NSND Tự Long: "Tôi ở chung cư cao cấp nhưng không biết mặt hàng xóm"

  • 25/09/2019 11:00

Trên sóng truyền hình, NSND Tự Long xúc động nhớ lại những ngày sống ở khu tập thể cũ và chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình.

Mới đây, tại chương trình Ký ức vui vẻ, Tự Long cùng các nghệ sĩ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả bởi những tiết mục hấp dẫn và xúc động. 

Ngoài các vị đội trưởng đại diện cho thế hệ các thập niên như Tự Long, Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Thanh Bạch và Thanh Duy, chương trình lần này còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ khách mời như Ngọc Sơn, Châu Thanh, Nguyễn Hồng Thuận và Puka. 

Khi chương trình gợi nhắc về những khu tập thể thời bao cấp đã gắn liền với kí ức của các thế hệ đi trước như Chiều Xuân, Tự Long, Thanh Bạch. NSND Tự Long xúc động kể lại quãng thời gian tuổi thơ anh sống tại khu tập thể cùng bố mẹ ở Bắc Ninh.

NSND Tự Long: Tôi ở chung cư cao cấp nhưng không biết mặt hàng xóm

Sống ở khu tập thể cũ: Dù khó khăn nhưng chan hòa, ấm áp tình người

 Anh nói: "Ngày nhỏ, tôi ở khu tập thể cũ ở Bắc Ninh. Hồi ấy, vì chơi cùng mấy đứa trẻ cùng lứa nên tôi bị lây ghẻ, hắc lào chi chít, lây cả chấy.

Khu tập thể nhà tôi cũng không có nhà vệ sinh riêng của từng nhà đâu, mà phải chung khu vệ sinh với một tòa nhà nữa. Mỗi buổi sáng tôi đều phải đứng chờ hết lượt người khác mới đến mình, cứ xách xô nước đừng chờ bao giờ đi xong thì dội hết số nước mang theo. Khi tập thể tôi có một giếng chung, mỗi lần tắm là đám trẻ con chúng tôi quây quần ở đó như một gia đình.

Mối khi bố mẹ đi văn nghệ là cả lũ lại xúm nhau chơi trò vợ chồng con cái. Bây giờ tôi ước có thể quay trở lại để chơi tiếp trò chơi đó

Khu tập thể là chung nhau mọi thứ, ai làm gì cũng biết hết cả. Nhà nào gói bánh chưng to hơn cũng biết, là nào mang đồ ở quê xuống cũng biết, rồi nhà nào có tủ lạnh đều bị lộ. Gầm cầu thang hôm nào có cặp đôi hú hí ôm ấp nhau, rón rén hôn nhau là cả khu cũng đều biết

Nhắc đến khu tập thể là nhắc đến những, những kỉ niệm thân thương làm nên một tuổi thơ ngây dại và đáng yêu. Mặc dù khó khăn nhưng ấm áp tình người".

>>> Có thể bạn chưa biết: Cuộc sống cởi mở của vợ Duy Nhân sau 4 năm chồng mất

 
Khu tập thể thời bao cấp là những tòa nhà cũ kĩ, mọi người chung sống với nhau như một gia đình lớn.
Khu tập thể thời bao cấp là những tòa nhà cũ kĩ, mọi người chung sống với nhau như một gia đình lớn.

 
Nghệ sĩ Tự Long bồi hồi nhớ về quãng thời gian sống tại khu tập thể thời bao cấp.
Nghệ sĩ Tự Long bồi hồi nhớ về quãng thời gian sống tại khu tập thể thời bao cấp.

"Tôi sống trong chung cư cao cấp nhưng không biết hết được hàng xóm"

Qua chương trình, nam danh hài cũng chia sẻ thêm, hiện tại anh đã sống trong khu chung cư cao cấp và không biết hết mặt những người sống xung quanh nhà mình: 

"Bây giờ tôi đã sống trong khu chung cư cao cấp, nhưng tôi không nhớ được hết những người ở cùng tầng với mình. Xung quanh nhà tôi cũng toàn người Nhật, người Hàn nên tôi không nói chuyện được với họ, với cả tôi cũng không có nhiều thời gian để tìm hiểu hết được...

... Bây giờ cuộc sống không ấm áp tình hàng xóm như xưa nữa, nhà ai biết nhà ấy. Vì vậy, tôi mong muốn được quay trở lại ngày xưa, quay lại không phải để ở mà quay lại để cảm nhận những thứ mà bây giờ có muốn cũng không thể có được nữa".

NSND Tự Long: Tôi ở chung cư cao cấp nhưng không biết mặt hàng xóm

 
Ngôi nhà đầy đủ tiện nghi của danh hài Tự Long tại một chung cư cao cấp ở Hà Nội.
Ngôi nhà đầy đủ tiện nghi của danh hài Tự Long tại một chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Cuộc sống của Tự Long hiện tại: Hạnh phúc bên vợ 2

Mặc dù sự nghiệp của Tự Long hiện tại gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, con đường tình duyên của anh lại gặp nhiều trắc trở. Tự Long có một mối tình 8 năm với người vợ đầu là Minh Trang, hai người yêu nhau từ khi đang học tại trường sân khấu và quyết định đi tới hôn nhân.

Đến năm 2012, cuộc hôn nhân đổ vỡ gây tiếc nuối cho nhiều người hâm mộ. Khi đó, Tự Long và Minh Trang đã có chung với nhau một người con trai tên Gia Anh, thường gọi là Teppi. 

Đến 5/2015, Tự Long lên xe hoa lần thứ 2 với Minh Nguyệt. Hiện tại, Minh Nguyệt đang làm giảng viên cho Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Được biết, hiện tại hai người đang sống cùng nhau rất hạnh phúc và Tự Long vừa chào đón đứa con thứ hai chào đời khi anh ở tuổi 45.

>>> Có thể bạn chưa biết: Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ cầm trịch vị trí trưởng phòng “Ơn giời” mùa 6, CĐM: "Tài năng chưa xứng"​

 
Gia đình hạnh phúc của Tự Long cùng Minh Nguyệt và con gái.
Gia đình hạnh phúc của Tự Long cùng Minh Nguyệt và con gái.

Bạn thấy bài viết này có thú vị không, hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Từ khi lên xe hoa lần 2 với vợ Minh Nguyệt, Tự Long kín hơn về cuộc sống riêng tư của mình, anh ít tương tác, chia sẻ những bài viết lên mạng xã hội. Gần đây, anh và bà xã Minh Nguyệt đã bí mật sinh con thứ hai khiến cộng đồng mạng bất ngờ

Tự Long hạnh phúc ôm con thứ 2 khiến cộng đồng mạng xúc động

Mới đây, hình ảnh NSND Tự Long ôm nâng niu bé con được một người bạn chia sẻ khiến người hâm mộ xúc động và vui mừng với nỗi niềm của người bố tuổi 45... >>> XEM THÊM

Bình luận