Nữ game thủ sở hữu "góc nghiêng thần thánh" tự kiếm tiền học đại học

  • 04/04/2019 08:00

Trương Minh Trân (sinh năm 1998), sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Cô được mọi người biết đến qua bức ảnh "góc nghiêng thần thành". 9x sở hữu Instagram với hơn 60.000 lượt theo dõi.

Minh Trân có sở thích chơi game từ năm lớp 6, cô chơi rất nhiều tựa game nổi tiếng hiện nay như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân, Audition,.. Tuy nhiên, việc chơi game chỉ mang tính chất giải trí sau khi học tập và làm việc căng thẳng.

 
Cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng không thua gì các hotgirl Hàn Quốc.
Cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng không thua gì các hotgirl Hàn Quốc.

Tự kiếm tiền trang trải cuộc sống và học đại học

Minh Trân còn được biết đến qua việc làm mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng quần áo tại Sài Gòn. Số tiền kiếm được từ mẫu ảnh đã giúp cô phần nào trang trải học phí và sinh hoạt cá nhân. Trân chia sẻ: "Mình tự kiếm từ nhiều công việc khác nhau để có thể vào TP.HCM học đại học. Vì mình nghĩ kiến thức rất quan trọng, nó có thể giúp mình thành công trong thời gian ngắn nhất."

Ngoài ra, cô bạn còn tự nhận mình sống khá nội tâm. "Mình hiếm khi chơi với bạn, rảnh rỗi mình sẽ ở nhà đọc sách, làm việc nhà hoặc chơi game. Nếu được nghỉ ngơi vài ngày mình sẽ về quê với gia đình. Đối với mình, gia đình là quan trọng nhất." Minh Trân tâm sự.

 
Cô nhận được rất nhiều lượt theo dõi từ cư dân mạng trên Instagram và Facebook
Cô nhận được rất nhiều lượt theo dõi từ cư dân mạng trên Instagram và Facebook

Chỉ cần người yêu chăm chỉ, bản lĩnh là đủ

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Minh Trân cho biết: "Hiện tại mình muốn tập trung cho việc học nhiều hơn và chưa nghĩ đến việc yêu một ai đó. Mẫu người bạn trai của mình chỉ cần chăm chỉ, bản lĩnh." 

Bên cạnh việc làm mẫu ảnh, Trân còn tự kinh doanh. Cô bạn cho biết bản thân tập tành kinh doanh từ bây giờ để sau khi ra trường có thêm nhiều kinh nghiệm và phần nào trang trải cuộc sống hiện tại.

Trong tương lai, Minh Trân sẽ học thêm tiếng Trung và nhiều thứ tiếng khác. Ngoài ra, cô nàng đang ấp ử dự định sở hữu một thương hiệu thời trang của riêng mình.

Cùng xem qua một số hình ảnh của Minh Trân nhé!

>> Xem thêm các bài viết về: Ảnh Hot Girl

Nữ game thủ sở hữu góc nghiêng thần thánh tự kiếm tiền học đại học

Nữ game thủ sở hữu góc nghiêng thần thánh tự kiếm tiền học đại học

Có thể thấy, việc cố gắng theo đuổi ước mơ của mình là điều không dễ dàng. Minh Trân với ước muốn vào đại học cô đã phải nỗ lực hết mình trong cuộc sống. Vì thế nếu ai đó có được cơ hội học đại học thì hãy trân quý và phát huy tiềm năng của chúng một cách có thể.

Bạn nghĩ sao về cô gái này? Hãy để lại bình luận và đừng quên theo dõi thông tin về những cô gái khác tại Oh!man nha!

Bình luận