Nữ công tố viên đẹp nhất thế giới chính thức ly hôn lần 2

  • 08/09/2019 23:00

Tuy sở hữu nhan sắc vạn người mê, còn được mệnh danh là nữ công tố viên xinh đẹp nhất thế giới, nhưng đường tình duyên của người phụ này khá lận đận.

Natalia Poklonskaya được cho là nữ công tố viên đẹp nhất thế giới mới đây vừa công bố ly hôn với luật sư danh tiếng người Nga Ivan Solovyov. Đây là người chồng thứ hai của chị sau đổ vỡ hôn nhân với người đàn ông hơn mình 19 tuổi. Nhiều người cho rằng Natalia là minh chứng xác đáng cho câu nói: "Hồng nhan bạc phận".

Xinh đẹp, tài năng nhưng thất bại trong hôn nhân

"Một gia đình với hai nhà lãnh đạo giống như một thùng thuốc nổ đang chờ kích hoạt. Giữa hai người một người rất đẹp, còn người kia vô cùng đẹp. Một người rất thông minh, còn người kia vô cùng thông minh. Không ai nhường ai và cái kết thì ai cũng biết" - Đây là lời của luật sư danh tiếng người Nga Ivan Solovyov, người chồng vừa ly hôn của cựu Bộ trưởng tư pháp nổi tiếng của Crimea - Natalia Poklonskaya.

Cuộc hôn nhân của 2 nhân vật đình đám này chỉ vừa bắt đầu 1 năm trước, nhưng mới đây cả 2 đã công bố đã hoàn thành thủ tục ly hôn khiến dư luận bất ngờ.

 
Chân dung Bộ trưởng tư pháp nổi tiếng của Crimea - Natalia Poklonskaya và luật sư danh tiếng người Nga Ivan Solovyov.
Chân dung Bộ trưởng tư pháp nổi tiếng của Crimea - Natalia Poklonskaya và luật sư danh tiếng người Nga Ivan Solovyov.

Cựu Bộ trưởng tư pháp nổi tiếng Natalia (38 tuổi) được cho là nữ công tố viên đẹp nhất thế giới khi sở hữu vẻ đẹp tựa như phong cách Anime. Thậm chí khi hình ảnh nữ công tố viên tóc vàng được lan truyền đến Nhật Bản, người hâm mộ tại đây đã từng chia sẻ hình vẽ cô theo phong cách hoạt hình này lên MXH và nhận được vô số lời khen về bản gốc Natalia. Vẻ đẹp của Natalia cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế. Thậm chí cựu thủ tướng Nhật Bản - Yukio Hatoyama từng thừa nhận: "Tôi vô cùng hâm mộ vẻ đẹp của cô ấy".

Trước khi kết hôn với luật sư Ivan Solovyov, Natalia đã ly dị người chồng đầu tiên hơn cô 19 tuổi, có một con gái chung. Tưởng rằng cuộc hôn nhân với luật sư danh tiếng người Nga Ivan, nữ công tố viên sẽ yên ấm bên gia đình nhỏ nhưng kết quả cũng không khá hơn. Ngay khi thông tin ly hôn của 2 nhân vậy này xuất hiện trên nhiều mặt báo, người hâm mộ đã bày tỏ nhiều ý kiến:

"Ở ngoài em làm bộ trưởng, về nhà anh làm bộ trưởng. Không được, trong nhà em cũng làm bộ trưởng nốt. Thôi mình chia tay! Đây là lý do khi cả 2 đều tài giỏi thì hầu hết tình yêu đấy không còn" .

"Thần thái ở cái ảnh mặc đồng phục công tố, quá ấn tượng! Hồng nhan bạc phận là có thật, mãi không thể hạnh phúc."

"Một người "rất đẹp" với một người "vô cùng đẹp" sẽ thành "thùng thuốc nổ". Thế mà một người "rất xấu rất dở" với một người "vô cùng xấu vô cùng dở" thì lại làm nên một chuyện tình muôn thủa. Họ chính là Chí Phèo và Thị Nở" - Một bình luận vui nhận được nhiều sự chú ý của CĐM.

 
Nhan sắc vạn người mê của Natalia: Khuôn mặt cân đối, thần thái cuốn hút người nhìn.
Nhan sắc vạn người mê của Natalia: Khuôn mặt cân đối, thần thái cuốn hút người nhìn.

>>> Xem thêm: Mỹ nhân "lấy nhiều chồng" nhất nhì Hollywood: Trải qua 5 cuộc hôn nhân

Dùng tính mạng để bảo vệ con gái: "Đây là con gái tôi, là chỗ mềm yếu nhất trong trái tim tôi"

Dù mạnh mẽ trên chính trường nhưng người phụ nữ này lại hay xúc động mỗi khi nhắc tới con gái của mình, là một công tố viên nổi tiếng với những phát ngôn đanh thép, Natalia chia sẻ từng nhận được rất nhiều lời đe dọa dành cho gia đình, trong đó có đứa con gái duy nhất:

"Hàng ngày tôi không thể nào ngủ nổi, chỉ lo con gái ở xa gặp việc gì bất trắc. Mỗi khi nghe con gái gọi, tôi luôn đặt câu hỏi rằng: Liệu đây có phải lần cuối cùng chúng ta nói chuyện với nhau. Điều đó thật đáng sợ" - Lời của một người mẹ làm chính trị.

 
Để con gái được an toàn, nữ công tố viên luôn dùng hết sức để bảo vệ.
Để con gái được an toàn, nữ công tố viên luôn dùng hết sức để bảo vệ.

Trong căn phòng làm việc hiện tại của Natalia Poklonskaya, ảnh con gái được treo ở những nơi dễ nhìn nhất, tuy nhiên cô không bao giờ cho phóng viên được chụp cận mặt con gái mình. Natalia luôn nhấn mạnh với truyền thông: "Đây là con gái tôi, là chỗ mềm yếu nhất trong trái tim tôi. Tôi không chắc lúc nào cũng bảo vệ được con mình nhưng tôi chắc chắn rằng tôi luôn dùng tính mạng này để bảo vệ con gái".

Sau 2 năm giữ chức Bộ trưởng tư pháp của Crimea từ năm 2016, Natalia tham gia tranh cử để giành một ghế trong Quốc hội Nga. Cô đã thành công và trở thành nghị sĩ khi mới 35 tuổi.

>>> Xem thêm: Top 10 người đẹp có nhan sắc "trường tồn với thời gian" được yêu thích tại Hàn Quốc

Tuy xinh đẹp, tài năng nhưng Natalia khi bước qua tuổi tứ tuần vẫn chưa có được hạnh phúc. Mong rằng người phụ nữ bản lĩnh này luôn giữ mãi được khí chất, sự xinh đẹp và tìm được người đàn ông bản lĩnh thực sự phù hợp với mình.

Bạn nghĩ sao về đường tình duyên của nữ công tố xinh đẹp này? Đừng quên chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn dịch: Global time

Với một người bận rộn trở thành mẹ đơn thân nuôi con như Natalia chắc hẳn không phải điều rõ ràng. Mới đây, một bài tâm sự của một bà mẹ đơn thân gửi đến những bà mẹ đơn thân khác xuất hiện trên mạng nhận được sự chú ý của nhiều người về ý nghĩ truyền cảm hứng của mình.

Mẹ đơn thân: Con đường không thể và không bao giờ được gục ngã

Những dòng tôi sắp viết tới đây là những dòng cảm xúc rất thật của tôi ngay lúc này, tôi muốn viết cho tất cả những single mom như tôi bằng những cảm xúc chân thật nhất:

"Xã hội vẫn chưa hiện đại lắm đâu, con người vẫn chưa bớt đi được những điều cổ hủ, vẫn sẽ có những sở thích đau lòng: Gièm pha, chế giễu, nói xấu sau lưng, thậm chí là đặt điều đáng sợ dù bạn có vì lý do gì mà làm mẹ đơn thân, phần lớn xã hội sẽ nhìn thấy từ bạn những điều mà họ không cho là hay ho mà bỏ qua những thành công và ưu điểm của bạn..." >>> Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY

 

Bình luận