Nữ sinh 2k1 “đẹp trai” như hot boy: "Thay đổi để sống là chính mình"

  • 09/11/2019 17:00

Sở hữu ngoại hình “đốn tim” khiến bao thiếu nữ đứng ngồi không yên, Bình Nguyễn đã gây ra cơn sốt trên MXH khi hé lộ hai bức ảnh trước và sau dậy thì của mình.

Gia đình sẵn sàng chấp nhận và ủng hộ cô bạn tomboy Bình Nguyễn

Dậy thì là quá trình biến đổi thể chất cho tới mặt tâm sinh lý mà ai trong chúng ta đều phải trải qua. Có thể nói đây là một bước ngoặt lớn trong việc thay đổi ngoại hình, điển hình như bạn trẻ dưới đây, không chỉ khác biệt hoàn toàn so với hồi xưa mà còn giống như biến đổi giới tính vậy.

 
Hai bức ảnh minh chứng cho việc dậy thì thành công của bạn trẻ đang được CĐM quan tâm.
Hai bức ảnh minh chứng cho việc dậy thì thành công của bạn trẻ đang được CĐM quan tâm.

Được biết, người đăng những tấm hình “sốt xình xịch” này tên Nguyễn Thị Bình hay còn gọi là Bình Nguyễn sinh năm 2001, hiện đang sống ở thành phố Nam Định. Bình chia sẻ rằng mình mới chỉ cắt tóc ngắn vào năm ngoái, tuy nhiều người bất ngờ về quyết định trên nhưng gia đình của bạn luôn ủng hộ và không hề phản đối.

Chia sẻ về việc ngoại hình quá khác biệt này, Bình Nguyễn bộc bạch: “Từ hồi còn nhỏ em đã rất cá tính và năng động, lại có phần nghịch ngợm hơn so với các bạn nữ đồng trang lứa khác, khi lớn lên thì tính cách vẫn thế. Em thay đổi chỉ để muốn sống và được sống với chính con người em thôi, ngoài ra không có lý do nào khác”.

>>> Không thể bỏ lỡ: Chàng trai được cả con trai xin làm quen vì đăng ảnh quá đẹp trai​

 
Hình ảnh thời còn tóc dài rất nữ tính và điệu đà của Bình trước đó.
Hình ảnh thời còn tóc dài rất nữ tính và điệu đà của Bình trước đó.

So với hiện tại, không ai nghĩ đây là cùng một người.So với hiện tại, không ai nghĩ đây là cùng một người.

Từ khi cắt đi mái tóc dài, Bình cho biết dù ngạc nhiên với sự thay đổi diện mạo mới nhưng mẹ của tomboy 10x này vẫn sẵn sàng chấp nhận. Bình Nguyễn khẳng định: “Đương nhiên thay đổi lột xác như vậy sẽ khiến mọi người ai cũng bất ngờ, nhưng em chỉ khác đi vẻ bề ngoài thôi, còn tính cách vẫn hòa đồng nên không sao cả”.

>>> Xem thêm: Nữ sinh IT xinh đẹp khiến bao anh chàng muốn được 'lập trình trái tim'​

Bình Nguyễn hiện tại trông không khác nào một anh chàng hot boy nổi tiếng.Bình Nguyễn hiện tại trông không khác nào một anh chàng hot boy nổi tiếng.

Cô bạn cá tính chia sẻ từ khi bài đăng được lan tỏa khắp mạng xã hội, có nhiều người đã biết được Bình Nguyễn là tomboy.Cô bạn cá tính chia sẻ từ khi bài đăng được lan tỏa khắp mạng xã hội, có nhiều người đã biết được Bình Nguyễn là tomboy.

CĐM “đổ đứ đừ” trước vẻ đẹp phi giới tính của hot tomboy

Sau khi bài đăng trở nên phổ biến trên mạng xã hội, Bình không ngần ngại cho biết có rất nhiều người khen đẹp trai, thậm chí dân tình còn “đổ rầm rầm” trước “cậu bạn”. Bên cạnh đó, Bình Nguyễn cũng nhận được hàng trăm lời mời kết bạn làm quen và tỏ tình.

“Đẹp trai quá đi, bạn ơi cho mình làm quen với nè!”.

“Wow, đúng là một trời một vực, không thể ngờ đây cùng là một người”.

"Đẹp quá như mỹ nam ấy, cắt tóc là quyết định sáng suốt!".

“Idol đỉnh quá, chấp nhận lời mời kết bạn của mình với”.

“Câu chuyện của bạn khiến mình cũng đồng cảm, nhờ nó mà mình có thêm dũng khí để sống đúng với con người mình hơn”.

Ngoài ra, có nhiều bình luận đã để lại lời tán tỉnh và còn xin “một chân” làm người yêu của bạn trẻ cá tính Bình Nguyễn: “Bạn ơi, mình xin ứng tuyển làm bạn gái bạn nè!”.

Thông qua màn lột xác của cô bạn tomboy trên, có thể thấy Bình Nguyễn là một trong những bạn trẻ tự tin sống đúng tính cách thật của chính mình mà không phải bận tâm đến ánh nhìn đa chiều từ mọi người xung quanh. Còn bạn nghĩ gì về câu chuyện này, hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ riêng Bình Nguyễn sở hữu vẻ đẹp trai ngút trời đâu, mà bài viết dưới đây sẽ cho các độc giả được ngắm trọn bộ các "anh chàng" siêu cuốn hút không kém nha!

Nếu không nói chắc chẳng ai tin những anh chàng đẹp trai này lại từng là phụ nữ

Cứ nhìn vẻ ngoài đẹp trai lịch lãm, body 6 múi ngồn ngộn thế này, có ai ngờ rằng những anh chàng này cũng đã từng là phụ nữ cơ chứ... >>> XEM THÊM

Bình luận