Nữ ninja dùng chiêu “ảo thuật” để ăn chặn tiền của người bán hàng

  • 03/06/2018 02:00

Người phụ nữ này đã nhanh chóng giấu tiền thừa vào trong tay áo để đòi thêm từ người bán hàng.

Chúng ta vẫn thường nhắc tới “nữ ninja” với những hình ảnh quen thuộc trên các tuyến phố. Và dường như “lộng hành” trên đường phố đã quá xưa rồi, nay “ninja bịt mặt” còn “giở trò” ngay trong một cửa hàng bán bánh mì. Đó là việc sử dụng chiêu trò “ảo thuật” để ăn chặn tiền của người bán hàng.

Cụ thể, theo hình ảnh ghi lại từ camera an ninh của một cửa hàng bán bánh mì tại Sài Gòn vào sáng ngày 26/5 vừa qua, một người phụ nữ mặc áo xanh, đội mũ bảo hiểm bước vào cửa hàng bánh mì mua hàng. Sau đó đưa cho chủ cửa hàng tờ tiền mệnh giá 500 ngàn.

Khi người bán hàng trả lại tiền thừa, người phụ nữ áo xanh này liền nhanh tay nhét một tờ tiền dưới ngay cánh tay áo rồi báo thiếu tiền trả lại.


Số tiền thừa đã được trả lại cho người mua.
Số tiền thừa đã được trả lại cho người mua.


Người phụ nữ nhanh tay nhét tờ 100.000 đồng vào ống tay áo. 
Người phụ nữ nhanh tay nhét tờ 100.000 đồng vào ống tay áo. 


Sau đó hai người cùng nhau đếm lại số tiền. 
Sau đó hai người cùng nhau đếm lại số tiền. 

Tuy nhiên, ngay lúc đó chồng chủ quán bánh mì nhắc vợ mình kiểm tra lại camera thì lúc này người phụ nữ mặc áo xanh mới giả vờ rơi tờ tiền đã giấu đi xuống đất và nói “Đủ rồi” rồi nhanh chóng nhận hàng và bỏ đi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên và bất ngờ trước thủ đoạn gian dối mà tinh vi này. Thậm chí, nhiều người còn hài hước đưa ra lời khuyên, phải thận trọng hơn nữa với các “nữ ninja” bởi họ đang có kế hoạch “mở rộng địa bàn”.

Clip: Internet.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...