Nữ sinh Nghệ An biến thành 'đuốc sống' ngay giữa hội trường khiến CĐM rùng mình

  • 05/11/2018 08:20

"Nguy hiểm quá, nếu không kịp dập lửa thì hậu quả sẽ còn nghiêm trọng hơn rất nhiều", một dân mạng bình luận.

Vụ việc nữ sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn TP. Vinh (Nghệ An) không may trở thành nạn nhân của sự cố hỏa hoạn, khi đang chơi lễ hội Halloween, hiện đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Nạn nhân tên là L.T.T (SN 1998, sinh viên khoa Sư phạm Mầm non, trường CĐ Sư Phạm Nghệ An). Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 31/10, Hội sinh viên của trường tổ chức lễ hội hóa trang. Khi T. đi ngang qua sân khấu, trang phục của nữa sinh vô tình bén lửa từ ngọn nến trong một quả cầu.


Chiếc váy bén lửa bốc cháy dữ dội.
Chiếc váy bén lửa bốc cháy dữ dội.

Dù các sinh viên đã cố gắng dập lửa, nhưng do trang phục làm bằng giấy nên đã nhanh chóng bùng cháy dữ dội. Phải đến khi T. chạy vào phòng vệ sinh phun nước lên người thì lửa mới tắt. Ngay lập tức, T. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương và chuyển sang Viện Bỏng Quốc gia Hà Nội để tiếp tục điều trị. Theo các bác sĩ, T. bị bỏng cấp độ 1 từ 30-40% cơ thể. Trong đó, một vết bỏng sâu ở thân và một số vết ở hai cánh tay.


Nữ sinh hốt hoảng chạy vào nhà vệ sinh dội nước.
Nữ sinh hốt hoảng chạy vào nhà vệ sinh dội nước.

Đại diện trường CĐ Sư Phạm Nghệ An cho biết đây là sự cố đáng tiếc xảy ra ngoài ý muốn, nhà trường sẽ ưu tiên điều trị bỏng cho nạn nhân. Đồng thời, Ban Giám hiệu nhà trường cũng sẽ họp và xử lí những cá nhân, tập thể liên quan đến vụ việc này. Hiện tại, nữ sinh T. đã dần hồi phục sức khỏe.


Chiếc váy bằng giấy khiến lửa bùng cháy nhanh.
Chiếc váy bằng giấy khiến lửa bùng cháy nhanh.


Hình ảnh này khiến cộng đồng mạng hoảng sợ.
Hình ảnh này khiến cộng đồng mạng hoảng sợ.

Tai nạn này một lần nữa khiến nhiều người phải cân nhắc về vấn đề vui chơi luôn phải đề phòng tình huống rủi ro. Đặc biệt là trang bị kiến thức sơ cứu người bị nạn để kịp thời xử lí khi cần thiết.

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận