Nữ sinh ứng trước 264 triệu tiền dạm hỏi để cứu cha nhưng bị bạn trai bẻ lái: Người nhà anh bảo chúng ta không hợp nhau

Hoa la la 02/07/2020 20:19

Haizz ta nói lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai. Giờ ta còn nói lúc hoạn nạn mới biết người yêu có đáng để mình tiếp tục yêu nữa hay không.

Bố của chị Lương tháng 12 năm ngoái bị xuất huyết não đột ngột, tiền trị liệu mỗi ngày từ 20-25 triệu, đến nay đã tốn kém hàn trăm triệu đồng rồi. Tiền thì hết, đã chạy vay khắp nơi nhưng bệnh của cha vẫn chưa khỏi, chị bất lực đi hỏi ứng 264 triệu tiền của người yêu. 

Tại sao lại bảo là “ứng tiền” mà không phải là vay. Chị nhắn tin cho anh người yêu bảo đây là ứng trước tiền dạm hỏi, đến lúc nào cưới thì không cần tiền dạm hỏi nữa. Ở Việt Nam tôi không rõ lắm về tiền dạm hỏi vì ai cưới bao giờ đâu mà biết, nhưng ở Trung Quốc muốn cưới con gái nhà người ta hầu như bắt buộc phải có tiền dạm hỏi, còn phải có nhà có xe nữa cơ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ảnh tự sướng và cận cảnh

Hai anh chị yêu nhau 5 năm tưởng là mọi chuyện sẽ êm đẹp, nhưng không ngờ lại nhận được cú cua khét lẹt từ anh người yêu. Nói chưa được vài câu thì ảnh bảo ảnh bận này nọ, xong cuối cùng bảo rằng: “Người nhà anh bảo chúng ta không hợp nhau, sau này đừng liên lạc nữa”, rồi sau đó ngay lập tức block chị gái luôn.

Nhưng việc này cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Người thì bảo anh này quá đáng. Không cho mượn hay không có tiền thì cũng nên nói chuyện đàng hoàng, không nhất thiết phải block trong nháy mắt như vậy. Người thì bảo đây chính là hiện thực, gia đình bên nữ như 1 cái động không đáy rồi, có ai lại muốn gánh vác thêm cả một ngọn núi to ở trên lưng suốt cả cuộc đời chứ?....

Nhưng thực ra thì đây không còn là chuyện của 264 triệu nữa. Có người nói thế giới này có 2 thứ không thể nhìn thẳng đó là mặt trời và lòng người. Đời người còn dài, hi vọng chị ấy sớm điều chỉnh lại tinh thần, tích cực trị bệnh cho cha, sớm tìm được người phù hợp. Xem như 1 phép thử cho mối tình 5 năm vậy. Nhưng phép thử này thất bại mất rồi.


Bình luận
Thục Lan 02/07/2020 22:26

Quá đáng thiệt đó

Thục Lan 02/07/2020 22:26

Nếu đã là người yêu thì phải giúp đỡ chứ

Ngọc Tiên 02/07/2020 22:40

Thực ra giúp đỡ được cũng khó cho nhà trai

Ngọc Tiên 02/07/2020 22:41

Chưa lấy mà đã gánh vác vậy rồi nhà nào chẳng sợ chứ

My Yến 02/07/2020 23:04

Nghĩ mà khổ thật 

Xem thêm
Cộng đồng