Nữ 9X An Giang có 20 hình xăm kín người: Không nên phán xét!

  • 14/01/2020 14:30

Trước những chỉ trích của CĐM đối với cô gái 9X có những vết xăm trổ chi chít trên người, một độc giả bình luận: "Vài hình xăm chẳng nói lên điều gì".

Xăm trổ bây giờ chẳng còn gì quá xa lạ với nhiều người, kể cả người thực hiện việc đó là một cô thiếu nữ. Tuy nhiên, chưa bao giờ những câu ca thán, ngán ngẩm cùng cái nhìn thiếu thiện cảm thôi được đưa ra để chỉ trích những người này. Đơn cử như câu chuyện của cô gái An Giang sở hữu 20 hình xăm lớn nhỏ khắp người đang gât xôn xao CĐM gần đây.

 
Chân dung cô gái sở hữu 20 hình xăm lớn nhỏ khắp người.
Chân dung cô gái sở hữu 20 hình xăm lớn nhỏ khắp người.

Nói về việc này, nhiều người có nghĩ thoáng hơn liên tục đứng ra bênh vực thiếu nữ 9X này, trong đó có vị độc giả dưới đây:

Xin chào các bác, ở ẩn đã lâu, nay mới quyết định đứng lên tranh luận cùng mọi người vấn đề này. Cũng chẳng phải mới mẻ gì, chẳng qua là cô gái An Giang 20 hình xăm đã "đánh thức" những anh hùng bàn phím nên mình tức thôi.

Vài hình xăm chẳng nói lên điều gì!

Kể sơ qua những ai không biết: Cô gái này là Thiên Hương, quê tại An Giang, da trắng, dáng xinh và nhiều hình xăm. Tính đến hiện tại, trên người cô đã có đến 20 hình xăm bao gồm: 10 hình ở chân phải, 4 hình ở chân trái, 4 ở cô, 2 hình ở ngực, nhiều đến mức 2 cánh tay hiện tại của cô đã kín mít không trống chỗ nào.

 
Hot girl An Giang cùng những hình xăm khắp người.
Hot girl An Giang cùng những hình xăm khắp người.

Em nói thẳng quan điểm của em luôn rằng: Cô gái này chẳng là gì phạm pháp, chẳng gây hại ai và những hình xăm kia cũng chẳng nói lên rằng cô ấy ăn chơi hay "hổ báo" gì. Vì thế hãy ngưng đàm tiếu và phê phán cô ấy!

Em chẳng hiểu sao những thành phần "cào phím" cứ đợi mỗi lần có gương mặt mới nào xăm trổ đầy mình là nhảy vào chẹp môi: "Khiếp! Ăn chơi thế, nhìn chẳng ra làm sao. Con gái con nứa mà thế này có mà ế đến già!"

Như em vừa nói đấy, vài hình xăm chẳng nói lên điều gì cả, sao mọi người không nghĩ xăm môi, xăm chân mày... cũng như vậy đi? Mỗi người có 1 quan điểm và khái niệm về cái đẹp khác nhau, sao cứ phải ép người khác vào cái khuôn khổ chật chội của mình. Thoáng lên mấy bác ơi.

>>> Xem thêm: Những hình xăm ấn tượng dành cho nam giới và ý nghĩa của chúng.

 
Sao người ta cứ nghĩ xăm mình là hư hỏng?
Sao người ta cứ nghĩ xăm mình là hư hỏng?

Chưa kể là những hình xăm kia đều mang một ý nghĩ chứ không phải cô kia thích gì là xăm đó, kiểu bị "nghiện" xăm như nhiều người. Đơn cử như hình trái tim có đôi cánh trước ngực:

"Tôi xăm hình đầu tiên năm 18 tuổi, ngay trước ngực. Đó là một hình trái tim có đôi cánh – biểu tượng của tình yêu, tình thân" - Thiên Hương chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

Tiếp đó là hình xăm dài dọc đôi chân cũng vẫn mang ý nghĩa: Nếu chúng ta không trân trọng những gì đang có, khi mất đi sẽ không bao giờ tìm lại được nữa.

>>> Xem thêm: Lóa mắt với bà mẹ U60 và hai con gái phủ đầy hình xăm chi chít trên người: Đam mê hay đua đòi?

 
Thiên Hương có sở hữu dài hình xăm dài dọc đôi chân.
Thiên Hương có sở hữu dài hình xăm dài dọc đôi chân.

Người mẹ đúng chuẩn "good mom"

Lẽ ra đến đây là hết rồi, tuy nhiên em muốn bàn về người mẹ của cô gái 9X này. Bởi sống đến gần 30 mùa khoai sọ rồi, mà đến bây giờ mẹ của nữ chính này mới là người đầu tiên em gặp có tố chất "good mom" như vậy.

Sỡ dĩ em nói vậy vì mẹ của Thiên Hương chưa bao giờ phàn nàn hay chê trách gì con gái các bác ạ, ngược lại còn khuyến khích và gợi ý những ý tưởng, hình xăm để cô đi làm nữa.

Theo em đọc vài bài phỏng vấn của nữ 9X này thì cô ấy có chia sẻ rằng từ ngay lần đầu, khi được hỏi ý về việc đi xăm từ con gái, người mẹ này đã đồng ý và tận tay dắt con đi xăm. Hỏi trần đời này có mấy người mẹ thấy này nữa cơ chứ!

Chưa kể khi đi ngoài đời mà gặp phải những ý kiến, sự nhòm ngó từ hàng xóm, họ hàng "good mom" liền gạt đi và bảo vệ con gái. Vì thế thật sự em phải dành lời khen cho người phụ nữ và có chút ganh tị với hot girl An Giang đấy ạ.

Video xem thêm: Giải mã những hình xăm độc lạ trên cơ thể những nữ hot streamer Việt.

Hình xăm cũng chỉ là một vật để trang trí và làm đẹp, cũng như chiếc mũ vậy, ai muốn thì đội, không thì thôi, sở thích của người ta mà. Chung quy lại việc khắt khe với những người xăm hình cũng là điều không nên, đúng không cả nhà?

Bạn có đồng ý với quan điểm này không? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất trên mạng xã hội Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

*Bài viết mang quan điểm chủ quan của độc giả

Bình luận