“Nữ hoàng fancam” Hani gây tranh cãi khi tự tin khẳng định mình là thành viên đẹp nhất của EXID

  • 26/07/2018 10:45

Khi nhận được lời khen trong chương trình Radio, Hani đã khiến nhiều người bất ngờ khi tự cho mình là người xinh đẹp nhất EXID.

Trong một tập phát sóng của SBS Power FM Cultwo Show vào ngày 23/7, Hani (EXID) đã tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt. Trong chương trình radio này, một người nghe đã cho biết anh đã thực sự nhìn thấy Hani và dành lời khen cho cô nàng “Cô ấy là người đẹp nhất”.

Ngay lúc đó, DJ Kim Tae Gyun đã nói đùa rằng: "Bạn phải nói cô ấy đẹp như thế nào so với những người khác. Nếu không chúng tôi sẽ không biết bạn đang muốn nói là cô ấy đẹp nhất trong số những chàng trai hay là so với những thành viên khác trong EXID.”


Hani xuất hiện trong chương trình Cultwo Show.
Hani xuất hiện trong chương trình Cultwo Show.

Trả lời cho câu hỏi này, Hani cho biết: “Có lẽ em là người đẹp nhất trong nhóm”. DJ khá bất ngờ và tiếp tục hỏi:  “Bạn nghĩ bạn là người đẹp nhất của EXID có phải không?

Hani sau đó cũng cho rằng cô là người đẹp nhất khi nhìn từ xa, bởi vì cô nổi bật hẳn với phong cách mạnh mẽ bên ngoài. Khi được hỏi nếu nhìn gần thì ai đẹp nhất. Nữ hoàng fancam cho rằng đó còn tùy vào mắt người nhìn và vẫn khẳng định mình là người đẹp nhất khi nhìn từ xa.


Hani khẳng đinh mình là người xinh đẹp nhất của EXID.
Hani khẳng đinh mình là người xinh đẹp nhất của EXID.

Sau khi chương trình phát sóng, câu trả lời của Hani đã nhận được sự quan tâm và gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, Hani dường như đã quá tự cao khi tự dành lời khen cho mình như vậy. Dù biết là cô ca sĩ này có nhan sắc nổi trội, thế nhưng khi đã là một thần tượng, Hani nên biết khiêm tốn trước những lời khen này mới đúng.


Nhiều ý kiến cho rằng Hani nên khiêm tốn trước những lời khen để ghi điểm trước công chúng.
Nhiều ý kiến cho rằng Hani nên khiêm tốn trước những lời khen để ghi điểm trước công chúng.

Nói đi cũng phải nói lại, Hani thẳng thắn nói mình xinh đẹp cũng chẳng có gì sai. Bởi vẻ đẹp tựa nữ thần của cô nàng thì ai cũng biết và một phần cũng nhờ nhan sắc của cô nàng mà EXID mới có thành công như hôm nay. EXID ra mắt vào năm 2012 nhưng vẫn không tìm được chỗ đứng cho mình trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các girlgroup.

Trước bờ vực tan rã, phép màu dường như đã xảy ra khi đoạn fancam biểu diễn của Hani bỗng gây sốt cộng đồng mạng. Từ đó, nhóm nhạc này bỗng “lội ngược dòng” và phất lên như diều gặp gió. Hani từ đó đến nay cũng là thành viên được giới truyền thông và khán giả săn đón nhiều nhất. Hơn nữa, cô nàng vốn là một người rất hài hước và thẳng thắn, tự khen mình một câu thì cũng chẳng có gì quá đáng.


Cô nàng vốn dĩ rất xinh đẹp nên tự khen mình một chút cũng chẳng sao.
Cô nàng vốn dĩ rất xinh đẹp nên tự khen mình một chút cũng chẳng sao.

Theo bạn, việc Hani có tự cao khi cho rằng mình có ngoại hình nổi bật nhất nhóm hay không?

Ảnh: Internet

Bình luận