VFC vừa đưa ra thông tin rằng chương trình Táo quân sẽ chính thức kép lại sau 15 năm phát sóng vào năm nay. Điều này đã để lại sự tiếc nuối không hề nhỏ cho người hâm mộ.

>>> XEM THÊM

Bình luận