NTK Đỗ Mạnh Cường, ông bố nhiều con nuôi nhất nhì showbiz Việt

  • 01/10/2019 18:30

Thực sự xúc động trươc tấm lòng của NTK nổi tiếng Đỗ Mạnh Cường, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, anh đã nhận nuôi tiếp 4 bé, tổng số con nuôi là 5 bé.

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ bức ảnh gia đình nhỏ của mình

Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã chia sẻ bức ảnh gia đình nhỏ của mình trên MXH với trạng thái: “Hạnh phúc của Bố giờ đơn giản được ở bên các con của Bố thôi”.

Bức ảnh đã thu hút được rất nhiều lượt thích và bình luận từ CĐM, bên cạnh đó cũng rất nhiều bạn bè đồng nghiệp gửi lời chúc mừng đến anh. Mọi người đều hi vọng các bé cùng gia đình sẽ luôn khỏe mạnh và bình an. 

 
Bức ảnh NTK đăng tải trên trang cá nhân.
Bức ảnh NTK đăng tải trên trang cá nhân.

Bức ảnh được chụp vào sinh nhật của bé Linh Đan - con gái nuôi thứ 5 của anh. Đỗ Mạnh Cường kể, anh ấn tượng với Linh Đan ngay từ lần đầu gặp cô bé. Do có thời gian phải sống lang thang, đi xin ăn khắp nơi nên ban đầu Linh Đan rất rụt rè, ít nói. Sau thời gian về chung nhà với bố nuôi và sống cùng 4 anh chị em khác, nhóc tỳ 3 tuổi dạn dĩ, cởi mở và hay cười hơn.

>>> Xem thêm: Đỗ Mạnh Cường và nhiều sao nam khác có sở thích mang giày độn khi xuất hiện

NTK Đỗ Mạnh Cường, ông bố nhiều con nuôi nhất nhì showbiz Việt

NTK Đỗ Mạnh Cường, ông bố nhiều con nuôi nhất nhì showbiz Việt

 
Bé Linh Đan giờ đã cởi mở hơn.
Bé Linh Đan giờ đã cởi mở hơn.

Ông bố đơn thân đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt

Đỗ Mạnh Cường hiện đang chăm sóc 5 bé gồm: Tít, Gấu, MyMy, Linh Đan và Nhím. Ngoài Nhím được nhận nuôi cách đây 5 năm, bốn đứa trẻ còn lại về với anh chỉ trong 2 tháng. Theo nhà thiết kế, quyết định nhận nuôi các con đều xuất phát từ duyên và khao khát được làm bố. 

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ rằng dù gặp chút khó khăn về kinh tế sau khi đầu tư lớn cho show thời trang nhưng anh không đắn đo gì khi nhận nuôi 5 bé. Từ khi nuôi con Đỗ Mạnh Cường đã thay đổi hoàn toàn, anh đã biết cân nhắc hơn mỗi khi mua sắm. Tiếc tiền tiêu xài cho bản thân nhưng với các con, anh luôn muốn dành những điều tốt nhất.

NTK Đỗ Mạnh Cường, ông bố nhiều con nuôi nhất nhì showbiz Việt

 
Anh nuôi dạy các con vô cùng chu đáo.
Anh nuôi dạy các con vô cùng chu đáo.

Nhà thiết kế thấy may mắn khi có những đứa con rất tình cảm. Cả Tít, Nhím và Linh Đan đều nói lời yêu bố mỗi ngày.

Anh cho biết: "Nhím từng bảo tôi nếu bố không còn thương con, chắc con sống không nổi. Tôi rất ngạc nhiên vì một cậu bé 5 tuổi có thể nói chuyện sâu sắc như thế. Con ruột bạn bè tôi cũng không bao giờ nói với bố mẹ chúng thế".

Nhiều người khuyên Đỗ Mạnh Cường không nhận quá nhiều con nuôi vì sợ chúng không thương bố bằng con ruột. Tuy nhiên, anh quan niệm sự giáo dục và tình cảm của người lớn sẽ quyết định tình cảm, tính cách các con về sau. 

"Trẻ con cần nhất tình yêu thương chứ không phải tiền. Tôi luôn nói với các con là bố không quá giàu, nhưng bố sẽ cho các con một cuộc sống đầy tình yêu thương và một tương lai tốt đẹp", anh nói.

>>> Xem thêm: Đỗ Mạnh Cường lên tiếng bênh vực H'Hen Niê - Võ Hoàng Yến: "Đừng đẩy câu chuyện đi quá xa"

NTK Đỗ Mạnh Cường, ông bố nhiều con nuôi nhất nhì showbiz Việt

 
Anh quan niệm không quan trọng con nuôi hay con ruột chỉ cần yêu thương chúng thật lòng.
Anh quan niệm không quan trọng con nuôi hay con ruột chỉ cần yêu thương chúng thật lòng.

Kết

Từng bị nhiều người nhận xét là lạnh lùng, có phần đanh đá nhưng khi về nhà, Đỗ Mạnh Cường tự nhận là ông bố tình cảm, mau nước mắt. 

Được biết Đỗ Mạnh Cường là một người giàu tình thương đối với trẻ em. Việc làm của Đỗ Mạnh Cường được nhiều nghệ sĩ và khán giả ủng hộ. Anh từng bày tỏ sẽ nhận 5 con nuôi và xây nhà tình thương để giúp đỡ những đứa trẻ mồ côi. 

Bạn có khâm phục trước tấm lòng của NTK Đỗ Mạnh Cường không? Hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ Đỗ Mạnh Cường mà những câu chuyện về tình thân không chung huyết thống của các sao Việt sẽ phần nào cho thấy showbiz không chỉ có scandal mà vẫn còn đó điều ấm áp, chân thành. 

Câu chuyện về tình thân không chung huyết thống của các nghệ sỹ Việt

Xưa nay, nhiều người vẫn nghĩ rằng, chỉ có những mối quan hệ ruột thịt mới nhận được đủ đầy tình thương yêu từ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy, giữa cuộc sống muôn màu muôn vẻ, vẫn còn đó những câu chuyện "cổ tích" giữa đời thường, đáng ngưỡng mộ!

Và đặc biệt hơn cả, trong số những người góp phần tạo nên các câu chuyện “cổ tích” ấy lại có sự hiện diện của nghệ sĩ Việt - những người mà đại đa số công chúng nghĩ rằng họ thường chỉ tạo chiêu trò để “đánh bóng” tên tuổi… >>> XEM THÊM

Bình luận