Nữ phục vụ trộm tinh trùng của đại gia để có con: Thực chất là tin giả

  • 11/11/2019 12:30

Người phụ nữ 40 tuổi này chia sẻ: “Tôi muốn có 1 đứa con và thật tuyệt nếu cha của nó là 1 người giàu có”.

Trên mạng đang lan truyền 1 mẩu tin về người phụ nữ dọn dẹp tại Mỹ đã lấy "tinh binh" của triệu phú trẻ trong bao cao su và làm mình có thai. Tuy nhiên, thông tin này có đúng sự thật hay không đang là điều gây hoang mang trong cộng đồng mạng.

Có thai khi chưa từng chạm vào người đối phương

Cách đây 4 năm, Jane, 36 tuổi, đang làm nhân viên tạp vụ dọn dẹp trong 1 khách sạn ở Las Vegas. Làm việc tại 1 nơi xa hoa nhất nhì nước Mỹ, xung quanh toàn những đại gia, tỷ phú nổi tiếng thế giới, khiến Jane nảy ra nhiều ý nghĩ điên rồ.

Trong 1 lần dọn dẹp phòng như bao lần, cô đã lấy trộm chiếc bao cao su đã qua sử dụng của 1 triệu phú công nghệ 24 tuổi. Sau đó người phụ nữ này đã bơm tinh trùng trong chiếc bao cao su kia vào âm đạo của mình và kết quả là cô đã có bầu. Hiện tại đứa trẻ đã 4 tuổi.

 
Người phụ nữ này đã trộm tinh trùng của vị đại gia để mang thai.
Người phụ nữ này đã trộm tinh trùng của vị đại gia để mang thai.

Nói về câu chuyện dở khóc dở cười này, Jane cho biết trong lúc dọn phòng, chàng trai kia đã để quên giấy tờ tài khoản ngân hàng vì vậy mà cô biết người vừa sử dụng phòng là 1 triệu phú. Nên Jane đã nảy ra trong đầu 1 ý nghĩa: “Tôi khao khát có 1 đứa con và sẽ thật tuyệt nếu cha của nó là 1 người giàu có.” Và thế là cô đã thực hiện được tâm nguyện của mình, có con khi chưa bao giờ chạm vào cha của đứa trẻ.

>>> Xem thêm: Những sao Việt dính nghi án mang bầu làm CĐM 'dậy sóng'

Thắng kiện, đổi đời với số tiền bồi thường 46 tỷ đồng

Sau khi đứa trẻ được 4 tuổi, Jane đã đâm đơn kiện vị triệu phú trẻ tuổi kia và đòi đền bù trợ cấp trẻ em cho con của mình. Cô này thừa nhận rằng bản thân chưa từng ngủ với người đàn ông này. Nhưng kết quả giám định DNA của tòa cho biết vị đại gia này 100% là cha của đứa trẻ. 

 
Việc mang bầu và có con giúp cô thắng kiện và nhận bồi thường 2 triệu USD (46 tỷ đồng).
Việc mang bầu và có con giúp cô thắng kiện và nhận bồi thường 2 triệu USD (46 tỷ đồng).

Cuối cùng Jane đã thắng kiện và được bồi thường khoản tiền là 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng) cho 3 năm cuộc đời của đứa con mà vị triệu phú kia đã bỏ lỡ. Hiện tại cô đã bỏ công việc làm tạp vụ, không phải dọn dẹp khách sạn nữa mà có công ty nhỏ. Jane được giữ toàn quyền nuôi con và đặt tên con theo họ của cha mình - vị triệu phú kia.

Còn về phía người doanh nhân trẻ tuổi, anh và luật sư đang theo đuổi vụ kiện người phụ nữ này vì ăn cắp tinh trùng, xâm phạm quyền riêng tư của mình. 

>>> Xem thêm: Chia tay đòi quà: Đại gia keo kiệt đâm đơn ra toà đòi lại 46,5 tỷ đồng từng tặng

Tinh trùng sống được bao lâu ở ngoài không khí?

Câu chuyện khiến nhiều người cảm thấy vô lý và thắc mắc rằng làm sao tinh trùng có thể sống bên ngoài quá lâu để người phụ nữ kia có thể thực hiện hành vi của mình. Trên thực tế thì tuổi thọ của tinh trùng sẽ giảm xuống khi ở ngoài không khí. 

Trong môi trường nước ấm, tinh trùng có thể sống được từ 10 đến 15 phút. Trong môi trường nước nóng, tinh trùng ngay lập tức chết. Khi tinh trùng bị bắn ra giường, nệm, quần áo thì chỉ sau vài chục giây khi tinh dịch khô, chúng sẽ chết.

Nhưng trong môi trường bao cao su, tinh trùng được bảo quản không bị bốc hơi hay khô đi do đó nó có thể tồn tại từ 20 đến 24 giờ. Vì vậy khả năng người phụ nữ kia có thể có bầu với người “chồng” chưa bao giờ chạm vào là hoàn toàn hợp lý.

>>> Xem thêm: 8 thói quen mẹ bầu tưởng là tốt nhưng thực ra lại gây ảnh hưởng xấu đến thai nhi

Có rất nhiều cách để làm mẹ nhưng nếu chọn theo cách của Jane có thể cô ấy sẽ hạnh phúc nhưng đứa trẻ sinh ra không có tình thương và sự công nhận của cha thì thực sự bất hạnh. Vì vậy, điều tuyệt vời nhất là có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc và làm nó trở nên viên mãn bằng 1 đứa trẻ, con cái chính là sợi dây gắn kết cha mẹ và là kết quả của cuộc hôn nhân có tình yêu.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết cho Oh!man nhé!

Nguồn: www.myjoyonline.com

Thực hư về câu chuyện "Nhân viên dọn dẹp khách sạn thắng kiện 46 tỷ nhờ trộm tinh trùng tỷ phú"

Thực tế câu chuyện này được lan truyền từ trên một fanpage Facebook có tên Waploaded.com Media vào ngày 10/11/2019. Tuy nhiên, nhiều người lại phát hiện ra câu chuyện đang viral này có nhiều điểm bất thường. 

1/ Câu chuyện được dẫn từ bài viết trên mạng xã hội chứ không được bất cứ trang tin uy tín nào đưa ra. 

2/ Nguồn bài đăng được dẫn ra không phải từ Mỹ, trong khi đó câu chuyện được cho là xảy ra tại Las Vegas.

3/ Bản tin gốc xuất phát từ trang tin ihlayanews.com, đăng tải vào ngày 9/11/2019. Tuy nhiên, Ihlaya News là 1 trang tin hài hước đúng nghĩa và được cho là "dành cho những người điên". Trên thực tế khi đăng tải bài viết, tác giả trên Ihlaya có đính kèm tag "chế nhạo, châm biếm", hàm ý chỉ rằng tin này chỉ là 1 cú lừa ngoạn mục.

Chính vì vậy, bài viết về "Nhân viên dọn dẹp khách sạn thắng kiện 46 tỷ nhờ trộm tinh trùng tỷ phú" chỉ là 1 trò đùa mà thôi, thông tin giật gân đến mức xoắn não này hóa ra không phải là sự thật.

Bình luận