Nữ sinh viên năm 3 vừa "hú hí" với người yêu hiện tại lẫn người cũ

  • 03/11/2019 16:30

Vừa quan hệ với người yêu hiện tại lẫn người yêu cũ, đến giờ cô sinh viên năm 3 đang hoang mang vì không biết ai là bố con mình.

"Hú hí" với 2 anh chàng, cô gái bối rối: "Ai mới là bố con em?"

 
Mới chỉ là sinh viên năm 3 nhưng cô bạn này đã sở hữu "dấu ấn" trong tình sử của mình - Ảnh minh họa.
Mới chỉ là sinh viên năm 3 nhưng cô bạn này đã sở hữu "dấu ấn" trong tình sử của mình - Ảnh minh họa.

Mới đây trên 1 trang confessions trong cộng đồng sinh viên 1 bài đăng về câu chuyện yêu đương và tình dục đang khiến CĐM xôn xao. Chuyện là chủ nhân bài viết - 1 cô sinh viên năm 3 đang rất bối rối không biết nên "bắt đền" ai với cái thai trong bụng mình.

Chẳng là cô và người yêu hiện tại đã "vượt rào" nhiều lần sau quen nhau 6 tháng. Tuy nhiên, vì lý do "đạn binh yếu" nên cả 2 không sử dụng biện pháp tranh thai như thuốc hay BCS, sau nhiều lần như vậy và thấy không có vấn đề gì nên cặp đôi cứ thế mà "thừa thắng xông lên".

 
Nguyên văn câu chuyện được cô bạn sinh viên chia sẻ.
Nguyên văn câu chuyện được cô bạn sinh viên chia sẻ.

Gần đây, cô nàng này lại "dở chứng" thèm của lạ, nhớ người xưa. Tình cờ gặp lại người yêu cũ, nữ sinh lại "liều mình" quan hệ. Biết anh này "mạnh mẽ" hơn chàng người yêu hiện tại nên cả 2 cũng chịu khó sử dụng BCS. Tuy nhiên nhọ rằng chiếc BCS này lại bị thủng.

Công sức thành công cốc, chuyện tồi tệ nhất đã xảy ra với cô nàng này khi cô nhận thấy bị "trễ ngày" 1 thời gian, thử que thử nhiều lần nhưng kết quả vẫn là 2 vạch. Nữ sinh hoang mang:

"Giờ em không biết phải giải quyết thế nào, cái thai trong bụng em liệu là con ai nữa. Kể cả đi khám nếu tính ngày của thai thì em cũng ko biết được của ai vì em quan hệ với người yêu hiện tại và người yêu cũ trong thời gian gần nhau".

>>> Xem thêm: Dù đã sinh con nhưng cô gái vẫn nức nở khẳng định mình còn trinh, đòi bệnh viện kiểm tra.

 
Theo cô bạn này chia sẻ thì mình đã bắt đầu quan hệ khi vào năm nhất, bản thân cũng trải qua nhiều mối tình chóng vánh. Ảnh minh họa.
Theo cô bạn này chia sẻ thì mình đã bắt đầu quan hệ khi vào năm nhất, bản thân cũng trải qua nhiều mối tình chóng vánh. Ảnh minh họa.

Cái tội hay thèm của lạ, CĐM chỉ trích: "Chị rất giống chiếc ổ khóa đa năng"

Ngay khi bài viết được đăng tải trên MXH, dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt với hành ngàn lời bình luận của nhiều người. Phần lớn tỏ ra vô cũng tức giận và dành nhiều lời chỉ trích cô sinh viên năm 3 này:

"Mới có 21 tuổi đầu mà lẳng lơ không ai bằng, chị biết chị và chiếc ổ khóa đa năng rất giống nhau không? Chính chị đã khiến nhiều chị em phụ nữ như chúng tôi ế lại càng ế".

"Không hiểu được suy nghĩ và hành động của bọn trẻ này nữa rồi. Cái gì cũng biết mà biết còn nhiều quá mức, mỗi tránh thai và giữ gìn nhân cách thì không biết".

 
"Giá như cô gái này không chê "binh đạn yếu" và biết bảo vệ bản thân thì đâu đến nỗi như bây giờ".
"Giá như cô gái này không chê "binh đạn yếu" và biết bảo vệ bản thân thì đâu đến nỗi như bây giờ".

Bên cạnh đó, nhiều người cũng nghiêm túc đưa ra giải pháp cho cô nàng này: 

"Chấm dứt với cả 2. Nếu có khả năng thì đẻ rồi tự nuôi lấy. Cuộc sống mình thì tự chịu trách nhiệm. Đẻ xong e xét nghiệm ADN coi đó con ai rồi hẵng để cha con nhận nhau. Mà lỡ éo phải con 2 thằng đó thì khỏi cho nhận luôn. Tự mà nuôi.

Còn không có khả năng nuôi thì phá thai và sống tử tế hơn đi em. Đừng bắt ai phải làm cha đứa bé khi chính em còn không biết cha nó là ai. Đừng để tương lai xảy ra bi kịch" - Một bình luận nhận được nhiều lượt yêu thích từ CĐM.

Video xem thêm: Chuyện tình đồng tính của nhà văn khiêu dâm và chàng sinh viên nghèo.

Trong chuyện này, nữ sinh năm 3 rõ ràng đã sai hoan toàn, mong rằng đây sẽ là lời cảnh tỉnh co nhiều bạn trẻ hiệ nay khi quá dễ dãi với tình yêu, chuyện "vượt rào" mà không biết tự bảo vệ và nghĩ đến tương lai. 

Bạn nghĩ sao về cô bạn này? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Không giống như câu chuyện không biết bố của con mình trên, chuyện của anh chàng cùng lúc được làm bố của 2 đứa trẻ dưới đây chắc sẽ khiến nhiều người giật mình hơn nữa.

Chàng sinh viên chưa học hết 4 năm đã làm bố 2 con

"Hơn 2 tháng trước sinh nhật em mình có sang phòng tổ chức sinh nhật và tặng quà em (em ở một mình). Đêm đó mình đã ở lại vì quá muộn và 2 đứa đã đi quá giới hạn.

Đang lo lắng chưa nguôi thì hôm qua mình lại nhận được tin nhắn của người yêu cũ gửi đến: "Em có thai rồi, phải làm sao bây giờ?". Nghe tin này xong thì mình cứng đơ người luôn, không biết trả lời thế nào".

Thì ra là cô bạn gái chính là bạn học cùng lớp của "chàng trai giống tốt" này, anh tâm sự rằng anh và cô này đã chia tay được hơn 1 năm, tuy nhiên vào khoảng mấy tháng trước cặp đôi có gặp nhau khi đi liên hoan lớp... >>> XEM TIẾP.

Bình luận