Nữ sinh bị nam chủ nhà mắng "không có nhà mới ở trọ", tát sưng mặt đuổi đi lên tiếng tố ngược

  • 03/08/2018 10:57

Khi sự việc nữ sinh đăng bài tố cáo hành vi hành hung của nam chủ trọ vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng, thì mới đây, nữ sinh này đã lên tiếng nói vụ việc lùm xùm xảy ra trong đêm 30/7.

Giữa ồn ào nữ sinh “vạch mặt” hành động hành hung của nam chủ nhà trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý mạnh mẽ của dư luận, mới đây, nữ sinh P.T.T (SN 1996) là người bị chủ trọ đánh trong đêm 30/7 đã lên tiếng.

Nữ sinh bị nam chủ nhà mắng không có nhà mới ở trọ, tát sưng mặt đuổi đi lên tiếng tố ngược


Nữ sinh T. bị nam chủ nhà tát đỏ mặt.
Nữ sinh T. bị nam chủ nhà tát đỏ mặt.

Theo đó, T. và một bạn nữ khác đến thuê trọ nhà vợ chồng anh C.V.H. (SN 1995) và N.T.L.A (SN 1995) trên đường Đào Tấn (phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội), vào đầu tháng 6 với tiền thuê phòng là 3,5 triệu đồng và đặt cọc 3,5 triệu đồng. Vợ chồng chủ nhà cùng ở một phòng và quản lí ngôi nhà. Được biết, trước khi sự việc xảy ra, mối quan hệ giữa chủ nhà và người thuê rất vui vẻ, hòa đồng, chưa từng xảy ra xích mích. Thậm chí, T. còn từng cho vợ chồng chủ nhà mượn xe, vay tiền.


Đơn trình báo của nữ sinh T. tại cơ quan công an.
Đơn trình báo của nữ sinh T. tại cơ quan công an.

Tuy nhiên, cuối tháng 7 vừa qua, do thắc mắc việc chủ nhà đóng tiền điện không minh bạch và không nhận được lời giải thích rõ ràng từ anh H., nên ngày 30/7, T. đã bức xúc chia sẻ sự việc lên trang cá nhân của mình. Theo đó, T. cho biết anh H. chưa đóng tiền điện cho công ty điện lực, ngôi nhà có thể bị cắt điện trong nhiều ngày, mặc dù mọi người đã nộp đủ tiền cho anh H. Ngay khi thấy bài viết, chị L.A đã yêu cầu T. xóa. Đến cuối ngày, vì tự thấy không cần thiết nên T. đã xóa bài đăng này.

Sự việc lên đến đỉnh điểm khi hai bên tiếp tục cãi nhau vào buổi tối, sau khi ngắt điện phòng T. hơn 30 phút, khoảng 23 giờ cùng ngày, anh H. đã đến phòng T. và tát nữ sinh vì lí do đăng bài “bóc phốt” trước đó. Đồng thời, anh H. yêu cầu T. phải viết bài đính chính xin lỗi và nhắn tin vào nhóm trò chuyện của nhà trọ thông báo không cho nữ sinh này tiếp tục thuê trọ, yêu cầu chuyển đồ, rời khỏi nhà vào sáng hôm sau.


Anh H. yêu cầu T. đăng bài đính chính xin lỗi.
Anh H. yêu cầu T. đăng bài đính chính xin lỗi.

Mặc dù buộc T. dọn ra khỏi nhà nhưng anh H. lại tự ý giữ xe máy của nữ sinh này, thế nên, cả hai đã phải cùng lên công an phường Cống Vị để trình báo sự việc và được cơ quan chức năng tư vấn hòa giải. T. cho biết, vì không muốn làm to chuyện nên coi như mất 3,5 triệu tiền cọc nhà và không kiện anh H. vì tội hành hung. Nhưng dường như, vợ chồng anh H. và chị L.A vẫn chịu để yên khi cố tình nhắn tin lăng mạ, xúc phạm T. khiến nữ sinh này bức xúc và tiếp tục viết bài tố cáo nam chủ trọ.

Nữ sinh bị nam chủ nhà mắng không có nhà mới ở trọ, tát sưng mặt đuổi đi lên tiếng tố ngược


Chủ nhà đuổi nữ sinh T. và không đồng ý trả lại tiền cọc nhà.
Chủ nhà đuổi nữ sinh T. và không đồng ý trả lại tiền cọc nhà.

Trước đó, anh H. thừa nhận mình từng mượn xe, vay tiền của T. và có tát nữ sinh này vì lí do T. đăng bài lên mạng xã hội gây ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình anh. Anh H. cũng không đồng ý trả lại tiền cọc nhà cho nữ sinh T., sau khi buộc nữ sinh phải dọn ra khỏi nhà.

Đến thời điểm hiện tại, sự việc này vẫn đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Những mâu thuẫn giữa chủ trọ và người thuê nhà xưa nay không hiếm, thậm chí, còn là vấn đề khá nhức nhối. Thế nên, câu chuyện của nữ sinh T. đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của dư luận. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về sự việc này?

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận